Xem tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy (Âm lịch: ngày 11-6 - Tân Hợi 辛亥 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Mão thuận lợi, Ngọ nóng tính. Tuổi Mão nhờ địa vị và chức quyền hiện có mà bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, không phải bôn ba.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 13-7-2019 - Âm lịch: ngày 11-6 - Tân Hợi 辛亥 [Hành: Kim], tháng Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Hợi. 
Tuổi xung khắc tháng: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão. 
Sao: Nữ - Trực: Định - Lục Diệu : Lưu Liên

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 Tý Ngọ tương xung, những người tuổi Tý cần lưu ý có thể bị người khác gây cản trở trong công việc. Người này vốn dĩ không vừa mắt với những gì bạn đạt được nên luôn tìm cách gây khó khăn hoặc phá hoại, nhất là trong công việc lẫn tình cảm.

Thêm nữa trong ngày Thủy Hỏa tương khắc, tuổi Tý cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo gây thù chuốc oán với người khác. Nếu không thể nói những lời dễ nghe thì tốt nhất nên im lặng hoặc góp ý nhẹ nhàng, tránh tỏ thái độ gay gắt mà dẫn tới tranh cãi không đáng có.Chính tài vượng mang tới nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này, tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu. Bạn đang có công việc tốt nên hãy chú ý đầu tư, phát triển kỹ năng nghề nghiệp chứ đừng mải mê tìm thêm việc bên ngoài.

 • Con số may mắn: 9, 7

 • Màu sắc cát tường: hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Sửu

Hôm nay ngày Thổ vượng, sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến nhờ bản mệnh có sự vững vàng và quyết đoán cần thiết. Nếu đang nắm giữ vai trò trưởng nhóm, quản lý hay người điều hành thì chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tốt mọi hạng mục được giao.

Con giáp này vốn chăm chỉ nhưng thiếu sự bứt phá và đây là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, ghi dấu ấn của mình trong công việc, giành vị trí cao hơn và có mức lương tương xứng. Song cần kiềm chế sự cố chấp và bảo thủ, cần biết học hỏi từ những người xung quanh để hoàn thiện bản thân.

Sức khỏe của tuổi Sửu không được tốt lắm do Thổ vượng, nhất là phần dạ dày. Khí nóng bốc lên cộng với việc sinh hoạt kém điều độ nên có thể bạn sẽ bị những cơn đau hành hạ, vì thế đừng quên ăn uống đúng bữa và đi ngủ đúng giờ nhé.

 • Con số may mắn: 6, 2

 • Màu sắc cát tường: đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 tam hợp nên vận trình sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều tin vui đến từ đồng nghiệp và cấp trên. Bản mệnh có người nâng đỡ, ủng hộ và cùng đồng hành trong mọi công việc nên với nhân lực đã đủ thì chỉ cần triển khai theo đúng kế hoạch nữa thôi.

Tuy nhiên con giáp này cần đề phòng họa mất tiền trong hôm nay do nhầm lẫn, tắc trách mà phải đền bù thiệt hại. Nhất là những bản mệnh đang làm việc trong ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, thủ quỹ thì càng nên thận trọng từng chút một kẻo lương cũng không đủ bù đắp thiếu hụt.

Trong ngày Mộc Hỏa tương khắc, sức khỏe của tuổi Dần có suy yếu đôi chút, một vài người có cảm giác chán ăn, người mệt mỏi thiếu sức sống, vì vậy cần bổ sung nhiều rau xanh, trái cây hơn để có thêm vitamin tăng cường đề kháng cho cơ thể.

 • Con số may mắn: 6, 0

 • Màu sắc cát tường: tím, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Mão

Hôm nay sự nghiệp của tuổi Mão hanh thông rộng mở hơn hẳn. Nhờ địa vị và chức quyền hiện có mà bạn có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, không phải bôn ba vất vả quá nhiều, tuy nhiên vẫn nên thể hiện sự chăm chỉ tích cực để không mang tiếng dựa hơi.

Vận tài lộc tăng tiến, người kinh doanh buôn bán hái ra tiền, nhưng nếu tiêu pha không kiêng kị thì bao nhiêu cũng hết. Hơn nữa nếu bản mệnh cho người khác vay tiền thì cũng khó lòng đòi lại được, dù khoản này không lớn nhưng nếu không quản lý chặt chẽ thì sẽ phải lĩnh hậu quả đấy.

Tình duyên có phần khởi sắc, người độc thân nhận được không ít lời mời hẹn hò từ người khác phái. Bản mệnh dù là nam hay nữ thì đều có sức hấp dẫn đáng nể khiến người khác phải chủ động thể hiện tình cảm và sự yêu mến đối với mình.

 • Con số may mắn: 5, 3

 • Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 tuổi Thìn có tài ăn nói sắc xảo nên tạo được cơ hội tốt trong công việc cho bản thân. Thông qua các mối quan hệ xã hội, những cuộc trò chuyện mà bản mệnh giành được hợp đồng tốt, nắm giữ thông tin quan trọng giúp sự nghiệp thăng tiến.

Tuy nhiên nến con giáp này sử dụng tiểu xảo, không thật tâm thì có thể sẽ khiến không ít người khó chịu. Tuổi Thìn cần tiết chế, tránh sa đà vào những trò nịnh bợ tầm thường kẻo tự rước họa vào thân, mất ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Hôm nay bản mệnh đón tin mừng về nhân duyên, như bàn tính chuyện hôn nhân hoặc gặp được người trong mộng. Nếu chưa có người yêu thì bạn nên tới các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè vì có thể gặp được nhân duyên của mình trong những dịp đó.

 • Con số may mắn: 7, 5

 • Màu sắc cát tường: xám, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tỵ

Thứ bảy này sẽ là ngày căng thẳng với sự nghiệp và tài lộc của tuổi Tỵ. Việc bạn đam mê thì không kiếm ra tiền, việc kiếm ra tiền thì bạn lại chẳng có hứng thú, quả thực sẽ là một lựa chọn khó khăn dù chọn đường nào cũng thấy không trọn vẹn.

Có lẽ con giáp này nên tìm tới gia đình, những người quan trọng để tham khảo ý kiến. Tham khảo để lấy thêm niềm tin còn quyết định hay không vẫn là do bạn. Cũng đừng hỏi quá nhiều người vì sẽ gây rối loạn, mà chỉ nên chia sẻ với người bạn thấy tin tưởng nhất thôi.

Sức khỏe của tuổi Tỵ vì Hỏa vượng mà bị ảnh hưởng, cảm giác tức ngực, khó thể có thể xảy ra. Lời khuyên cho bạn nên tránh kích động, nóng giận để bảo vệ thân thể, nếu có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý.

 • Con số may mắn: 2, 1

 • Màu sắc cát tường: hồng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 Ngọ Hỏa tự hình khiến tính nóng của con giáp này bốc cao, dễ xúc động mà làm chuyện hồ đồ. Tuổi Ngọ có thể gây gổ, tranh cãi với người khác hoặc đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt để sau này phải hối hận, cần kiềm chế bản thân và giới hạn hành vi của mình.

Bản mệnh là người có năng lực và tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn và chưa có hướng đi đúng đắn. Sự nóng vội chỉ làm hỏng việc, không nhẫn nhịn thì khó mà thành công, hơn nữa Hỏa vượng càng khiến bạn dễ hành động bốc đồng hơn.

Để hạn chế tâm tính, tuổi Ngọ cần tìm tới những người có đủ năng lực và điềm tĩnh để can ngăn bạn trong những lúc không tỉnh táo. Người này còn vực bạn dậy khi thất bại và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho tuổi Ngọ. 

 • Con số may mắn: 6, 4

 • Màu sắc cát tường: xanh, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tuổi Mùi

Thứ bảy tuổi Mùi làm gì cũng nên thận trọng đề phòng tai nạn, va chạm xe cộ gây họa huyết quang. Ngoài ra cần hạn chế đi xa, tới những nơi có địa hình nguy hiểm hoặc các công việc có nhiều nguy cơ gây sát thương như làm việc trong công xưởng, lao động ngoài trời.

Về phần tài lộc trong ngày thì không có gì phải nghĩ ngợi, con giáp này chỉ cần chăm chỉ làm việc, nhiệt tình với nhiệm vụ được giap thì sẽ có thu nhập xứng đáng. Một vài người có thêm thu nhập bên ngoài nhưng không đáng kể vì vậy vẫn nên tập trung vào công việc chính.

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi hài hòa vì bản mệnh biết cách tĩnh tâm và giải tỏa căng thẳng, không mang việc về nhà hay trút áp lực lên người thân. Buổi tối hãy ở bên gia đình và trò truyện với nhau thật vui vẻ nhé.

 • Con số may mắn: 9, 1

 • Màu sắc cát tường: vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 tuổi Thân có quý nhân phù trợ nên không phải vất vả quá mà vẫn gặt gái được thành quả đáng kể. Bạn làm gì cũng có người giúp đỡ, chỉ đường cho nên không mất sức, nhìn chung may mắn trong ngày rất lớn. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng là lý do khiến công việc thêm phần tốt đẹp.

Quý nhân chính là những người mà bạn đã từng giúp đỡ trước đây nên có thể coi đó là phúc báo của bạn. Tuổi Thân hãy cố gắng duy trì và tiếp tục mở rộng mối quan hệ này hơn nữa.

Hôm nay nếu có việc cần đi xa hay di chuyển nhiều thì con giáp này nên chú ý đề phòng gặp tai nạn hoặc vướng mắc với pháp luật. Nếu bắt buộc phải đi thì nên chọn phương tiện công cộng để đảm bảo an toàn cho mình.

 • Con số may mắn: 3, 7

 • Màu sắc cát tường: đen, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Ngày hôm nay vận trình tài lộc của tuổi Dậu rất khả quản, năng lực kiếm tiền của bản mệnh được phát huy triệt để. Bạn nhìn đâu cũng thấy cơ hội, luôn đi trước đón đầu nên thu được khoản lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên điềm báo quan hệ với đồng nghiệp không được tốt lắm, bạn bị người khác chơi xấu hoặc cố tình gây cản trở. Nếu đang làm tại môi trường công sở thì tuyệt đối tránh xa các cuộc bàn tán nói xấu sau lưng, cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình là được.

Ngũ hành tương xung nên tuổi Dậu cảm thấy có chút mệt mỏi. Hãy kết thúc công việc sớm rồi về nhà, nghỉ ngơi rồi đi ngủ sớm để nạp thêm năng lượng cho cơ thể, tránh thức khuya và không nên dùng nhiều đồ uống có cồn.

 • Con số may mắn: 5, 3

 • Màu sắc cát tường: xanh, tím

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ bảy ngày 13/7/2019 tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên sự nghiệp phát triển, càng làm càng phát, vượt qua cả dự đoán trước đó. Bạn cũng đang được cấp trên chú ý nên hãy tiếp tục phát huy, chủ động thể hiện tài năng vốn có và học hỏi thêm kiến thức mới.

Sự nghiệp phát triển nên tài lộc cũng khả quan hơn, chính tài vững mạnh, dù làm một việc cũng rủng rỉnh. Người buôn bán kinh doanh có thêm hướng phát triển mới khá tốt, có thể cân nhắc để theo đuổi.

Song sức khỏe của tuổi Tuất không ổn lắm vì Hỏa vượng. Bạn cảm thấy nóng trong người hay máu lưu thông không tốt lắm nên tâm trạng kém vui hơn hẳn, cần tăng cường vận động và bổ sung thêm nước, điều hòa chế độ dinh dưỡng khoa học hơn.

 • Con số may mắn: 7, 5

 • Màu sắc cát tường: hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay gặp ngày tốt lành, gia đình hài hòa, có nhiều may mắn. Bạn có mối quan hệ tốt với nhiều người, không để mất lòng ai lại biết cách quan tâm tới người khác nên các mối quan hệ tiến triển tích cực, tâm trạng thư thái và phấn chấn hơn.

Với một ngày tốt lành thế này thì tuổi Hợi nên tránh đối đầu với người khác, nếu có va chạm tốt nhất nên nhường nhịn cho qua rồi tính kế lâu dài, cũng không nên đưa ra quyết định lớn. Có thể tận dụng sự khéo léo của mình để thoái thác các công việc khó khăn thì càng tốt.

Nhân duyên trong này không tệ nhưng muốn vừa gặp đã yêu thì khó. Các mối quan hệ của người độc thân dần tốt lên, bạn có cơ hội nhưng vẫn chỉ dừng ở mức bạn bè, chưa thể tiến tới tìm cảm thân thiết nên đừng nóng vội.

 • Con số may mắn: 4, 7

 • Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh