Xem tử vi ngày 15/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 15/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 15/6/2019 thứ bảy (Âm lịch: ngày 13-5 - Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Dậu gặp chuyện không hay, Mão được thăng chức.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/6/2019 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 15-6-2019 - Âm lịch: ngày 13-5 - Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], tháng Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo: xấu.

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung khắc ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ. 
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần. 
Sao: Nữ - Trực: Trừ - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài mất cắp, mọi việc đều xấu.

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/6/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Tý là một ngày may mắn trong công việc, làm gì cũng thuận lợi nếu có trở ngại thì cũng không đáng bận tâm. Bản mệnh được chính tài soi đường chỉ lối nên tâm lý khá thư thái, tháo gỡ từng vấn đề một trong công việc dễ dàng.

Dù công việc có bận rộn tới đâu tuổi Tý cũng đừng quên đoàn tụ cùng gia đình trong một bữa cơm thân mật. Hôm nay bạn hãy đi làm về sớm và chuẩn bị một bữa cơm thật ngon để cả gia đình cùng ngồi lại bên nhau và có một bữa ăn ấm áp.

Lý do không có thời gian để tập thể dục dường như chỉ là cái cớ để biện minh cho sự lười biếng của mình. Muốn thành công thì trước hết phải có sức khỏe, có sức khỏe thì mới đủ sức để làm việc biến cuộc chạy đua trở nên thú vị hơn chứ không phải là một hành trình mệt mỏi

 • Con số may mắn: 9, 7

 • Màu sắc cát tường: hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu vì những chuyện không đâu mà cãi cọ với người thân hoặc đồng nghiệp. Nguyên do là vì bạn cảm thấy như có sự ngăn trở hoặc có khoảng cách với mọi người về quan niệm sống cũng như cách tư duy vấn đề.

Lời khuyên cho con giáp này chính là cân nhắc lại hoàn cảnh hiện tại của vấn đề, nếu công việc tốn công tốn sức mà không mang lại kết quả gì thì tốt nhất nên dừng lại càng sớm càng tốt, sau đó tập trung toàn bộ nguồn lực cho những việc quan trọng hơn.

Một cách quản lý tài chính thông minh chính ra chia số tiền ra theo từng khoản cụ thể, ngoài số tiền nhất định dùng cho chi tiêu hàng ngày thì tuổi Sửu đừng quên một khoản tiết kiệm dự phòng khẩn cấp. Nếu chưa thể bỏ ra một khoản tiền lớn, hãy bắt đầu bằng thói quen tiết kiệm mỗi ngày một ít.

 • Con số may mắn: 6, 2

 • Màu sắc cát tường: đỏ, tím

 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Dần gặp chút khó khăn trong ngày, đó là một sự cố bất khả kháng. Việc này đòi hỏi bản mệnh phải bình tĩnh giải quyết vấn đề, nóng vội có thể làm hỏng việc lớn, tốt nhất nên thận trọng trong từng trường hợp. Dần Mộc tự hình khiến con giáp này cảm thấy bất an trong lòng mà không rõ lý do vì sao.

Vấn đề khiến bạn bận tâm nhất chính là công việc và tình cảm, nhưng những việc này không cưỡng cầu được nên tốt nhất cứ thuận theo tự nhiên thì trong lòng mới được an yên. Khi làm việc, khó tránh được sẽ phải cộng tác với những người có tính cách trái ngược.

Nhưng tuổi Dần đừng ngại vì đó là một trải nghiệm rất đáng để thử, nó cũng là cách giúp bạn phá bỏ hàng rào của bản thân.

 • Con số may mắn: 6, 0

 • Màu sắc cát tường: tím, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Mão

Tuổi Mão được Chính quan soi đường nên sự nghiệp hanh thông rộng mở. Đặc biệt những ai đang mong chờ tin vui được thăng chức, thăng lương, kết quả thi cử… thì nên chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui. Không chỉ có công việc thuận lợi mà chuyện tình cảm của con giáp này cũng rất thuận buồm xuôi gió.

Người độc thân vận đào hoa nở rộ, có người để ý theo đuổi, nhưng đừng vội vàng lựa chọn ai đó mà nên để cả hai có thời gian tìm hiểu nhau.

Ngay cả những người thành công nhất, bận rộn với trăm công nghìn việc vẫn có thể dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao mỗi tuần vậy thì tại sao tuổi Mão không thể sắp xếp thời gian để tập? Chắc chắn bạn sẽ không thể bận rộn được như họ, vì thế hãy lên kế hoạch cho mình đi nhé.

 • Con số may mắn: 5, 3

 • Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gặp không ít khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống vào thứ sáu này. Có thể là do đồng nghiệp gây cản trở vì ghen tị với thành công của bạn, hoặc người thân không giúp đỡ được gì lại hay bàn lùi khiến bạn nhụt chí…

May mắn là có tam hợp cục che chở nên những khó khăn sẽ được giảm tải rõ rệt vào cuối ngày. Ngoài ra cũng là nhờ bên cạnh tuổi Thìn luôn có một người biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho những khó khăn mà bạn gặp phải.

Khi muốn thuyết phục ai đó nghe theo quan điểm của mình, hãy sử dụng một số mẹo nhỏ như tăng tốc độ nói để thu hẹp thời gian đối phương muốn phân tích những điều bạn đang nói, khi họ đã “mềm lòng” thì bạn có thể giảm tốc độ để họ có thể tiếp nhận thông tin mà bạn muốn truyền đạt.

 • Con số may mắn: 7, 5

 • Màu sắc cát tường: xám, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tỵ

Ngày 15/6/2019 của tuổi Tỵ có đường công danh sáng lạn đến không ngờ. Nếu bản mệnh làm việc liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, y học sẽ có cơ hội phát huy sự sáng tạo của mình. Không những thế bạn còn nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và bạn bè.

Tỵ Dần tương hại báo hiệu sẽ có điều thị phi đến với con giáp này. Nhưng bạn chớ bận tâm quá nhiều, không phải mọi thứ đều xứng đáng với thời gian và tâm huyết của bạn, buông bỏ đôi khi cũng là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề.

Hoạt động thể thao có thể giúp tăng cường sự sáng tạo, chức năng của não hộ và ngăn chặn tổn thương tinh thần. Do đó, tuổi Tỵ hãy chăm chỉ vận động lên, đừng biện lí do cho sự lười biếng của mình.

 • Con số may mắn: 2, 1

 • Màu sắc cát tường: hồng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 cho thấy tuổi Ngọ không thích tranh giành đoạt lợi. Dường như bạn đang muốn tận hưởng sự bình an trong tâm hồn để cảm nhận được sự yêu thương nhiều hơn, cũng nhờ đó mà bạn thấy yêu và trân trọng những thứ mình có hơn bao giờ hết.

Ngày tam hợp mang đến cho con giáp này một công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển, học hành thi cử đạt kế quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa.

Nhìn chung tuổi Ngọ sẽ có một ngày tình cảm tốt đẹp, tài lộc dồi dào. Bạn phân vân không biết nên tiết kiệm hay đầu tư số tiền mình vừa kiếm được? Hãy thử so sánh lãi suất của hai hình thức này, trên thực tế cách tốt nhất vẫn là nên làm cả hai, một phần để tiết kiệm và một phần mang đầu tư.

 • Con số may mắn: 6, 4

 • Màu sắc cát tường: xanh, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tuổi Mùi

Tâm lý của tuổi Mùi vô cùng nặng nề trong ngày thứ bảy này vì những mâu thuẫn, nghi ngờ nảy sinh. Lại thêm tính hăng hái, nhiệt tình thiếu sáng suốt khiến bạn dễ làm hỏng việc. Tuy nhiên vẫn có cách để sửa sai, đừng vội hoảng sợ.

Khi có ai đó đang chiếm tâm trí của bạn thì rất khó để bạn nhìn được những vấn đề khác. Song đừng bao giờ để bất cứ ai có quyền giới hạn thành công hay hạnh phúc của bạn, đừng quan tâm họ nói gì, hãy cứ tập trung vào mục tiêu và tương lai sẽ cho bạn câu trả lời.

Bên cạnh việc hoàn thành tốt công việc của mình, tuổi Mùi có thể tham gia một số hoạt động tập thể vì cộng đồng hoặc từ thiện để có thể vừa giúp sức cho người khác vừa thay đổi quan điểm và lối sống của mình tốt hơn.

 • Con số may mắn: 9, 1

 • Màu sắc cát tường: vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 những người tuổi Thân làm nghề tự do sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, niềm vui trọn vẹn. Những gì bạn có được hoàn toàn xứng đáng cho công sức và nỗ lực đã bỏ ra, vì vậy hãy quý trọng và đừng lãng phí những gì có trong tay.

Thân Dần hình hại vô ơn nên con giáp này sẽ có cảm giác thất vọng vì một số người trước đây được bạn giúp đỡ nhiệt tình thì nay đặt điều, nói xấu ghen tị với thành công của bạn. Những kẻ đó không xứng đáng để có được mối quan hệ lâu dài với bạn, đừng bận tâm.

Trong một lĩnh vực mới, không phải nhiều người thành công là mình cũng bắt chước theo. Trước tiên bạn phải hiểu về nó đã và biết đầu tư bao nhiêu là hợp lý, còn phụ thuộc vào mục tiêu và tái chính của mỗi người.

 • Con số may mắn: 3, 7

 • Màu sắc cát tường: đen, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tuổi Dậu

Hôm nay, dự báo sẽ có những chuyện không hay đến với tuổi Dậu. Lời khuyên cho bạn nên tỉnh táo, tập trung giải quyết từng vấn đề và tốt nhất không nghe theo quá nhiều ý kiến vì bạn càng bị rối trí mà không biết nên làm gì. Khi những lời châm trọc, nói xấu chĩa về phía bạn, hãy tự hỏi bản thân tại sao lại như thế. Bạn đang lo lắng về những bất ổn trong công việc hay e dè điều gì đó?

Hãy tập trung khắc phục mọi sự cố thay vì nghe lời chỉ trích từ người khác. Tình yêu của bạn không có vấn đề gì đáng lo, chỉ là bạn đang cảm thấy nó có phần nhạt nhẽo, một màu mà thôi. Nhưng chẳng ai nói trước được điều gì, hãy cứ sống trọn vẹn với những gì đang có, đừng suy nghĩ quá nhiều.

 • Con số may mắn: 5, 3

 • Màu sắc cát tường: xanh, tím

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay thứ bảy ngày 15/6/2019 tuổi Tuất có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến tranh giành quyền lực, mâu thuẫn nội bộ, đấu đá vì quyền lợi… Tuy nhiên chỉ khi hoạn nạn mới biết lòng nhau, với những người không cần thiết thì tốt nhất nên bỏ qua, hãy tập trung vào mối quan hệ chính và quan trọng với mình.

Bù lại, Dần Tuất tam hợp mang tới dấu hiệu tốt trong sự nghiệp, học hành thi cử cho con giáp này. Đừng để những chuyện không vui kéo lùi bạn lại, hơn bất cứ điều gì, bạn nên tập trung vào công việc và xây dựng lại mối quan hệ sau cũng chưa muộn.

Tiết kiệm để dần thực hiện hóa các mục tiêu như mua nhà, mua xe, đi du lịch, cho con cái học hành sẽ là động lực để bạn không thấy thua thiệt so với bạn bè. Vì vậy, thay vì tiêu xài lãng phí, hãy sống tiết kiệm hơn.

 • Con số may mắn: 7, 5

 • Màu sắc cát tường: hồng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt liên quan tới tiền bạc. Một vài người còn may mắn trúng thưởng, đòi được nợ hay thắng cược… Nếu có thể hãy dành một khoản nhỏ để từ thiện, việc này vô cùng ý nghĩa đó.

Nhưng chuyện tình cảm gặp sóng gió vì Dần Hợi tương phá, báo hiệu có kẻ thứ ba chen ngang vào tình cảm của bạn. Đây chính là thử thách cho một tình yêu bền vững, đừng quá buồn bởi khi cả hai vượt qua được mọi rào cản thì tình yêu sẽ càng bền chặt hơn.

Tiết kiệm tiền để dành khi về hưu luôn là một mục tiêu dài hạn quan trọng đối với mỗi người. Tuổi Hợi nên nhận thức sớm vấn đề này đừng để khi tuổi già ập tới vẫn phải để con cháu chu cấp từng ngày thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận.

 • Con số may mắn: 4, 7

 • Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh