Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 18/4/2019 (Âm lịch: ngày 14-3 - Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Tý sẽ được đền đáp xứng đáng, tuổi Thân đang hừng hực nhiệt huyết dành cho sự nghiệp.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm dương lịch:

Thứ 5: 18-4-2019 - Âm lịch: ngày 14-3 - Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], tháng Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu. 
Tuổi xung khắc tháng: Canh Tuất, Bính Tuất. 
Sao: Đẩu - Trực: Chấp - Lục Diệu : Không Vong

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Mất sức; Dậu: Tốt; Sửu: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công làm lò xưởng.  Nhưng có thể xây tường, vùi lấp, làm xây dựng vặt.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

Mời các bạn xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:

Con giáp tuổi Tý

Công việc kinh doanh hôm nay đang diễn ra suôn sẻ, tuổi Tý phải thực hiện công việc của mình bằng tất cả mọi nỗ lực có thể, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Vận may tình cảm ngày nay không mạnh, nên giao tiếp nhiều hơn.

Năng lực xuất chúng giúp cho tuổi Tý ghi điểm mạnh mẽ trong mắt lãnh đạo và cộng sự. Nhược điểm duy nhất của họ chính là tính cố chấp và hơi nhỏ nhen.

Con giáp tuổi Sửu

Có một cơ hội tốt để giúp tuổi Sửu phát triển và củng cố sự nghiệp của mình. Cấp trên sẽ ưu ái giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng. Hãy chắc chắn hoạt động tốt và không làm cho mọi người thất vọng. Sau giờ làm, tử vi hàng ngày 12 con giáp kiến nghị, họ nên ở nhà thư giãn, nghỉ ngơi.

Tài vận dồi dào khiến cho tuổi Sửu tự tin ngẩng cao đầu, họ chỉ cần giữ cho tâm trạng vui vẻ thoải mái và tự tin hết sức chắc chắn, công việc sẽ luôn thông đồng bén giọt.

Con giáp tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần rất khó hợp tác, làm việc và rất dễ gây ra thảm họa. Mọi thứ đều không thể bị ép buộc. Bạn đang có xu hướng khác biệt quá rõ ràng nên cần phải giao tiếp nhiều hơn và hãy nhớ rằng mọi thứ đều đáng giá, đừng tùy tiện bỏ qua.

Nhiều niềm vui ập đến giúp cho đại sự của tuổi Dần đều xuôi chèo mát mái, chưa kể công việc thuận lợi giúp họ càng dễ dàng kết nối và giữ vững các mối quan hệ tiềm năng.

Con giáp tuổi Mão

Công việc kinh doanh hôm nay không tiến triển tốt như kỳ vọng. Sự phản kháng và chiêu trò của đối thủ tương đối lớn, tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhỏ tuổi Mão nên cảnh giác tối đa. Cảm giác tương đối trơn tru, những rắc rối bên trong có thể được truyền đạt với gia đình và bạn bè và tìm cách mở nút thắt.

Tử vi ngày mới 12 con giáp dự đoán, tuổi Mão sẽ phất lên như diều gặp gió nhờ vào sự tín nhiệm tuyệt vời của cấp trên và những nỗ lực miệt mài bền bỉ của họ sau nhiều đợt sóng ngầm thử thách.

Con giáp tuổi Thìn

Công việc kinh doanh hôm nay đang thực sự bùng nổ. Tuổi Thìn không chỉ có sự giúp đỡ quý giá, mà còn được thừa hưởng nhiều cơ hội tốt, có lợi cho sự phát triển sau này.

Công việc khá nhiều điều bất thuận khiến tuổi Thìn đôi lúc luôn thấy mệt mỏi và bức bối. Chuyện tình cảm là điểm tựa duy nhất nhưng có những khi cũng trở nên bấp bênh vô định.

Con giáp tuổi Tỵ

Sự nghiệp hôm nay suôn sẻ, tuổi Tỵ chỉ cần chú ý nhiều hơn đến từng tiểu tiết của công việc, tránh hành xử cẩu thả thiếu tinh tế hoặc khinh suất khi quyết định ở khâu cuối cùng. Tử vi hàng ngày 12 con giáp chúc mừng những người độc thân, họ có thể giao tiếp với những người có thiện chí và tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

Cố gắng giữ vững tâm trạng vui vẻ sẽ khiến tuổi Tỵ kiềm chế được sự nóng giận và vượt qua cửa ải khó khăn nhất thời.

Con giáp tuổi Ngọ

Hoạt động kinh doanh hôm nay đang diễn ra suôn sẻ, mặc dù không có hiệu suất vượt trội, nhưng may sao tuổi Ngọ không có sai lầm nặng nề hơn. Chuyện tình cảm khá buồn tẻ, ngay cả khi bận rộn nhất, bạn vẫn nên dành thời gian để bầu bạn với nửa kia.

Vận thế nhiều biến động khiến tuổi Ngọ vấp ngã và đau đầu vì cách thoát khỏi hố lầy cuộc sống. Nếu biết cách chấp nhận số phận và bình tĩnh gỡ rối, họ sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Con giáp tuổi Mùi

Không có khủng hoảng trong sự nghiệp, chỉ cần nghiêm túc làm tròn vai trong công việc của mình là tuổi Mùi sẽ thực sự tỏa sáng. Tình cảm ngày nay là tốt, nếu trót phạm lỗi lầm, hãy thú tội chân thành với nửa kia.

Tinh lực sung mãn, làm việc hết mình đầy trách nhiệm giúp cho tuổi Mùi luôn phấn chấn và thành công viên mãn đúng như tử vi ngày mới 12 con giáp nhận định.

Con giáp tuổi Thân

Rất dễ để khuấy động không khí làm việc chung khi tuổi Thân đang hừng hực nhiệt huyết dành cho sự nghiệp. Sau giờ làm việc, hãy thoát ly hoàn toàn khỏi công việc và chú ý đến các phương thức giao tiếp, tránh những hiểu lầm không cần thiết.

Tài vận thua thiệt khiến tuổi Thân phải chịu khá nhiều hao tổn và tài lực và vật lực. Nếu chưa cải sửa được tính cách bộp chộp, họ sẽ còn phải gánh chịu nhiều tổn thất hơn nữa.

Con giáp tuổi Dậu

Sẽ có những cơ hội tốt trong sự nghiệp hôm nay đang dành cho tuổi Dậu. Bạn buộc lòng phải giành được sự đánh giá cao của lãnh đạo và làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng. Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhỏ, hãy để tâm tới mối quan hệ với đồng nghiệp của mình, để không kích động tình ái ngoài luồng.

Chăm chỉ nhiệt tình, đi đúng hướng và chịu khó lắng nghe đóng góp, gợi ý của tiền bối giúp cho tuổi Dậu chiếm được cảm tình của cộng sự, cấp trên và luôn đi đầu trong những nhiệm vụ gần đây.

Con giáp tuổi Tuất

Công việc kinh doanh hôm nay diễn ra suôn sẻ vì tuổi Tuất sẽ luôn có người giúp đỡ. Đôi khi việc lắng nghe những lời đề nghị của người khác không hẳn là điều xấu. Các mối quan hệ cá nhân dều ổn định, gia đình hạnh phúc.

Kinh tế có đôi chút cải thiện nhưng chưa thực sự khởi sắc nên tuổi Tuất cần hạn chế tự kiêu tự đại quá đà. Vận đào hoa đang lên sẽ giúp tư tưởng của họ thêm phần thoải mái.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi sẽ phát triển kinh doanh gặp nhiều khó khăn, kế hoạch ban đầu dễ bị đổ vỡ nên họ cần chú ý điều chỉnh tâm lý kịp thời. Có nhiều cảm xúc không ổn định. Hãy chú ý đến phương pháp giao tiếp. Sẽ luôn có giải pháp kịp thời để bạn cứu vãn tình thế.

Tử vi hôm nay dự đoán tâm trạng bất ổn, các mối quan hệ đi vào ngõ cụt, điểm rơi phong độ bị lệch khiến tuổi Hợi khá mệt mỏi và thận trọng trong từng đường đi nước bước.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh