Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 18/4/2019 thứ năm của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi ngày 18/4/2019 – 12 Cung Hoàng Đạo. Tử vi hôm nay nói rằng trong tình yêu, bạn chớ nên hành động một cách vội vàng. Thời gian sẽ giải đáp tất cả và đặt mọi thứ vào đúng vị trí của nó mà thôi. hôm nay Thiên Bình gặp sự cố trong công việc, Nhân Mã nên làm việc với tốc độ vừa phải thôi nhé!

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hãy hết sức cẩn trọng, đừng để bản thân mình làm việc quá sức và trở nên mệt mỏi nhé. Bạn sẽ cần thể trạng tốt nhất về sức khỏe và tinh thần để chống chọi với ngày hôm nay đấy. Tất nhiên, nếu bạn có cách nào đó để lấy lại năng lượng nhanh chóng chỉ trong vài chục phút, bạn nên thử áp dụng nó ngay lúc này. Ngày hôm nay thực sự quan trọng với bạn, và chừng nào bạn chưa thật sự đối mặt với mọi chuyện, bạn sẽ không thể nhận ra điều đó một cách rõ ràng đâu.

Rất có thể ngày hôm nay những cư dân nhà Bạch Dương sẽ không thể hoàn thành mọi kế hoạch của mình như dự định. Nguyên nhân có thể do chính sự thiếu quyết đoán của bạn. Bằng cách này hay cách khác, hãy ghi nhớ lời cảnh báo này và hạn chế những tham vọng quá cao của mình bạn nhé.

Số may mắn: 4 và 17

Màu may mắn: cam đất và vàng chanh

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Một người mà bạn luôn dành trọn tình cảm cũng đang hướng suy nghĩ đến bạn, và nguyên nhân chính là do người ấy chẳng thể tìm kiếm được ai khác phù hợp và gần gũi hơn để chia sẻ mọi chuyện. Dù mối quan hệ giữa hai bạn có căng thẳng đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ dễ dàng gạt bỏ và giải quyết xích mích chỉ trong chốc lát. Tuy vậy, đôi lúc bạn không thật sự thích vị trí hiện tại của mình, và đó là nguyên nhân của những mệt mỏi bạn đang phải đối mặt.

Ngày hôm nay sẽ mang đến những thành công trong công việc cho những cô nàng Kim Ngưu đấy. Có thể bạn sẽ được giao phó một dự án đầy hứa hẹn, có thể mở ra cho bạn cánh cửa phát triển sự nghiệp tương lai sau này. Nguồn thu nhập của bạn theo đó cũng sẽ tăng lên kha khá đấy nhé.

Số may mắn: 12 và 36

Màu may mắn:  đỏ rượu và xanh coban

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những cô nàng Song Tử ngày hôm nay sẽ nhận được những lời khuyên rất giá trị về định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai đó nha. Hãy gửi đến người đó lời cảm ơn sâu sắc nhất bạn nhé. Bạn nhận ra rằng mình đã đạt được mọi thứ có thể ở vị trí hiện tại và băn khoăn không biết nên làm gì tiếp theo. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, hãy bắt đầu tìm kiếm cho mình một môi trường mới – nơi mà bạn có thể phát triển bản thân mình một cách tốt hơn nữa nhé.

Những thứ có ý nghĩa lớn nhất với bạn càng chứng tỏ được vị trí quan trọng của chúng vào lúc này, và bạn chẳng ngại ngần gì thể hiện cho người khác thấy được sự đặc biệt của chúng đối với bạn. Tốt hơn hết, bạn không nên quan tâm quá nhiều tới lời bàn tán của những người xung quanh mà hãy chỉ nên làm những gì bạn muốn mà thôi. Bản năng của bạn thật sự mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì bạn thể hiện vào lúc này.

Số may mắn: 23 và 37

Màu may mắn: hồng phấn và nâu cà phê

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lời khuyên dành cho những chàng trai cô gái nhà Cự Giải ngày hôm nay đó là dù cho có bất kì chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, hãy hành xử một cách bình tĩnh nhất có thể bạn nhé. Dường như bạn đang bị bao vây bởi những rắc rối xảy ra trong cuộc sống hàng ngày thì phải. Bạn nên tự xác định rằng những điều đó không đáng để bạn cảm thấy hoảng sợ hay phải bận tâm quá nhiều. Hãy chấp nhận những điều đang xảy ra xung quanh mình bằng một thái độ lạc quan và nở một nụ cười thật tươi bạn nhé, những vấn đề đó sẽ tự khắc kết thúc mà thôi.

Dù rằng bạn thức dậy với tâm trạng không mong muốn từ bỏ bất cứ điều gì cả vào sáng sớm, bạn sẽ nhanh chóng thay đổi khi thời gian dần về cuối ngày thôi. Không chỉ vậy, bạn cũng đang cố gắng hết sức giữ im lặng, kiềm chế mọi chuyện khỏi bùng phát, trong khi chúng rất có thể đã trở thành một mớ hỗn độn. Bạn cảm giác có chút mệt mỏi, và chừng nào bạn vẫn còn gánh vác trách nhiệm ấy, bạn sẽ chẳng thể nào thoải mái được.

Số may mắn: 25 và 38

Màu may mắn:  xanh lục và đỏ gạch

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày hôm nay thật sự vô cùng đặc biệt với bạn. Cuối cùng thì bạn cũng có thể đi chung đường với một người mà bạn luôn thầm ngưỡng mộ, nhưng chỉ dám ngắm nhìn từ xa. Đừng quá lo lắng cho lần trải nghiệm đầu tiên đầy hiếm hoi này nhé. Nó chỉ là điểm khởi đầu mà thôi. Và nếu hai bạn thật sự dành tình cảm cho nhau, mọi chuyện sẽ còn diễn biến theo cách hết sức thú vị nữa.

Ngày hôm nay những cô nàng Sư Tử chớ nên tỏ ra cáu kỉnh với chính bản thân mình và thế giới xung quanh đó nha. Nếu bạn không nghe theo lời khuyên này, bạn sẽ mãi đắm chìm trong một tâm trạng vô cùng tồi tệ đấy. Không những vậy, thái độ tiêu cực của bạn còn làm ảnh hưởng đến người khác nữa. Một cuộc tranh cãi sẽ nổ ra, và biết đâu bạn sẽ đánh mất đi một mối quan hệ nào đó của mình.

Số may mắn: 6 và 28

Màu may mắn: xanh nõn chuối và nâu hạt dẻ

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thật may mắn làm sao khi chuyện tình cảm của bạn không gặp bất cứ biến cố hay rắc rối lớn nào trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, những cô nàng Xử Nữ đang yêu hãy cố gắng bảo vệ mối quan hệ của mình khỏi sự nhàm chán và tẻ nhạt bạn nhé. Một chất xúc tác nhẹ nhàng sẽ khiến ngọn lửa yêu thương giữa cả hai lại bùng cháy như lúc ban đầu đó nha.

Bạn thức dậy với một tâm trạng thực sự quyết tâm cho những dự định to lớn trước mắt mình. Tuy nhiên, ngay khi bạn phát hiện ra mức năng lượng của bản thân đang là con số không tròn trĩnh, bạn chẳng còn chút hứng thú nào nữa. Bởi vậy, tốt hơn hết, hãy chỉ dành thời gian ngày hôm nay cho những việc hết sức đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều sức lực của bạn mà thôi. Bằng không, bạn sẽ chẳng có cách nào chống chọi được với cả một ngày dài mà không gục ngã.

Số may mắn: 3 và 26

Màu may mắn: da cam và nâu socola

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đã tới lúc bạn cần xây dựng mối quan hệ cho mình, và giữ lời hứa của bản thân nữa. Và điều may mắn nhất với bạn vào lúc này, đó là khi lời nói của người khác cũng chính là những gì họ nghĩ, và chắc chắn sẽ thực hiện. Yêu cầu tối quan trọng của hôm nay, đó là bạn phải tập trung tuyệt đối vào công việc của bản thân, và bạn sẽ dễ dàng thân thiết với người khác kể cả khi bạn không quá cố gắng.

Những cô nàng Thiên Bình ngày hôm nay có thể sẽ gặp phải một sự cố rất khó chịu trong công việc của mình đó nha. Những người mà bạn đã giúp đỡ trước đây bây giờ sẽ giúp đỡ lại cho bạn đấy. Đừng từ chối họ bạn nhé, có được sự trợ giúp của họ thì những rắc rối mà bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều đấy.

Số may mắn: 9 và 30

Màu may mắn: vàng ánh kim và mận chín

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Bạn không quen với việc nhận được quá nhiều sự quan tâm chú ý từ phía những người khác. Sự thật là họ đang suy nghĩ một cách nghiêm túc, thay vì hời hợi và nông cạn như bạn vẫn thường giả định. Và điều đó có nghĩa là ẩn sâu trong hành động của họ lúc này, còn một mục đích nào khác mà bạn vô tình chưa nhận ra. Hãy cẩn trọng hết sức để tránh mắc bẫy nhé.

Những cô nàng Bọ Cạp ngày hôm nay không được phép chi tiêu nhiều hơn những gì mà ngân sách của gia đình cho phép đâu nha. Có nguy cơ khoản nợ sẽ ngày càng tăng và trở thành một gánh nặng lớn đối với bạn trong một thời gian dài đấy nhé. Hãy học cách lập kế hoạch cụ thể cho từng khoản chi phí, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá đấy.

Số may mắn: 15 và 33

Màu may mắn: xanh lá và hồng tro

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Đừng để cảm xúc cuốn bạn đi vào ngày hôm nay. Điều đó có thể khiến bạn vướng phải những rắc rối không cần thiết hay phá hoại một mối quan hệ mà bạn đã dày công tạo dựng bấy lâu nay. Tỉnh táo là một trong những điều cực kỳ quan trong để giữ được bản thân mình trước những cám dỗ xung quanh mình đấy bạn nhé!

Lời khuyên dành cho những cư dân nhà Nhân Mã ngày hôm nay đó là hãy chỉ làm việc với một tốc độ vừa phải thôi bạn nhé. Hãy dành sự ưu tiên của mình cho những việc mà bạn coi là quan trọng nhất, còn những vấn đề nhỏ nhặt khác có thể hoãn lại sau. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy quá tải và hạn chế tình trạng bị mất sức vì làm việc quá nhiều đó nha.

Số may mắn: 21 và 35

Màu may mắn: tím than và xanh neon

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu bạn vẫn đang chờ đợi một cơ hội để gắn kết những người bạn yêu quý lại với nhau, cơ hội đó chính là ngày hôm nay đấy. Bởi nếu bạn chỉ cần chần chừ thêm chút nữa, sự thiện chí hợp tác sẽ nhanh chóng biến mất, và chỉ còn lại sự khó chịu, ghen ghét lẫn nhau mà thôi. Hãy tận dụng thời cơ và những kĩ năng cần thiết để xử lý chuyện này nhanh chóng, tránh để chúng làm phiền bạn về sau nhé.

Rất có thể những cô nàng Ma Kết ngày hôm nay sẽ rơi vào một tình huống vô cùng tế nhị đó nha. Để không cảm thấy bối rối khi lỡ đặt ra những câu hỏi thiếu tinh tế, hãy suy nghĩ một cách cẩn thận trước khi nói ra bất kì điều gì bạn nhé.

Rất có thể những cô nàng Ma Kết ngày hôm nay sẽ rơi vào một tình huống vô cùng tế nhị đó nha.

Số may mắn: 11 và 27

Màu may mắn: be nhạt và hồng đào

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn đang vô cùng băn khoăn không rõ chuyện gì xảy ra với mình những ngày gần đây. Tuy vậy, đừng chú tâm tới nó quá nhiều, nếu bạn không muốn nó tiếp tục làm phiền bạn kéo dài. Hãy chỉ coi đó như một sự kiện không thể tránh khỏi được, và bạn, cần vui vẻ đối mặt, hơn là trốn tránh kéo dài. Thoải mái tâm sự chuyện này với bất kì một ai, họ sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Có khả năng những cô nàng Bảo Bình ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với một lượng lớn những vấn đề khẩn cấp tại nơi làm việc của mình và bạn phải giải quyết chúng ngay lập tức. Mệt mỏi và stress là những điều không thể nào tránh khỏi. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được xử lý một cách nhanh chóng nếu bạn khéo léo nhờ đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh đấy nhé.

Số may mắn: 2 và 19

Màu may mắn: đen và xanh cổ vịt

Tử vi ngày 18/4/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chắc chắn là bạn đã cảm thấy khá hơn rất nhiều rồi. Và đó là dấu hiệu hết sức tuyệt vời, chứng tỏ bạn đang lựa chọn đúng con đường cho mình. Điều bạn cần lúc này là một cơ hội chính xác để khởi động tất cả những kế hoạch bạn đã sắp xếp từ lâu, bằng không, rất có thể bạn sẽ cho chúng vào quên lãng sau một phút lầm lỡ mất kiểm soát đấy.

Tinh thần của những chàng trai cô gái nhà Song Ngư ngày hôm nay bỗng dưng trở nên lạc quan một cách không thể nào diễn tả nổi. Tuy nhiên, lạc quan và tự tin quá mức có thể sẽ biến thành sự kiêu ngạo một cách thái quá đấy nhé. Trước khi đưa ra kết luận về bất cứ điều gì, hãy tham khảo ý kiến của một người có một thái độ trung lập và một cái nhìn sáng suốt bạn nhé.

Số may mắn: 14 và 29

Màu may mắn: hồng san hô và đỏ anh đào

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh