Xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 cung Hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Cự Giải thể hiện sự tài trí của mình, nhưng đôi khi lại dùng những lời lẽ không hay mỉa mai người khác. Hôm nay Thiên Bình có những hành vi bí ấn, Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình.

Tử vi ngày thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay Bạch Dương cuốn hút người khác giới một cách kỳ lạ. Có những người vội vàng quyết định tiến tới hôn nhân nhưng chúng không phải lúc nào cũng bền lâu vì hai người chưa đủ thời gian tìm hiểu nhau. Nhưng một khi đã kết hôn bạn nên tập trung dành tình cảm cho người mình đã chọn hơn là đứng núi này trông núi nọ.

Ngày hôm nay Bạch Dương muốn dành thời gian để suy nghĩ về dịp lễ hội sắp tới. Vấn đề cần bàn đến ngày hôm nay là câu hỏi về việc chọn quà cho người thân và lên thực đơn cho một bữa tiệc nhân dịp lễ hội. Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều nếu bạn không muốn bị stress cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nhiều lúc bạn quá ôm đồm nhiều việc nên không tập trung. Nên lưu ý rằng, nếu bạn làm việc không khoa học và không tập trung, bộ não của bạn sẽ không thể thích nghi được. Giữ chức năng hoạt động bộ não của bạn bằng cách chọn lọc thông tin và tập trung vào nó.

Trong lúc chuẩn bị bữa ăn tối đừng quên mở các chương trình lý thú trên youtube để nghe. Điều này giúp biến thời gian chết thành thời gian thú vị và hấp dẫn, có lợi cho việc rèn luyện bộ não của bạn.

Số may mắn: 1 và 18

Màu may mắn: vàng ánh kim và xanh rêu

Tử vi ngày thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu có một khả năng trí tuệ tuyệt vời, bạn sáng tạo trong công việc và tất cả những nhiệm vụ được giao khiến ai cũng nể phục. Tuy nhiên, mặt trái của việc này là bạn trở nên cứng đầu, bảo thủ vì cho rằng mình luôn đúng.

Đối với Kim Ngưu, ngày hôm nay có thể xảy ra những sự trùng hợp ngẫu nhiên. Đừng cố gắng can thiệp vào những gì đang xảy ra. Hãy để mọi thứ diễn ra vì những việc đó có thể mang lại những thay đổi tích cực. Điều này đặc biệt đúng đối với những người đang mơ ước có được tình yêu lớn nhất trong cuộc đời họ.

Hãy dành thời gian để lập kế hoạch cho ngày tiếp theo. Đây là cách giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều. Nên nhớ rằng làm việc vất vả không bao giờ bằng làm việc thông minh. Vì thế, hãy lập kế hoạch cẩn thận.

Vi trùng không chỉ lây lan khi bạn ăn thứ gì đó bằng đôi tay bẩn. Chúng có thể thâm nhập bất cứ bề mặt hở nào trên cơ thể, gồm cả mắt và mũi. Vì thế, nên tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng hay bất cứ bộ phận nào trên cơ thể trong mùa cảm, cúm như những ngày này.

Số may mắn: 10 và 27

Màu may mắn:  hồng cánh sen và tím than

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hàng ngày, bạn đang có liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Lý do có thể là bạn dễ gần gũi, thân thiết nên dễ gieo tình cảm cho người khác phái, hơn nữa, bạn có xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn.

Song Tử hôm nay chớ nên kích động khi đối mặt với những vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Chớ nên trút giận lên bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình của mình. Hãy tìm hiểu thật kĩ để đối mặt với sự thật và thừa nhận rằng bạn là người duy nhất có lỗi trong tất cả những vấn đề khó khăn ngày hôm nay.

Khi đối mặt với những khó khăn, trắc trở, hay những thất bạn cá nhân, đừng tự chê bai hay so sánh bản thân mình với bất cứ ai. Hãy đối xử với chính mình bằng sự tử tế, nhìn nhận khách quan chứ không phải tự dìm mình xuống đáy vực. Nên nhớ rằng, con người không ai là hoàn hảo.

Nếu làm việc hay học tập ở những nơi ánh sáng yếu hay quá tối thì sẽ làm mắt phải điều tiết nhiều hơn để có thể nhận biết được những vật nhìn thấy xung quanh. Do đó, bạn cần cho mắt làm việc trong một không gian đủ ánh sáng để tăng điều tiết cho đôi mắt cũng như giảm bớt mệt mỏi khi mắt hoạt động.

Số may mắn: 20 và 24

Màu may mắn: xanh dương và cam san hô

Tử vi ngày thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn thể hiện sự tài trí của mình, nhưng đôi khi lại dùng những lời lẽ không hay mỉa mai người khác. Bạn nên tránh những lời nói không hay, tránh làm tổn thương ai đó chỉ vì câu nói vô lý của mình.

Càng biết nhiều, bạn càng nhận ra mình thực sự biết ít. Vì bạn chỉ là hạt cát nhỏ nhoi trong cuộc đời rộng lớn. Hãy khiêm nhường, sẵn sàng chia sẻ và không ngừng học hỏi, cho dù bạn cho rằng mình đã đọc nhiều sách, trải nghiệm cũng rất nhiều.

Điều mà Cự Giải mong chờ nhất ngày hôm nay là những bế tắc trong cảm xúc của mình sẽ được giải quyết. Bạn không hiểu bản thân mình muốn gì, và liệu bạn có hài lòng với những gì đang diễn ra ở hiện tại hay không? Bạn tự hỏi mình phải làm gì tiếp theo và làm như thế nào để có được niềm hạnh phúc thực sự? Câu trả lời cho những câu hỏi này nằm sâu trong tâm hồn bạn. Nếu cần thiết, hãy tham khảo ý kiến của một nhà tâm lý học. Một chuyên gia chắc chắn sẽ giúp bạn thấu hiểu một cách chính xác và đầy đủ về bản thân mình.

Nếu lịch làm việc của bạn cực kỳ bận rộn và căng thẳng, thiền có thể tạo ra những điều kỳ diệu. Chỉ cần 10 phút thiền hoặc nghe nhạc cũng sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều để giải tỏa stress.

Số may mắn: 5 và 13

Màu may mắn:  xanh lá và vàng nghệ tây

Tử vi ngày thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới điềm báo sự gắn kết cảm xúc bất thường và có thể cho thấy sự phản bội và khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú, và những thay đổi đột ngột trong thái độ của bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

Các ý tưởng cứ trôi qua không ngừng nhiều lúc chúng ta không thể nhớ ra mình đã nghĩ gì. Vì thế, đừng quên mang theo quyển sổ nhỏ để ghi chép. Chúng ta sử dụng nó để ghi lại các ý tưởng hay các câu hỏi chưa được giải đáp. Viết ra những ý tưởng và điều thú vị có thể rèn luyện trí não cũng như tư duy logic của bạn.

Hôm nay Sư Tử sẽ dành thời gian để quyết định xem sẽ mặc trang phục gì trong dịp lễ Giáng sinh. Bạn sẽ có một chuyến đi mua sắm, và có khả năng việc này sẽ kéo dài trong nhiều giờ. Hãy mua những bộ trang phục khiến bản cảm thấy thoải mái và tự tin.

Tránh trường hợp bị lây ốm trong mùa lạnh bằng cách tránh chạm vào bàn tay hoặc ngón tay hoặc những vật dụng mà bàn tay, ngón tay người ốm đã chạm. Chúng có thể trông khá kỳ quặc nhưng chào một đồng nghiệp đang bị hắt hơi bằng cách mỉm cười là cần thiết để thay thế cho việc bắt tay.

Số may mắn: 6 và 14

Màu may mắn: xanh ngọc bích và đỏ anh đào

Tử vi ngày thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ chớ nên mặc những bộ trang phục không phù hợp với thời tiết giá lạnh của tháng 12. Nếu bạn không muốn bị ốm nặng vào đêm trước lễ Giáng Sinh và năm mới, hãy lựa chọn những bộ trang phục ấm áp và thoải mái. Có khả năng cao là mọi việc liên quan đến công việc kinh doanh mà bạn đã lên kế hoạch đều có thể thực hiện được trong ngày hôm nay.

Xử Nữ cũng có khả năng liên quan đến sáng tạo và yêu nghệ thuật, tuy nhiên, bạn luôn tỏ ra khó khăn với mọi chuyện nên đánh giá thấp khả năng của mình. Bạn nên nhìn nhận lại vấn đề này nếu không đã phí phạm tài năng của chính mình.

Đừng ngại tranh luận hay thân thiện thảo luận với những người không cùng quan điểm với bạn. Có như thế bạn mới có cơ hội làm sâu sắc thêm quan điểm của bạn hoặc nhận ra mình đang sai. Trong cả hai trường hợp, bạn đều có lợi.

Nên ăn nhiều trái cây và rau tươi luôn là lời khuyên mà bạn nghe được mỗi ngày thì tại sao lại không thực hiện? Những nguồn giàu chất chống oxy hóa nhất như dâu tây, rau cải thảo, cải xanh và rau bina… là một trong số loại rau bạn nên ăn trong mùa này.

Số may mắn: 7 và 12

Màu may mắn: tím hoa cà và nâu hạt dẻ

Xem tử vi ngày 19/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình. Có thể là bạn cảm thấy bất đồng với ai đó đang cố gắng phá thế cân bằng mà mình đang thiết lập. Hãy học cách tha thứ cho lỗi lầm của ai đó để cảm nhận sự nhẹ nhàng hơn trong tâm hồn mình.

Thể chất và tinh thần có mối liên quan mật thiết. Thể chất khỏe giúp trí não khỏe mạnh và làm việc hiệu quả. Nhưng không hẳn tới phòng tập mới là tập luyện, mỗi ngày, bạn chỉ cần tập mấy bài tập thể dục đơn giản hoặc đi bộ là đã có tác dụng lớn rồi.

Ngày hôm nay Thiên Bình có những hành vi bí ẩn. Để những người khác không vi phạm không gian riêng tư của mình, bạn hãy học cách trả lời khéo léo các yêu cầu trợ giúp và đề nghị được bàn bạc. Nếu có thể, hãy dành một ít thời gian cho bản thân mình. Nghe nhạc, xem phim, suy nghĩ về cuộc sống…Biết đâu bạn sẽ tìm ra được lời giải đáp cho một vấn đề mà bạn vẫn luôn thắc mắc bấy lâu nay.

Chúng ta thường xuyên ngồi trong văn phòng nên ít khi sưởi nắng để hấp thụ vitamin D. Vì thế, cố gắng bổ sung bằng cách ra ngoài ăn trưa và ngoài ra nên dùng thêm thực phẩm bổ sung dầu cá hàng ngày để giúp hệ miễn dịch và cơ thể khỏe mạnh.

Số may mắn: 9 và 30

Màu may mắn: xanh neon và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay nên để ý tới vấn đề về sức khỏe. Đừng quên bổ sung vitamin C mỗi ngày để tăng sức đề kháng. Bạn có thể tăng hấp thụ loại vitamin quan trọng này thông qua các loại trái cây họ cam chanh như cam, bưởi. Bạn cũng có thể chọn thưởng thức vài ly nước ép cam và gừng tươi.

Bọ Cạp chớ nên dành quá nhiều thời gian cho những không gian ảo trên mạng xã hội. Nó sẽ không mang đến cho bạn những cảm xúc mà chỉ có cuộc sống thực mới có. Ngày hôm nay có thể sẽ xảy ra một điều gì đó rất lớn lao. Có thể bạn sẽ quay lại với người yêu cũ, cũng có thể bạn sẽ bắt đầu một mối quan hệ tình cảm với một người mới, hoặc bạn sẽ nảy sinh những ý tưởng giúp cho công việc của mình tiến triển tốt hơn. Dù điều đó là gì, ngày hôm nay cũng được xem như một bước ngoặt đối với bạn.

Mọi thứ xảy ra với bạn chính là một bài học cuộc sống, bao gồm cả những thất bại hay đau khổ. Nếu nhìn theo cách này, bạn sẽ thấy cuộc đời thật khác và mở mang tầm mắt rất nhiều. Dù chuyện gì có xảy đến cũng cảm thấy bình an trong tâm hồn mình.

Có yêu thương, có cãi vã, có giận hờn, có vui, có buồn, lúc khỏe, lúc yếu… đó mới chính là cuộc sống gia đình để mỗi người thấu hiểu nhau hơn, để chia sẻ hạnh phúc. Vì thế nếu có tranh luận một chút với bạn đời của mình thì đừng lấy đo làm lo lắng, đó là lúc cả hai tìm hiểu về nhau.

Số may mắn: 11 và 19

Màu may mắn: mận chín và xanh navy

Tử vi ngày thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày mới cho thấy bạn có những cảm xúc không thể nào thoát ra khỏi. Đó có thể là bạn thầm yêu mến ai đó nhưng không thể bày tỏ.

Ngày hôm nay Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi với công việc của mình. Vào buổi tối, hãy để cơ thể của mình hoàn toàn được thư giãn. Nhắc nhở những người xung quanh rằng chớ nên làm phiền bạn bởi những vấn đề mà họ hoàn toàn có thể tự giải quyết mà không cần đến sự giúp đỡ của bạn. Hãy rời khỏi nhà trong một thời gian ngắn và đến thăm những nơi khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thư thái tâm hồn.

Bộ não của bạn chỉ tiêu thụ thông tin mà không xử lý hay tương tác với nó. Vì thế, thay vì xem phim hay ti vi, hãy chơi các trò chơi vì đó mới là cách hiệu quả kích thích bộ não của bạn trở nên tinh nhanh hơn.

Ngay khi có dấu hiệu dấu tiên bị cảm trong thời tiết lạnh giá này, hãy cố gắng bổ sung thêm thực phẩm chức năng bổ sung kẽm nhằm tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Nhờ đó, cơn cảm sẽ được ngăn chặn kịp thời.

Số may mắn: 8 và 15

Màu may mắn: ghi nhạt và đỏ tía

Tử vi ngày thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn dễ hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các trò chuyện, hợp tác với người khác. Đừng để sự nóng giận khiến bạn là giận quá mất khôn.

Ma Kết sẽ dành thời gian hôm nay để giải quyết một số vấn đề về dịch vụ tổ chức. Có một rủi ro là vấn đề này sẽ không thể giải quyết trong một thời gian dài. Tất cả những rắc rối của ngày hôm nay sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nhiều, chỉ cần bạn thật bình tĩnh.

Bạn ước mơ trở thành tỷ phú, điều đó là tốt, nhưng nó sẽ chẳng giúp bạn có được gì cả nếu chỉ ngồi đó và mơ ước. Thay vào đó, bằng cách đặt ra các mục tiêu nhỏ trong cuộc sống mỗi ngày như cố gắng hoàn thành thêm một số việc ngoài yêu cầu của cấp trên.

Nếu stress vì công việc cũng như cuộc sống đừng trốn trong rượt bia hay những cơn say. Việc đơn giản để giải tỏa là đi dạo ở một nơi nào đó. Đi bộ ở những nơi không khí trong lành để hập thụ thêm nhiều oxy, tâm trí được bình tĩnh hơn.

Số may mắn: 3 và 21

Màu may mắn: tím huyết dụ và hồng đào

Tử vi ngày thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có một vài ý tưởng mới. Có thể ý tưởng này sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập hoặc đạt được vị trí cao hơn trong công việc. Trong khi chờ đợi những ý tưởng này được thực hiện, đừng quên những vấn đề ở hiện tại. Có lẽ sẽ xảy ra một cuộc xung đột nho nhỏ giữa bạn và những người đồng nghiệp hoặc gia đình của mình. Cuộc tranh cãi sẽ nhanh chóng trôi qua nếu bạn biết cách đàm phán.

Bạn hôm nay có cảm giác tự do, thoải mái để được làm những gì mình muốn cho dù đó là gì. Đó cũng là điều dễ hiểu khi bạn có xu hướng trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ.

Thói quen là một căn bệnh xã hội truyền nhiễm, do đó, những thói quen và suy nghĩ của những người thành công sẽ có lợi cho bạn. Vì thế, hãy giao lưu với những người thông minh hơn bạn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi.

Công sở và các không gian công cộng là nguồn vi trùng. Khi bạn đi từ cơ quan tới bếp ăn tập thể hoặc phòng họp, bạn có thể chạm vào một bề mặt nào đó và vi trùng sẽ thâm nhập vào cơ thể bạn. Do đó, đừng quên thường xuyên rửa tay và sử dụng dung dịch rửa tay diệt khuẩn.

Số may mắn: 2 và 16

Màu may mắn: nâu da bò và xanh cốm

Tử vi ngày thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có thể sẽ cảm thấy thất vong khi nhìn lại chính bản thân mình. Để lấy lại niềm vui của cuộc sống, hãy cố gắng quên đi việc kinh doanh dở dang, những hóa đơn chưa thanh toán hoặc những kỳ vọng chưa được hoàn thành. Chớ nên tỏ ra khắt khe với chính bản thân mình. Vào buổi tối, có thể bạn sẽ có một vài ý tưởng giúp cho cuộc sống của mình thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Bạn rất dễ tiếp thu năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực. Ngoài ra, bạn nổi tiếng là người có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động, nhưng bạn nên cẩn thận, đừng tốn thời gian suốt ngày mơ mộng.

Thay vì cố gắng tìm kiếm những gì còn thiếu sót hoặc những gì đã mất, hãy tận dụng những gì bạn có và sử dụng nó để tiến tới mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc sống.

Cố gắng không làm việc tới kiệt sức, nếu không, bạn chỉ làm cho cơ thể ốm bệnh mà thôi. Để bớt stress bạn đừng quá cầu kỳ và nên bỏ qua những tiểu tiết.

Số may mắn: 4 và 23

Màu may mắn: đỏ tươi và trắng ngọc trai

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh