Xem tử vi ngày 23/3/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/3/2019 thứ bảy của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 23/3/2019 của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi,... về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn. Tuổi Ngọ hãy mở lòng với nhau để thu hút sự sẻ chia của nửa kia, tuổi Dậu đừng để con tim che mờ lý trí.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 23/3/2019 thứ bảy dương lịch:

Thứ 7: 23-3-2019 - Âm lịch: ngày 18-2 - Kỷ Mùi 己未 [Hành: Hỏa], tháng Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo: tốt.

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu.

Tuổi xung khắc tháng: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi. 
Sao: Nữ - Trực: Định - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Đông

Ngày Thiên Môn: Xuất hành mọi việc đều vừa ý. Cầu được ước thấy, mọi việc được thông đạt.

Mời các bạn xem tử vi ngày 23/3/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:

Con giáp tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý sẽ phải đối mặt với khá nhiều cơ hội, nếu biết cách lựa chọn và kiểm soát tốt, bạn sẽ thực sự bứt phá thành công. Chuyện tình cảm cần phải quyết định dứt khoát, mạnh mẽ, đừng thiếu kiên định.

Sự nghiêm túc sẽ dẫn đường chỉ lối cho tuổi Tý đi đến bến bờ thành công, nếu họ thực sự nghiêm túc. Tình yêu bí mật là tuyệt vời, nhưng bạn nên đứng từ góc độ của nửa kia để cảm nhận trọn vẹn dư vị hạnh phúc.

Con giáp tuổi Sửu

Công việc bận rộn và suôn sẻ khiến tuổi Sửu thực sự vui vẻ, thoải mái, đôi khi họ sẽ dễ dàng đi đến thành công trong điều kiện áp lực cao. Trái lại trong chuyện tình cảm tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng tốt hơn là bạn nên im lặng.

Sự giàu có đang bùng nổ với tuổi Sửu giúp bạn đón nhận nhiều cơ hội tốt. Tuyệt vời hơn, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân phù trợ vô cùng kịp thời nên có thể làm chủ sự nghiệp. Vận trình tình cảm mạnh mẽ nên đừng giấu diếm cảm xúc, hãy cứ làm theo sự mách bảo của trái tim.

Con giáp tuổi Dần

Đón nhận một số lợi ích bất ngờ sẽ giúp tuổi Dần thoải mái thay đổi số phận của bản thân. Chuyện tình cảm tương đối ổn định, có lẽ một phần bởi họ luôn hòa đồng và hướng ngoại.

Chúc mừng tuổi Dần, hôm nay bạn sẽ đón nhận nhiều thông tin về sự cải thiện giúp bản thân đạt được nhiều tiến bộ trong nghề nghiệp. Hãy nắm vững nó, đó là tấm “kim bài” đưa bạn tới thành công sau này.

Con giáp tuổi Mão

Hôm nay may mắn hơn với tuổi Mão khiến họ có tâm lý thoải mái, dễ chịu, tiến bộ và học hỏi rất nhanh. Chuyện tình cảm bắt đầu bước vào chu kỳ tẻ nhạt, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, bạn cần tích cực xóa nhòa khoảng cách giữa hai bên.

Có rất nhiều hiệu suất tốt trong công việc và chúng ta cần phải nỗ lực bền bỉ, đúng như câu nói “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Chỗ dựa tinh thần của bạn theo tử vi hàng ngày 12 con giáp chính là tình cảm ấm áp với nửa kia.

Con giáp tuổi Thìn

Tạm thời hôm nay hoàn toàn không thích hợp để tuổi Thìn triển khai hợp tác và đầu tư các dự án trọng điểm. Tốt nhất nên học cách dung hòa mọi thứ.

Đừng để sự tập trung hoặc chú ý của mình bị dàn trải, càng gói gọn mục đích vào bao nhiêu, bạn càng dễ đạt thành quả tốt bất nhiêu. Hãy chú ý đến việc duy trì tình cảm với nửa kia, tránh những hiểu lầm không đáng có.

Con giáp tuổi Tỵ

Cơ hội trong công việc đang mở ra đầy tuyệt vời cho những cá nhân tuổi Tỵ. Tuy vậy, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, bạn nên chú ý làm việc thực tế. Vận may về tình cảm tương đối suôn sẻ, chỉ cần làm theo sự lựa chọn của con tim.

Công việc kinh doanh ngày nay đặc biệt suôn sẻ, chính vì thế tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán rằng, tuổi Tỵ sẽ khá thịnh vượng và đón nhận nhiều cơ hội tốt. Những chàng / nàng rắn độc thân có thể gặp được một nửa như ý nếu chịu khó hẹn hò tích cực.

Con giáp tuổi Ngọ

Ngày hôm nay, tuổi Ngọ cần chú ý đến các kết nối xung quanh, đôi khi bạn buộc phải học cách hoàn thành những việc lặt vặt một cách nghiêm túc nhất. Chuyện tình cảm cần có sự khác biệt, hãy mở lòng với nhau để thu hút sự sẻ chia.

E rằng tuổi Ngọ sẽ không thể ổn định trong sự nghiệp của mình trong ngày hôm nay. Bạn cần bình tĩnh đối mặt với mọi biến cố và thay đổi, kiên nhẫn sẽ là chìa khóa thay đổi cục diện.

Con giáp tuổi Mùi

Quá nhiều khó khăn ập đến cùng lúc khiến tuổi Mùi nản chí. Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, hôm nay cực kỳ có lợi cho việc thảo luận hợp tác và đầu tư. Nên cố gắng hạn chế mâu thuẫn với nửa kia nếu bạn đang định để mối quan hệ tiến xa hơn.

Thật dễ dàng để phá vỡ mọi thứ trong công việc, chỉ cần đôi chút sơ suất hoặc sự bực bội. Nhưng với tuổi Mùi, sóng gió sẽ đến và đi khá nhanh nếu bạn biết học cách đón nhận rồi thứ tha. Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, khi mệt mỏi, đừng ép buộc bản thân, hãy cứ làm việc chăm chỉ theo ý muốn.

Con giáp tuổi Thân

Cố gắng làm việc chăm chỉ là tôn chỉ của người tuổi Thân. Hiện tại, bạn đang quá thiên vị chuyên tình cảm với nửa kia, khiến mọi chuyện đôi khi hơi rối loạn.

Kinh doanh ngày nay đang bùng nổ theo chiều hướng tốt, chính vì vậy, tuổi Thân nên chọn theo hướng mở rộng kế hoạch kinh doanh và đầu tư đúng với tiềm lực của bản thân. Chuyện tình cảm dù có đôi chút biến động nhưng đối phương sẽ sớm hiểu được tấm chân tình của bạn.

Con giáp tuổi Dậu

Muốn tiến gần hơn tới thành công, tử vi hàng ngày 12 con giáp cho rằng, tuổi Dậu cần cực kỳ tỉnh táo đề phòng kẻ tiểu nhân và hành động mau lẹ. Đừng để con tim che mờ lý trí và hành động liều lĩnh trong chuyện tình cảm.

Không có nhiều thay đổi trong kinh doanh, chính vì thế theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dậu nên chú ý kĩ càng hơn tới từng tiểu tiết. Cái ôm của những người yêu nhau là bến cảng ấm áp của bạn, bất kể có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần hạn chế đi lại, chú ý an toàn giao thông, tránh rước họa vào người. Tiểu nhân cận kề khiến họ cần tỉnh táo, không sa bẫy thị phi.

Mặc dù sự nghiệp suôn sẻ, nhưng tuổi Tuất vẫn có nhiều mối bận tâm buộc lòng họ phải chú ý đến việc tự kiểm soát tính cách để không bị lỡ lời. Thứ duy nhất khiến bạn định tâm là khi ở bên người đó.

Con giáp tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy, tuổi Hợi vượng vận quý nhân nên kinh tế bùng nổ, thoải mái mua sắm, tận hưởng những thú vui xa xỉ. Điểm trừ duy nhất của ngày là chuyện tình cảm của họ chưa ổn định, không thể vội vàng để thành công.

Tử vi nhận thấy, tuổi Hợi sẽ dễ bị kích động hoặc sa bẫy của tiểu nhân giăng sẵn. Chính vì thế, họ nên hạn chế tham gia vào những vụ tranh chấp lùm xùm, cư xử tỉnh táo, bình tĩnh. Đừng ôm việc ở công ty về nhà và cần điều chỉnh tâm lý, lắng nghe những người thân yêu sát bên mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh