Xem tử vi ngày 25/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 25/5/2019 – 12 Cung Hoàng Đạo. Tử vi hôm nay nói rằng ngày hôm nay sẽ mang đến một sự khởi đầu mới mẻ và là thời điểm thích hợp nhất để bạn lên kế hoạch chinh phục những mục tiêu mà bạn đã đề ra trong tương lai đó nha! Hôm nay Song Ngư đối mặt với nhiều thử thách trong công việc, Bảo Bình đón nhận nhiều điều bất ngờ.

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Đối với những chàng trai cô gái nhà Bạch Dương, ngày cuối tuần sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết với những chuyến du lịch đầy phiêu lưu và thú vị đó nha. Sẽ có những sự tranh luận nho nhỏ giữa những thành viên trong gia đình, tuy nhiên điều đó sẽ chỉ làm cho niềm vui trở nên ngọt ngào và trọn vẹn hơn mà thôi.

Số may mắn: 3 và 24

Màu may mắn: cam san hô và xanh lục

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Lời khuyên dành cho những cô nàng Kim Ngưu ngày hôm nay đó chính là hãy cố gắng tập trung vào những mục tiêu nghề nghiệp mà bạn đã đặt ra cho chính mình nhé. Nguồn năng lượng tích cực và dồi dào sẽ thúc đẩy bạn tiến về phía trước, và ngày hôm nay sẽ là cơ hội để bạn tận dụng tối đa điều này đó nha. Nếu bạn là một người nhút nhát thì đây chính là thời điểm để bạn lột xác và tỏa sáng đấy..

Số may mắn: 17 và 34

Màu may mắn: hồng phấn và xanh rêu

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặc dù thường ngày bạn là một người khá kín đáo, nhưng dường như hôm nay bạn lại giao tiếp và nói chuyện với mọi người nhiều hơn bình thường thì phải, đặc biệt là trong công việc hay khi bàn về sự nghiệp của mình. Nếu bạn cởi mở hơn và cho người khác thấy những gì mà mình đã làm, bạn sẽ được khen ngợi và công nhận bởi những khó khăn mà bạn đã vượt qua đấy những cô nàng Song Tử ạ.

Số may mắn: 14 và 27

Màu may mắn: xanh lam và đỏ anh đào

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu bạn có ý muốn đưa mối quan hệ tình cảm của mình tiến một bước xa hơn thì hãy tạm thời hoãn lại chuyện đó đã nhé, bởi hôm nay không phải thời điểm thích hợp dành cho việc đó đâu những cô nàng Cự Giải ạ. Tốt nhất là bạn nên tập trung giải quyết những vấn đề vẫn còn đang tồn tại trong công việc của mình thì hơn.

Số may mắn: 7 và 40

Màu may mắn: nâu đất và da cam

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc những cư dân nhà Sư Tử nên tìm kiếm cho mình những trải nghiệm mới, mở rộng thêm cho mình những mối quan hệ mới và ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện điều đó đấy nha.

Số may mắn: 11 và 26

Màu may mắn: xanh lá và ghi nhạt

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Rất có thể những cô nàng Xử Nữ sẽ phải dành hầu hết thời gian ngày hôm nay để hoàn thành những công việc mà bạn đã không thể thực hiện trong suốt cả tuần qua đó nha. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kết thúc mọi việc vào buổi chiều để có thể có một chút thời gian rảnh rỗi dành cho việc nghỉ ngơi thư giãn nữa nhé.

Số may mắn: 21 và 35

Màu may mắn: xám khói và hồng vỏ đỗ

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những cô nàng Thiên Bình sẽ dành hầu hết thời gian và sự quan tâm cho một mối quan hệ thân thiết của mình ngày hôm nay, bởi bạn cảm thấy rằng mọi thứ đang đi vào bế tắc và không diễn ra như những gì mà bạn mong muốn. Nếu một trong hai người cảm thấy không an toàn, hãy mạnh dạn nói ra những gì khiến mình cảm thấy phiền lòng và làm rõ những điều mà cá nhân bạn cần từ mối quan hệ này nhé. Đừng kiềm nén những cảm xúc của mình nhé, bởi nếu điều đó tiếp diễn trong một thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho chính bản thân bạn đấy.

Số may mắn: 12 và 30

Màu may mắn: vàng chanh và đỏ gạch

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Hôm nay chính là thời điểm để những cư dân nhà Bọ Cạp tỏa sáng và thể hiện bản thân mình đấy. Những người xung quanh bạn đang dần nhận ra rằng khả năng của bạn không hề tầm thường một chút nào. Chính vì vậy, hãy tận hưởng cảm giác được vô vàn những ánh mắt ngưỡng mộ vây quanh cho dù bạn có không thoải mái vì điều đó nhé.

Số may mắn: 10 và 31

Màu may mắn: hồng san hô và xanh da trời

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Nhân Mã (22/11 – 22/12)

Những chàng trai cô gái nhà Nhân Mã à, hãy chắc chắn một điều rằng bạn sẽ dành một chút thời gian để ra ngoài và gặp gỡ mọi người ngày hôm nay nhé, vì nếu không, bạn có thể sẽ bỏ lỡ một người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và tình yêu của mình đấy.

Số may mắn: 1 và 37

Màu may mắn: vàng ánh kim và nâu socola

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Những cô nàng Ma Kết chớ nên quan tâm đến những điều tiêu cực mà bạn gặp phải trong ngày hôm nay nhé, vì điều này có thể sẽ dẫn đến những cuộc xung đột cãi vã mà không rõ nguyên nhân tại sao đấy nha. Thay vào đó, bạn nên dành thời gian ngày cuối tuần để ở bên cạnh gia đình của mình thì hơn.

Số may mắn: 22 và 39

Màu may mắn: xanh nõn chuối và be nhạt

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay chắc chắn sẽ mang đến cho những cư dân nhà Bảo Bình rất nhiều bất ngờ thú vị đó nha. Đó có thể là một tin tức tốt lành nào đó, một món quà ý nghĩa thậm chí một ai đó sẽ thổ lộ tình cảm của họ dành cho bạn nữa. Đừng để bất kì điều gì ngày hôm nay khiến bạn cảm thấy thất vọng và buồn bã nhé.

Số may mắn: 5 và 29

Màu may mắn: vàng nghệ và xanh ngọc bích

Tử vi ngày 25/5/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách rất lớn trong công việc ngày hôm nay đấy những cô nàng Song Ngư ạ. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội rất tốt để bạn thể hiện kĩ năng giải quyết vấn đề và bộc lộ những ý tưởng sáng tạo cũng như tầm nhìn sâu rộng của mình đấy nhé.

Số may mắn: 9 và 36

Màu may mắn: hồng tro và xanh navy.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh