Xem tử vi ngày 29/1/2022 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 1 năm 2022 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có một nguồn năng lượng rất mới mẻ trong ngày thứ 7 này. Chòm sao này sẽ rất hào hứng với tất cả những nhiệm vụ được giao phó và sẽ nhanh chóng bắt tay vào việc xử lý và hoàn thành mọi chuyện mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai cả.

Với sức hút rất riêng mà bạn đang có, chòm sao này sẽ dễ lấy được cảm tình của mọi người xung quanh, sẽ đặc biệt là với người khác giới. Đây sẽ chính là cơ hội để cho những người độc thân có thể tìm được một nửa cho mình nhé.

Tinh thần thoải mái sẽ khiến chính là một trong các yếu tố giúp cho sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều nhé. Chòm sao này nếu ăn ngon, ngủ yên, sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực cho ngày mới nhé.

Con số may mắn hôm nay: 15, 76

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng với tài năng của bản thân. Mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều, cơ hội thăng tiến dần tìm đến bạn trong khoảng thời gian này. Chỉ cần cung hoàng đạo này nhanh tay nắm bắt lấy thì chắc chắn rằng thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn mà thôi.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ không có quá nhiều biến động, những khoản thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Thế nhưng chòm sao này cũng đừng lấy đó làm chủ quan mà cho phép mình lại tiêu xài một cách quá phung phí đấy nhé.

Mối quan hệ giữa cả hai bạn sẽ dần trở nên gắn bó hơn trước rất nhiều. Cả hai người sẽ dành cho nhau thời gian trò chuyện và chia sẻ những sự khó khăn trong cuộc sống. Tình cảm cũng nhờ thế mà ngày càng thêm gắn kết hơn rất nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 30, 95

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có thể thoải mái phát huy sở trường của bản thân. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Song Tử sẽ dễ dàng ghi điểm và tạo ra được những dấu ấn với cấp trên, mở ra con đường phát triển đầy mạnh mẽ hơn nữa.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều. Sự mâu thuẫn giữa những cặp đôi đang dần dần được hóa giải, cả hai người đã biết lắng nghe và thấu hiểu hơn cho đối phương.

Có lẽ cung hoàng đạo này cũng đừng quá nuông chiều mình thêm nữa, sức khỏe của chòm sao này sẽ đang xuất hiện những dấu hiệu cảnh báo đáng lo ngại đấy nhé. Bạn nên mau chóng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của bản thân thật sự là khoa học và lành mạnh hơn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 22, 68

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải không còn lo lắng về những công việc đang tồn đọng nữa. Với sự chăm chỉ và cố gắng hết mình, cung hoàng đạo này đã sớm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó dễ dàng hơn, từ đấy sẽ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người.

Có vẻ như là túi tiền rủng rỉnh trong tay của bạn, chòm sao này sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà không còn phải quá đắn đo gì quá nhiều nữa. Cự Giải sẽ có thể thưởng cho mình một số những đồ yêu thích bởi vì những cố gắng vất vả của mình thời gian qua.

Mối quan hệ giữa hai bạn sẽ dần trở nên hòa hợp hơn so với trước rất nhiều. Cả hai người sẽ có thể hóa giải được mọi hiểu lầm và sẽ sớm tìm được nói chung ở rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Con số may mắn hôm nay: 46, 87

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử dần dè dặt và khó thể hiện cảm xúc của mình hơn rất nhiều. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang tự dựng lên một bức tường rào chắc chắn để bảo vệ bản thân. Nhất là với những bạn còn độc thân, chòm sao này không cho đối phương có được một cơ hội nào để tiếp cận và bày tỏ tình cảm với mình.

Với tinh thần trách nhiệm cao, chòm sao này sẽ không có chút nề hà dù cho có được giao bất cứ nhiệm vụ nào đó. Cung hoàng đạo này sẽ dùng hết tâm huyết và nỗ lực của bản thân để hoàn thành mọi chuyện một cách nhanh nhất có thể. Sư Tử quả thực là một người rất có trách nhiệm nhất đấy nhé.

Đây sẽ chưa phải là thời điểm để cho chòm sao này có thể bỏ tiền ra đầu tư vào những hạng mục mới hoàn toàn đâu đấy nhé. Bạn cần tìm hiểu và suy xét thật kỹ càng mọi khía cạnh rồi mới đưa ra những quyết định cuối cùng đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 70, 76

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ trở nên khắt khe với chính mình. Với cung hoàng đạo này này, sự hoàn hảo chỉn chu sẽ cần phải đặt lên hàng đầu. Dù cho trong bất cứ trường hợp nào, Xử Nữ cũng sẽ mong muốn bản thân sẽ là người làm tốt nhất mọi việc.

Cũng bởi vì những tiêu chuẩn quá cao dành cho đối phương của bản thân cũng sẽ trở nên đến thời điểm hiện tại, chòm sao này vẫn sẽ không thể thoát khỏi kiếp độc thân. Có lẽ đã đến lúc Xử Nữ hãy nên hạ bớt các chuẩn mực đó xuống và tự cho mình và nửa kia có được cơ hội để gặp gỡ và tìm hiểu về nhau.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này rất bình ổn. Chòm sao này duy trì sẽ những thói quen tập luyện và nghỉ ngơi hàng ngày một cách khoa học và điều độ. Đây sẽ chính là bí quyết để có thể giữ gìn sức trẻ trung của mình.

Con số may mắn hôm nay: 12, 56

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có một ngày rất thảnh thơi. Mọi chuyện đã sớm được hoàn thành và sẽ không còn phải vướng vào những sự rắc rối phát sinh khiến chòm sao này phải bận tâm thêm gì nữa. Chòm sao này chỉ cần chờ đợi và tận hưởng những thành quả của những nỗ lực của mình trong thời gian qua thôi.

Cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trước mắt chòm sao này, liệu Thiên Bình sẽ có biết cách nắm giữ? Bạn không nên để thời cơ vụt trôi qua một cách quá đáng tiếc, hãy dùng hết tất cả nguồn lực của bản thân để kiếm tiền về tay nhé.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn không có nhiều chuyển biến trong vấn đề tình cảm của Thiên Bình. Có lẽ chòm sao này hãy nên tìm cơ hội để có thể hâm nóng cảm xúc giữa hai người càng sớm càng tốt đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 67

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp rất dễ vì những hành động thiếu tinh tế của bản thân mà làm tổn thương đối phương. Có vẻ như chòm sao này sẽ rất khó có thể kiểm soát được những cảm xúc của mình nên mới có cách để hành xử nói năng không chút dễ chịu như thế.

Dù cho công việc của bạn vẫn đang không được thuận lợi như ý muốn cho lắm, thì Bọ Cạp cũng đừng lấy đó làm lý do để nổi nóng hay trách móc ai đấy nhé. Hãy khiêm tốn hơn khi mong muốn góp ý với ai đó nhé.

Tốt nhất chòm sao này hãy nên tránh xa khỏi những trò thử vận may đỏ đen trong ngày thứ 7 này nhé. Không những không thu được gì mà khiến cho Bọ Cạp còn bị thất thoát một khoản tiền tương đối lớn nữa đấy.

Con số may mắn hôm nay: 60, 99

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã dễ dàng tỏa sáng với biểu hiện xuất sắc của mình trong ngày này. Dù cho là trong chuyện học hành thi cử đi nữa thì chòm sao này sẽ đều có thể nhanh chóng vượt được mọi thách thức và vươn lên dễ dàng. Những thành tích mà chòm sao này đang đạt được sẽ khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ đấy nhé.

Các khoản thu liên tiếp đổ về túi cung hoàng đạo này. Nhân Mã sẽ không phải lo nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc trong thời gian này nữa. Bạn cũng không quên lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể cho mình, tránh việc tiêu xài quá lãng phí nữa.

Với tâm hồn tự do, và thật khó để có thể trói chân chòm sao này với chuyện yêu đương. Có lẽ đối phương sẽ phải thể hiện nhiều hơn nữa thì mới có thể có được trái tim của Nhân Mã thì phải.

Con số may mắn hôm nay: 70, 89

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao trong bất cứ nhiệm vụ nào đó. Chòm sao này sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và nhận được sự đánh giá rất cao của mọi người. Chòm sao này là người rất tốt bụng và sẽ không ngần ngại giúp đỡ mọi người trong công việc.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ không phải là người dễ bày tỏ cảm xúc ra ngoài, do đó mà vẻ ngoài của bạn mới luôn lạnh lùng như vậy. Nửa kia của bạn có lẽ cũng vì thế mà dè dặt, không dám tiếp cận Ma Kết. Bạn nên cởi mở hơn và sẵn sàng đón nhận tình cảm mà đối phương dành cho mình nhé.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này sẽ được cải thiện đáng kể nhờ chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ. Và thường xuyên sẽ tập luyện thể thao sẽ cũng giúp cho Ma Kết sẽ có được cơ thể khỏe khoắn và rất cứng rắn.

Con số may mắn hôm nay: 10, 57

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình dễ đưa ra những quyết định nóng vội trong ngày này. Các quyết định này sẽ có thể là sự khởi đầu cho sự sai lầm nối tiếp sai lầm về sau đấy. Do đó bạn hãy cố gắng tập trung xem xét kỹ càng những khía cạnh của vấn đề rồi hãng đưa ra kết luận nhé.

Đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc, chòm sao này sẽ cần hết sức cẩn trọng và không tin vào những lời ngon ngọt của người khác để rồi tiền mất tật mang lúc nào cũng không rõ bạn nhé.

Cung hoàng đạo này sẽ trở nên bối rối và sẽ không biết hành xử ra sao khi mà nhận được lời tỏ tình từ phía của đối phương. Bạn nên biết lắng nghe cảm xúc của bản thân để có được câu trả lời chính xác đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 45

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư đối mặt với những sự rắc rối trong ngày hôm nay. Các công việc nếu còn tồn đọng sẽ khiến Song Ngư sẽ phải tất bật ngược xuôi để hoàn thành. Chòm sao này sẽ không còn thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng những điều vô cùng thú vui của mình.

Tiền đầy túi sẽ không có nghĩa là Song Ngư có thể chi tiêu phóng tay đâu nhé. Bạn cần phải lập kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, và đừng để lạm chi quá nhiều như khoảng thời gian gần đây nhé.

Cơ thể mệt mỏi đó chính là dấu hiệu bệnh tật đang tìm đến bạn đó nhé, do đó Song Ngư cũng đừng nên quá chủ quan lơ là với sức khỏe của mình nữa. Bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ để nhanh chóng lấy lại được nguồn năng lượng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 76, 78

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay