Xem tử vi ngày 7/1/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 7/1/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 7/1/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Bạch Dương gặt hái được thành công nhất định. Tất cả là nhờ năng lực cũng như sự cố gắng từ chính bản thân. Hôm nay Kim Ngưu hãy bỏ qua những bất đồng trong gia đình, Cự Giải không hài lòng về vấn đề tài chính.

Tử vi ngày thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay bạn gặt hái được thành công nhất định. Tất cả là nhờ năng lực cũng như sự cố gắng từ chính bản thân bạn cộng thêm khả năng tập trung và tổ chức. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình, bạn sẽ có cơ hội tiến xa hơn trong tương lai.

Hôm nay Bạch Dương không có lý do gì để buồn bã. Có khả năng tâm trạng của bạn vào buổi sáng không được tốt cho lắm. Đừng càu nhàu hay chỉ trích chính bản thân mình. Hãy làm tất cả mọi thứ bạn có thể để thay đổi bầu không khí trở nên tích cực hơn. Vào buổi tối, một cuộc trò chuyện với một người nào đó có thể diễn ra một cách trực tiếp hoặc gián tiếp, có ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai sau này của bạn.

Bạn có đời sống lành mạnh, luôn có ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Chính điều này sẽ đảm bảo cho bạn một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh.

Đôi lúc bạn vẫn phạm phải việc chi tiêu quá tay. Để tiết kiệm chi tiêu, hãy thử thách bản thân bằng cách không tiêu tiền một ngày. Nếu có thể, hãy nâng số ngày lên. Sau đó, tổng kết số tiền tiết kiệm được trong những ngày đó, bạn sẽ bất ngờ về kết quả thu được đấy.

Số may mắn: 14 và 32

Màu may mắn: tím violet và hồng cánh sen

Tử vi ngày thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu trải qua nỗi buồn chuyện tình cảm. Đó có thể là hai người yêu nhau lâu nhưng nay nhận ra có những điểm không thể dung hòa hoặc bố mẹ phản đối tình yêu này hay bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình khiến tâm trạng đi xuống.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là hãy bỏ qua những bất đồng nho nhỏ với những người thân của mình. Bằng cách làm như vậy, bạn có thể ngăn chặn một cuộc cãi vã trong gia đình hoặc loại bỏ hậu quả của những cuộc xung đột gần đây. Trong phương diện tình cảm, nếu bạn còn độc thân, đừng từ chối trao đổi thông tin liên lạc với những người mà bạn mới quen. Những Kim Ngưu đã có gia đình nên kiềm chế việc tán tỉnh một ai đó.

Có thể bạn không để ý nhưng có một số nhiệm vụ nhỏ nhưng nó chiếm hiệu quả gần hết cả ngày của bạn. Chúng ta phải tập trung tối đa thời gian, công sức vào những nhiệm vụ trọng yếu này vào thời gian đầu ngày rồi hãy tiến hành những phần việc kém quan trọng hơn, đó mới là cách làm việc thông minh bạn nên học tập.

Thời tiết này rất dễ lây lan bệnh cúm, vì thế, để đảm bảo sức khỏe, Kim Ngưu nên tránh chạm vào đồ vật công cộng để giảm rủi ro dễ dàng lây lan vi trùng cúm và cảm lạnh. Tốt nhất bạn nên mang bút, giấy, khăn giấy, bình nước, sản phẩm rửa tay và những thứ quan trọng khác khi đi ra ngoài.

Số may mắn: 8 và 31

Màu may mắn:  nâu socola và hồng phấn

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có những cảm xúc mãnh liệt bên trong nhưng bạn không dám thể hiện ra ngoài. Dường như mọi thứ đang bị chặn lại khiến tâm trạng bạn không được tốt sinh ra cáu kỉnh. Có lẽ vì mối quan hệ của bạn với cha mẹ, đôi khi bạn có thể cảm thấy mình là người thừa, nhưng thực tế bạn đang cả nghĩ quá mà thôi.

Đa số Song Tử sẽ cảm thấy hài lòng với mọi thứ xảy ra hôm nay. Hãy tận hưởng thời gian ngày hôm nay với những người thân của mình như chơi cùng nhau, đi dạo, xem chương trình TV… Hãy quên đi bất kỳ mâu thuẫn nào do họ gây ra. Có thể ai đó đã làm tổn thương bạn trong quá khứ sẽ xin lỗi bạn và mong muốn được bắt đầu lại từ đầu.

Chỉ có tự mình thay đổi thái độ bạn mới có cái nhìn tích cực hơn về những gì đang diễn ra. Bạn có thể thử và tìm hiểu xem mỗi người vì sao lại có thể cư xử kỳ lạ khiến bạn không vừa mắt đến thế. Hãy thử ở vị trí của đối phương để giải thích cho những gì đang diễn ra và bạn hiểu được mục đích hành vi của họ.

Đừng cố chấp quá khi đối phương tỏ ra hối lỗi. Nhất là đàn ông khi anh ấy mở lời xin lỗi bạn, chứng tỏ anh ấy rất quan tâm đến cảm xúc của bạn. Vì thế, hãy thông cảm và tha thứ cho anh ấy dù bạn cũng đang vô cùng nóng giận nhé.

Số may mắn: 5 và 27

Màu may mắn: xanh dương và cam đất

Tử vi ngày thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ cảm thấy không hài lòng với tình hình tài chính của mình. Kỳ nghỉ và dịp lễ hội năm mới đã tiêu tốn toàn bộ ngân sách của gia đình bạn, khiến bạn không có đủ tiền chi trả ngay cả khi cần thiết nhất. Hãy cố gắng vượt qua thời kì khó khăn này mà không phải vay mượn hay mắc nợ ai.

Cự Giải là người có chuẩn mực đạo đức cao, và là một con người duyên dáng, hồn hậu, cảm thông, sáng tạo. Tính cách hướng ngoại, trìu mến của bạn khiến mọi người thoải mái. Điều này làm bạn trở nên thu hút một cách tự nhiên với những người mà bạn gặp gỡ.

Học cách đặt mục tiêu cho bản thân mỗi ngày bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên hứng khởi hơn. Đó là động lực để bạn học hỏi, khi học nhiều, hiểu nhiều, kỹ năng được nâng cao, chúng ta sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc say mê hơn và đạt được nhiều thành quả hơn.

Thời tiết lạnh, nhiều người thường có thói quen liếm môi hàng ngày nhưng đây vô tình lại là thói quen khiến đôi môi khô nứt, bong tróc nhiều hơn. Do đó, trong mùa đông thì bạn cần tránh thói quen liếm môi và uống thật nhiều nước để cải thiện tình trạng này.

Số may mắn: 12 và 36

Màu may mắn:  đen và đỏ rượu

Tử vi ngày thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay không phải thời điểm để Sư Tử thay đổi chế độ ăn uống, thử nghiệm một kiểu tóc mới hoặc suy nghĩ nghiêm túc về việc phá vỡ mối quan hệ lãng mạn hiện tại của mình. Hãy giữ mọi thứ ở nguyên vị trí của nó. Bạn rất dễ mến vì tính cách luôn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn đôi lúc nên cẩn trọng vì có thể sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội.

Nhìn thấy mục tiêu năm có thể bạn cảm thấy choáng ngợp nhưng để thực hiện những công việc lớn, những mục tiêu cao, bạn hãy chia những công việc lớn này thành nhiều bước nhỏ, và lên kế hoạch để thực hiện từng bước. Cuối cùng bạn sẽ hoàn thành mục tiêu lúc nào không hay.

Lời khuyên của các chuyên gia là nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày. Tuy nhiên, không nên sách vở quá mà nên điều chỉnh phủ hợp, lượng nước mà bạn cần uống có thể phụ thuộc vào khí hậu mà bạn sinh sống, sức khỏe và mức độ vận động của bạn.

Số may mắn: 9 và 38

Màu may mắn: cam san hô và đỏ tía

Tử vi ngày thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một mục tiêu mà bao lâu nay bạn vẫn luôn ấp ủ. Có lẽ đó chỉ là một mong muốn nhỏ nhoi thôi nhưng rất thiết thực. Một số người mong muốn tìm lại được hứng thú với niềm đam mê đã cũ của mình; một số khác lại mong muốn sẽ loại bỏ được những xung đột nội bộ trong gia đình. Ngoài ra, hãy hành động thật thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tài chính. Cố gắng không sử dụng bất kỳ thiết bị đáng ngờ nào và không sử dụng ngân hàng trực tuyến từ thiết bị khác.

Những rắc rối lớn với Xử Nữ có thể phải đối mặt trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ mâu thuẫn lớn với một nửa của mình dẫn đến chia tay, ly hôn hoặc nếu không phải là chuyện tình cảm thì tài chính của bạn đang bị thâm hụt nặng, nên dùng biện pháp kiểm soát càng sớm càng tốt.

Khi đối mặt với trở ngại, hãy bình tĩnh nhìn lại bản thân đã gây ra soi sót gì. Thông thường, 80% các yếu tố trở ngại là nội tại, và 20% là ngoại tại, khách quan. Tháo gỡ, cải thiện các yếu tố cản trở này sẽ giúp chúng ta về đích, đạt mục tiêu trong thời gian sớm hơn.

Thời tiết âm u của mùa Đông khiến nhiều người chủ quan không bôi kem chống nắng, đó là lúc làn da của bạn dễ bị ảnh hưởng nhất. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần phải đi ra ngoài dưới ánh mặt trời, luôn luôn nhớ mang và bôi kem chống nắng với SPF 15 hoặc cao hơn.

Số may mắn: 16 và 28

Màu may mắn: xanh da trời và tím huyết dụ

Xem tử vi ngày 7/1/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi ngày thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày mới của Thiên Bình cho thấy tình cách vô cùng dễ chịu, hài hòa của bạn. Đối với bạn thì trải nghiệm đẹp với cuộc sống diễn ra mỗi ngày mới là ưu tiên chứ không phải là cách hơn thua, tranh giành vị trí đứng đầu ở lĩnh vực nào đó.

Thiên Bình sẽ quyết định dành ngày hôm nay để ở một mình. Thật khó để nêu lên lý do tại sao mà bạn – một người năng động và thích náo nhiệt, lại đột nhiên muốn yên tĩnh ở một mình ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người khó gần.

Bạn không giỏi khởi xướng, đưa ra quyết định nên rất cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án. Bạn hãy cẩn thận với khuynh hướng quá nuông chiều bản thân kẻo làm phí hoài đi những khả năng vượt trội mà bản thân đang sở hữu.

Thật khó để có thói quen thể dục nhưng nhân dịp năm mới hãy thử xây dựng quyết tâm cho mình. Một cách tuyệt vời để gắn bó với thói quen tốt này là rủ một người bạn cùng tham gia. Bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc khi có người đồng hành đâu.

Số may mắn: 19 và 30

Màu may mắn: hồng đào và mận chín

Tử vi ngày thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp nhớ phải học cách nhìn nhận bản chất của người khác. Đừng cho rằng bản thân mình luôn đúng mà không lắng nghe đối phương. Mỗi người đưa ra cách giải quyết riêng dựa vào kinh nghiệm của họ, đừng vội đánh giá sự việc qua vẻ ngoài.

Bọ Cạp hãy luôn ghi nhớ những lời hứa với những người thân của mình. Đó có thể là một lời hứa dành cho chính mình, rằng bạn sẽ cố gắng khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Buổi tối có thể bạn sẽ cảm thấy hơi chóng mặt và không được khỏe. Đó là dấu hiệu cảnh báo bạn không nên làm việc quá sức.

Bạn phải học cách chấp nhận rằng những mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi. Bạn hy vọng dễ dàng hòa thuận với tất cả những người bạn gặp? Nhưng hy vọng càng nhiều thất vọng càng lớn mà thôi.

Bước đầu tiên trong việc tiêu dùng thông minh đó là hãy kiểm lại những thói quen tiêu dùng, chi tiêu hàng ngày của bạn, quyết định xem những nhu cầu nào là không cần thiết và cắt giảm nó. Cách đơn giản này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền một cách hiệu quả.

Số may mắn: 7 và 21

Màu may mắn: tím than và đỏ tươi

Tử vi ngày thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã không phải là không có những hoài bão, nguyện vọng to lớn nhưng thực tế là bạn ưu tiên cho việc rong chơi hơn là tập trung vào mục tiêu lớn lao của bản thân đã đề ra. Đó là một phần lý do khiến bạn khó vượt trội hơn người khác.

Bạn cảm thấy khó khăn cũng chỉ vì bạn đang tưởng tưởng ra có rất nhiều hạng mục cần hoàn thành mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Nên nhớ, chúng ta không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi việc, nhưng chúng ta luôn đủ thời gian để làm việc quan trọng nhất, do đó xác định mức độ ưu tiên và chỉ nên làm vài việc trong một ngày.

Ngày hôm nay Nhân Mã có thể sẽ gặp may mắn trong việc tìm kiếm một nhà đầu tư cho những ý tưởng táo bạo của mình hoặc tìm được một nhà tài trợ quyết định tham gia góp phần thúc đẩy công việc của bạn. Vào buổi tối, có thể bạn sẽ tiêu tốn một khoản chi phí đáng kể do sự cố về xe hơi hoặc các thiết bị gia dụng không thể thay thế.

Bạn hay phân vân liệu tình cảm của đối phương dành cho bạn có đủ nhiều hay không. Nhưng thử để ý chi tiết nhỏ này bạn sẽ có câu trả lời cho mình, nếu người ấy có thể nhận ra những thay đổi nhỏ của bạn và đưa ra lời khen ngợi thì chứng tỏ đối phương đang để ý, quan tâm đến bạn rất nhiều.

Số may mắn: 2 và 34

Màu may mắn: vàng ánh kim và xanh rêu

Tử vi ngày thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay rất khó có thể vượt qua bất kỳ sự cám dỗ nào liên quan đến việc mua sắm. Nhiều khả năng, bạn sẽ mua một món đồ đắt tiền khiến bạn tiêu tốn tất cả số tiền mặt và tiền trong thẻ tín dụng mà bạn có. Phương diện tình cảm không xảy ra bất cứ điều gì đáng ngại. Nếu bạn muốn, bạn có thể tổ chức một đêm hẹn hò lãng mạn cho “nửa kia” của mình.

Ma Kết vốn là người thích lặng lẽ trong bóng tôi nay lại mong một lần tỏa sáng trên sân khấu như mọi người. Nhiều lúc không phải vì tiền mà đơn giản bạn mong được sự công nhận về năng lực. Nếu là nữ giới, có thể sẽ gặp phải vấn đế về sức khỏe định kỳ và/hoặc ly hôn.

Đừng để phí hoài năng lực của mình, hãy xác định đâu là lĩnh vực đặc biệt, tài năng vượt trội của bản thân. Phát triển và sử dụng những kiến thức và kỹ năng đặc biệt này vào công việc, nhất định bạn sẽ tạo ra những kết quả đặc biệt.

Vào mùa đông khó tránh khỏi việc bạn ngại vận động và ít hoạt động cơ thể hơn. Tuy nhiên, nếu muốn tốt cho làn da thì bạn nên vận động thường xuyên. Buổi sáng hãy dậy sớm hơn một chút để tập thể dục, thỉnh thoảng nên đạp xe ra đường và sử dụng thang bộ thay vì dùng thang máy ở nơi làm việc cũng là một hình thức vận động cơ thể. Bởi nếu bạn vận động càng nhiều thì da sẽ càng khoẻ mạnh hơn.

Số may mắn: 1 và 23

Màu may mắn: be nhạt và xanh neon

Tử vi ngày thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ dành ngày hôm nay để giải quyết những vấn đề trong gia đình. Bạn bắt đầu dọn dẹp và sửa sang lại nhà cửa, sắp xếp lại một vài công việc tẻ nhạt khác. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ về một giấc mơ mới, tìm kiếm một sở thích mới hoặc thay đổi quan điểm của mình. Vào buổi tối, những cuộc gặp mặt tình cờ bỗng trở thành một bữa tiệc lúc nửa đêm một cách ngẫu nhiên. Đừng quên mời “nửa kia” của mình đến tham dự buổi tiệc này.

Mâu thuẫn đang diễn ra bên trong con người Bảo Bình, có thể đó là do bạn đang phải đấu tranh giữa lý trí và trái tim. Rất khó biết làm thế nào cho đúng nên bạn cũng không vội vàng làm gì, cho chính mình chút thời gian bạn sẽ nhận ra là nên làm gì để tốt cho bản thân về sau cho dù đúng hay sai đi nữa.

Bạn rụt rè, hay trì hoãn công việc chính là cảm giác không tương xứng, thiếu tự tin, hay không đủ năng lực để có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Cách duy nhất là bạn phải không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức, sự hiểu biết và không ngừng rèn luyện kỹ năng.

Không ai bận đến mức cả ngày không thể nhắn tin cho bạn vì thường khi nhớ tới bạn đối phương nhất định sẽ gửi một dòng tin dù là ngắn gọn. Đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại bản thân, không nên dành quá nhiều thời gian cho đối phương khiến họ đôi lúc ngộp thở.

Số may mắn: 15 và 33

Màu may mắn: trắng ngọc trai và xanh cốm

Tử vi ngày thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư không nên gây áp lực cho những người thân yêu. Bất kỳ vấn đề gì cũng sẽ được giải quyết nhanh hơn nhiều nếu bạn hành động một cách nhẹ nhàng và từ tốn thay vì thô lỗ và thiếu kiên nhẫn.

Bạn thường xuyên giúp đỡ người khác, can đảm và tự tin. Điều này đảm bảo cho việc bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài năng; bạn có năng khiếu ở nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghệ, y tế, thể thao, phẫu thuật và công nghiệp…

Nếu có thói quen lên kế hoạch làm việc vào buổi sáng thì bây giờ bạn thử đổi thời gian buổi tối sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Thời điểm tốt nhất để lên kế hoạch làm việc hàng ngày là vào buổi tối. Khi ấy, tiềm thức của chúng ta sẽ phác thảo các phương hướng thực hiện từng phần việc trong bảng danh sách đó.

Nếu bạn không biết tiền của mình đang ở đâu và không biết đã tiêu vào việc gì, thì nên theo dõi chi tiêu của bạn. Lập một bảng liệt kê những thứ bạn đã chi tiêu. Kiểm tra nó vào cuối tháng và xem xét bạn đã lãng phí vào những mục gì, sau đó, hãy điều chỉnh vào tháng sau.

Số may mắn: 4 và 39

Màu may mắn: nâu đen và đỏ gạch

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh