6 cung Hoàng đạo dễ mềm lòng và dễ tha thứ

6 cung Hoàng đạo dễ mềm lòng và dễ tha thứ

Chỉ cần vài ba câu xoa dịu tinh thần, và khéo léo chiều một chút là những cung Hoàng đạo này đã có thể tha thứ lỗi lầm của người kia đối với mình rồi.

Hạng nhất: Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cứ luôn đắm chìm vào tình cảm, khi đã có tình thân với ai thì dù lời phải trái ai nói cũng đều như gió thoảng qua tai. Yếu lòng là thế, với bất cứ sai lầm nào, đối phương chỉ cần kiên trì nhẫn nại, thổi chút gió tâm sự cõi lòng của mình vào tai Song Ngư là "Cá" sẽ tha thứ hết thảy. Sau đó, mối quan hệ lại êm đẹp, cho dù vẫn còn nhiều khúc mắc chưa giải quyết êm đẹp.

Hạng hai: Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những cô nàng Bảo Bình được xem như người đặc biệt nhất thế giới. Họ không dựa vào những xét đoán ngày thường để nhìn nhận người đàn ông của mình. Cô ấy nghĩ xa hơn, sâu hơn, và có lẽ cũng yêu nhiều hơn đấy, nên chỉ cần vài động thái nho nhỏ của người đó, Bảo Bình đã cảm thấy hài lòng lắm lắm và đủ để thứ tha rồi.

Hạng ba: Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chẳng cần phải so sánh, mọi người cũng đã quá quen thuộc với sự ủy mị sướt mướt của Cự Giải. Họ sống quá thiên về tình cảm, nặng tình đến si mê nên chỉ cần người kia loáng thoáng nhận sai, hơi tỏ thái độ hối lỗi một chút thì dù lỗi lầm nghiêm trọng đến mức nào, Cự Giải cũng đều có thể cho qua được hết.

 

 

Hạng tư: Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Mọi việc đối với Nhân Mã đều là chuyện nhỏ, lỗi lầm hay sai trái đều chẳng phải là vấn đề họ để tâm. Nhẫn Mã chỉ quan tâm rằng, ở hiện tại và tương lai, người kia sẽ đối xử với mình như thế nào, cả hai còn có thể tiếp tục bên nhau, làm bạn - làm người yêu được không. Với tính cách dễ tha thứ, khác hẳn với những cung Hoàng đạo trên, Nhân Mã ít khi tạo gánh nặng cho đối phương.

Hạng năm: Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Muốn thể hiện thành ý trước mặt Bọ Cạp, bạn phải thật cố gắng và nỗ lực nhé. Sự tinh tường và sắc sảo nơi họ khiến người kia chẳng có nhiều cơ hội để dối trá. Đủ chân thành thì Bọ Cạp sẽ tha thứ cho bạn, họ chẳng phải kiểu người không hiểu lý lẽ, không có tình cảm đâu.

Hạng sáu: Sư Tử (23/7 - 22/8)

Là người thẳng thắn nên họ rất nóng tính, dễ giận, nhưng không có nghĩa là Sư Tử giận dai, khó thứ tha. Ngược lại nếu có thể khiến cho Sư Tử bình tĩnh lắng nghe và thấu hiểu thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng. Người như Sư Tử ít khi để bụng, hay hành động theo kiểu chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa chẳng còn gì, nên mọi thứ sẽ êm đẹp cả thôi.

 

Bảo Ninh

Tin bài liên quan