Bí kíp cưa đổ 12 cung hoàng đạo ai cũng nên để ý

Nếu bạn đang để ý một cô nàng hay anh chàng mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thì đây chính là bí quyết tán đổ người ấy dành cho bạn.

Để yêu được một người, trước tiên phải hiểu được họ. Chúng ta không thể tìm thấy tình yêu của cuộc đời, phần lớn là do chưa hiểu được nửa kia. Tuy nhiên, nếu biết được bí kíp cưa cẩm truyền kỳ dưới đây, bạn sẽ dễ dàng hiểu được tính cách của các cung Hoàng đạo, từ đó mở cửa trái tim họ.

Với Kim Ngưu bí quyết thành công là chậm rãi và hãy tận hưởng một cách từ tốn nhất, lãng mạn và quan tâm nhẹ nhàng sẽ là điểm cộng. Kim Ngưu rất thích những món ăn. Vì thế, bạn hãy quan tâm đến điều này các bạn nhé.

Bạch Dương thích tuýp người yêu tự tin, lãng mạn đầy mới mẻ và nhiệt tình. Sến một chút cũng không sao. Bạch Dương thẳng thắn thích đi thẳng vào vấn đề. Nếu bạn thích họ, hãy mạnh dạn thể hiện nó đừng ngại giấu nó trong lòng sẽ chỉ làm Bạch Dương chán bạn mà bỏ đi thôi.

Làm quen với Song Tử không hề khó nhưng tán Song Tử mới thực là điều khó. Bí quyết dành cho bạn đó là hãy gợi trí tò mò của Song Tử hết nấc, đừng quá ủy mị xoay quanh cảm xúc. Song Tử thích mọi thứ xung quanh luôn mới vẻ, tràn đầy tiếng cười và quy tắc. Bạn đứng im một chỗ là bạn sẽ bị Song Tử bỏ xa lại phía sau đó.

Cự Giải thuộc tuýp người sống nội tâm, vậy nên cách chạm trái tim của Cự Giải đó là cảm xúc và che chở. Hãy chia sẻ mọi thứ của bạn, bạn cho 1 thì Cua Cua sẽ cho bạn 10.

Sư Tử: Bạn không cần thể hiện quá nhiều, cứ đẹp là Sư Tử sẽ tự đớp thính của bạn rồi. Đơn giản quá phải không nào. Nhưng đó chưa phải là tất cả, Sư Tử còn muốn bạn đồng hành với họ mọi thứ, mọi nơi nữa cơ.

Xử Nữ: Nếu bạn là người lười biếng, thiếu cẩn thận thì đừng nên tán. Họ thích những người biết cách quan tâm, cẩn thận là điều không thể thiếu. Xử Nữ thích người bền chặt thực sự chứ không phải yêu chơi qua đường. Bạn muốn tán họ bạn hãy là mảnh ghép thực tế nhưng cũng đầy phép màu với Xử Nữ.

Thiên Bình rất ghét những người luộm thuộm. Thế nên bạn hãy thể hiện mình là người lịch thiệp và lãng mạn nhưng đừng có sến. Và nhớ hãy kể thật nhiều câu chuyện, nhiều chủ đề khác nhau và liền mạch chắc chắn Thiên Bình sẽ thích mê bạn cho mà xem.

Để tán Bọ Cạp điều quan trọng bạn luôn phải nhớ "đừng quá tò mò vào đời tư của họ". Đừng dùng lời lẽ ngọt ngào sáo rỗng mà hãy bên cạnh họ tạo niềm tin là điều quan trọng hàng đầu.

Nhân Mã: Bạn là người tẻ nhạt và ghét đi chơi thì đừng nên yêu Nhân Mã. Nhân Mã thích những người phóng khoáng mà có thể làm bạn đồng hành với họ trên khặp mọi cuộc hành trình khám phá.

Ma Kết là cung hoàng đạo hướng nội cực kỳ nhút nhát trong chuyện tình yêu. Họ thích những người tinh tế đủ để hiểu những điều Ma Kết không cần nói. Hãy cảm nhận và thể hiện không cần nói quá nhiều.

Bảo Bình thích những người thông minh và hài hước, vậy nên bí quyết là bạn hãy "làm bạn thân của Bảo Bình trước" rồi mới tiến đến người yêu. Đừng ngại thể hiện con người thật đầy dị, khác biết đạm chất lạ của mình. Bảo Bình cực thích được trò chuyện, bạn có thể nói bất cứ chuyện gì từ trên trời xuống biển điều thoái mái. Đừng bao giờ biến mình làm sợi dây trói họ lại. Bảo Bình sẽ chạy khỏi bạn ngay lập tức đấy.

Song Ngư: Lãng mạn là thứ không không thể thiếu, nếu bạn là người khô khan thì đừng cố. Đặc biệt quan trọng là bạn hãy là người kéo Song Ngư khỏi những cơn cảm xúc rơi xuống vực thẳm bởi lý do lãng xẹt không ai hiểu nổi.

Tin bài liên quan