Cô gái khác trong nàng Sư Tử

Cô gái khác trong nàng Sư Tử

Nếu những ai tiếp xúc lâu với những nàng Sư Tử sẽ nhận thấy, ở trong cô gái ấy có một “cô gái” khác.

Cô gái của tâm điểm chú ý

Họ luôn là những người đưa ra những quyết định quan trọng – những người luôn mải mê đi tìm sự tán dương. Các nàng thuộc cung Sư Tử luôn thể hiện sự tự tin của bản thân ra bên ngoài, đồng thời họ cũng nhận thức được cách người khác đánh giá về họ.

Họ biết cách mang mọi người đến gần với nhau, khi đi đâu đó với một nang Sư Tử bạn sẽ chẳng phải lo gì cả, bởi cô ấy sẽ chẳng bao giờ để bạn cảm thấy bơ vơ lạc lõng. Nhưng cũng chính vì tính cách nhiệt tình đó mà đôi khi Sư Tử bỏ quên chính bản thân mình.

Cô gái nhạy cảm

Nếu nhắc tới Sư Tử, người ta thường nhớ tới những cô gái với tính cách mạnh mẽ, có phần cứng rắn. Nhưng không, đó chỉ là sự mạnh mẽ để che đậy cho những cảm xúc mềm yếu bên trong. Họ là những cô gái rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là khi bị chỉ trích. Tuy nhiên, chỉ một lời khen hay tán dương nho nhỏ cũng có thể mang lại động lực rất lớn cho cô ấy.

Đôi lúc Sư Tử cố tỏ ra mình là một cô gái mạnh mẽ từ trong ra ngoài, nhưng điều đó chẳng tốt chút nào. Nó chỉ khiến những người xung quanh cảm thấy “đó là một cô gái hung hăng và cứng đầu”.

Học cách cân bằng giữa sự mạnh mẽ bên ngoài với sự nhạy cảm bên trong gần như là một trong những thử thách khó khăn nhất đối với những nàng Sư Tử. Chính vì thế, họ rất cần không gian, thời gian riêng để bộc phát con sư tử “bên trong” của mình.

Cô gái chân thật đến “đáng ghét”

Con gái cung Sư Tử sẽ chẳng bao giờ ngần ngại đấu tranh bảo vệ quan điểm cả. Họ là người có chủ kiến, và họ biết cách khiến mọi người phải tôn trọng mình. Có lúc bạn thấy họ thật bướng bỉnh, nhưng khi mọi chuyện được giải quyết thì họ chẳng bao giờ để bụng cả. Họ luôn biết cách nhìn thẳng vào sự thật, họ biết mình muốn gì và phấn đấu để hiện thực hóa điều đó.

Mạnh mẽ, chân thành nhưng không hề tỏ ra thua kém ở khoản lãng mạn. Các nàng cung Sư Tử không hề vội vàng mà luôn bình thản tìm kiếm một nửa thật hoàn hảo. Họ thích cuộc sống độc thân và những thứ gì đó thật mạo hiểm, nhưng họ cũng sẵn sàng dừng chân bất cứ lúc nào nửa hoàn hảo xuất hiện. Các nàng Sư Tử cũng chẳng ngại ngần chia sẻ về chuyện tình cảm của mình, nhưng họ vẫn thích giữ cho mình những gì riêng tư nhất.

Có lúc họ sẽ ghen tuông, gây sự nhưng hơn cả là họ yêu thật sự sâu đậm.

 

 Minh Oanh

Tin bài liên quan