Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình cảm, tình yêu

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình cảm, tình yêu

Người thuộc cung Song Ngư thường rất sâu sắc, sống nội tâm và cực kỳ nhạy cảm. Ưu điểm lớn nhất của họ là sáng tạo, cực kỳ phù hợp với công việc nghệ thuật. Vì thế mà trong tình yêu Song Ngư cũng được coi là một trong những cung hoàng đạo quyến rũ và dễ thương nhất. Dự đoán cung Song Ngư hợp cung nào thuộc nhóm nguyên tố nước hoặc cũng có thể một số người trong nhóm nguyên tố đất.

Trái tim rộng mở cho phép họ nhìn thấy những điều tốt nhất những mặt tích cực nhất để có thể đồng cảm và yêu thương với tất cả mọi người, cho dù là ai ở đâu hay như thế nào Song Ngư luôn tìm đến những mặt tích cực để kết nối với họ. Họ luôn cố gắng ủng hộ những người thân yêu của mình và khuyến khích mọi người làm điều gì đó mà bạn cảm thấy tự tin và an tâm nhất.

Đàn ông cung Song Ngư thường quan tâm, lo lắng một cách âm thầm, với trực giác nhạy bén mà anh chàng có thể nhìn thấu được cảm xúc sâu trong tâm hồn của người đối diện. Điều này giúp anh chàng gây ấn tượng với những cô gái trước mắt anh chàng. Khi yêu, chàng trai cung Song Ngư luôn muốn được yêu hết mình, một tình yêu không quá ồn ào nhưng đủ để ai cũng phải nhìn vào và ngưỡng mộ. Khi yêu chàng trai này, các cô gái sẽ luôn nhận được những món quà đầy bất ngờ và không thiếu sự lãng mạn đâu đấy.

Có thể nói, so với các cô nàng cung hoàng đạo khác thì cung Song Ngư được xem là người có nhiều mang nhiều phiền não nhất, bởi sự mâu thuẫn trong suy nghĩ của bản thân nàng khiến cô nàng cứ lẩn quẩn mãi chẳng có hồi kết. Có thể đối với mọi người, cô gái cung Song Ngư là người rất tốt bụng, có thể bỏ qua lợi ích bản thân mà giúp đỡ người khác, tuy nhiên, chủ đích thật sự của những hành động này của cô nàng chính là để tạo hình tượng đẹp trong mắt người khác mà thôi.

1. Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình cảm, tình yêu

Là người ít nói, dễ tổn thương, nhút nhát và hướng nội, Song Ngư thường phải cần nhiều thời gian cho bản thân nếu gặp những khó khăn một cách đột ngột. Tuy nhiên họ lại sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giữ gìn một mối quan hệ thiêng liêng nào đó. Chính điều này tạo nên cho Song Ngư một sức hút kỳ lạ với người khác giới, nhưng họ lại luôn mong muốn có được mối mối quan hệ thực sự ý nghĩa, và lâu dài. Một số cung hoàng đạo hợp với Song Ngư như

* Cung Song Ngư và Cự Giải: Cả hai cung hoàng đạo này đều nhạy cảm và nhân hậu, Cự Giải kết hợp với Song Ngư tạo nên một tình yêu cực kỳ vững chắc. Song Ngư sẽ luôn biết cách hâm nóng tình cảm của cả hai và mang đến những phút giây lãng mạn cần thiết. Đồng thời, Song Ngư cũng là người luôn đưa ra những ý tưởng hay ho mà trong đó người hoàn hảo có thể biến chúng thành hiện thực chỉ có Cự Giải. Việc này góp phần giúp hai người dễ dàng để tiến tới một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Đây là sự kết hợp đồng điệu của hai tâm hồn đều nhạy cảm và nhân hậu, cặp đôi Song Ngư và Cự Giải dễ dàng xây dựng được sợi dây liên kết trong mối quan hệ của hai người. Song Ngư vốn dĩ rất sâu sắc và nhạy cảm nên sẽ luôn biết cách đem đến những phút giây lãng mạn thực sự cần thiết để hâm nóng tình cảm của cả hai. Ở chiều ngược lại, Cự Giải sẽ luôn hưởng ứng nhiệt tình và biến những ý tưởng hay ho của Song Ngư thành hiện thực. Hai cung hoàng đạo này quá đỗi hợp nhau nên việc tiến tới một mối quan hệ bền vững chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

* Cung Song Ngư và Bọ Cạp: Bọ Cạp và Song Ngư có khả năng cảm nhận lẫn nhau, kể từ lần đầu gặp mặt họ cũng dễ dàng bị thu hút bởi nhau hơn so với những cung hoàng đạo khác, vì thế mà không có gì khác lạ nếu hai người yêu nhau từ lần đầu tiên gặp mặt. Bọ Cạp có thể trở thành “người lãnh đạo’ trong mối quan hệ này và Song Ngư thì lại thích được bảo vệ và chăm sóc. Cặp đôi này dễ dàng bắt sóng của nhau, cả hai thường cảm nhận được nét cuốn hút của nhau nhanh hơn so với những cung hoàng đạo khác, ngay cả khi chỉ mới gặp mặt lần đầu. Chính vì thế mà giữa Bọ Cạp và Song Ngư rất dễ xảy ra tình yêu sét đánh. Trong mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo này, Bọ Cạp sẽ là người luôn đứng mũi chịu sào, vừa vặn lại rất hợp với một Song Ngư luôn thích được chở che, chăm sóc.

* Cung Song Ngư và Ma Kết: Hai người khác nhau như ngày và đêm nhưng sự khác biệt này lại có sức hút rất mạnh mẽ, ưu điểm của người này sẽ bổ sung vào nhược điểm của người kia. Ma Kết có căn cứ, sống thực tế sẽ là ngôi sao sáng dẫn đường chỉ lối cho cho một Song Ngư nhẹ dạ, hay mơ mộng. Đồng thời sự sáng tạo vô biên của Song Ngư lại là một trong những chất xúc tác thú vị để luôn giữ lửa trong tình yêu của hai người. Dự đoán cặp đôi này sẽ có thể trở thành cặp vợ chồng hạnh phúc. Điểm mạnh của Ma Kết sẽ là sự bổ trợ hoàn hảo cho Song Ngư ở những mặt còn yếu, và ngược lại. Lối sống thực tế, luôn có nguyên tắc, quy củ của Ma kết sẽ là điểm tựa vững chắc cho một Song Ngư có phần mơ mộng, hay lý tưởng hóa. Nét lãng mạn và óc sáng tạo của Song Ngư lại giúp Ma Kết không khi nào cảm thấy nhàm chán, là yếu tố quan trọng trong việc giữ cho tình cảm của cả hai luôn nồng ấm. Với Ma Kết và Song Ngư, đơn giản là hai bạn sẽ có một cái kết mỹ mãn khi đồng hành cùng nhau.

2. Cung Song Ngư khắc với những cung nào

Không chỉ quan tâm đến cung Song Ngư hợp với cung nào, các bạn cũng nên biết mình khắc cung nào để có thể có những điều chỉnh hợp lý trong mối quan hệ tình cảm và hạn chế những tổn thương không đáng có.

* Cung Song Ngư và Thiên Bình: Có thể nói, Song Ngư và Thiên Bình là hai cung hoàng đạo cũng có khả năng hấp dẫn bởi nhau ngay từ đầu. Nhưng dù sớm hay muộn, sự khác biệt cơ bản về tính cách khiến cả hai gặp nhiều vấn đề. Đôi khi Song Ngư có xu hướng quá nhạy cảm, thường xuyên hờn dỗi, làm phiền Thiên Bình, gây ra không ít các cuộc tranh cãi. Trong khi Thiên Bình rất hòa đồng, Song Ngư lại thích sự riêng tư và cô độc. Dần dần hai bạn có khuynh hướng lạc mất nhau trong mọi quan điểm của đời sống. Song Ngư và Thiên Bình không phải là không có cơ hội để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp, ngay từ đầu hai cung hoàng đạo này đã có những ấn tượng rất tốt về nhau. Tuy nhiên, dần dần cả hai sẽ cảm thấy những vấn đề mâu thuẫn ngày một xảy ra thường xuyên hơn, xuất phát từ những khác biệt trong tính tình của hai người.

* Cung Song Ngư và Song Tử: Tính cách vô tư của Song Tử chính là nguyên nhân là Song Ngư bị tổn thương, vì họ thực sự nhạy cảm quá mức bình thường. Ngoài ra, cả hai khi yêu nhau còn có nguy cơ phản bội từ hai phía rất cao, do không tìm được chung nhịp điệu, lại dễ tổn tổn thương nếu mọi chuyện diễn ra không trong tầm kiểm soát của họ. Mặc dù còn một số yếu tố khác có thể thu hút hai người nhưng đây sẽ là một tình yêu có trần đầy thử thách. Song Ngư đã nhạy cảm, có phần yếu đuối lại gặp Song Tử vô tư, thiếu tinh tế nên có thể nói đây là một cặp đôi không dẫn đến một cái kết có hậu. Song Ngư sẽ rất dễ tổn thương bởi những hành động mà Song Tử cho là không có gì nghiêm trọng. Nếu hai cung hoàng đạo này vẫn quyết định đến với nhau, đây sẽ là một cuộc tình đầy thử thách, thậm chí còn có nguy cơ bị phản bội rất cao bởi cả hai phía, đơn giản là bởi vì hai cung hoàng đạo này khá khó để tìm được sự đồng điệu.

* Cung Song Ngư và Nhân Mã: Một Song Ngư nhạy cảm đòi hỏi nhiều sự quan tâm, lãng mạn, sự chăm sóc, chiều chuộng của đối phương. Mà Nhân Mã lại không phải người như vậy, Nhân Mã thích một mối quan hệ tự do, bình đẳng, đồng thời Nhân Mã cũng là cung hoàng đạo nổi tiếng thiếu khéo léo, sẽ khiến Song Ngư phải chịu nhiều tổn thương dù sớm hay muộn. Vì thế, cặp đôi này cũng là một mối quan hệ khó có thể lâu dài. Một Nhân Mã đề cao sự tự do tự tại sẽ không thể nào làm yên lòng một Song Ngư nhạy cảm luôn muốn được quan tâm chăm sóc và chiều chuộng. Trong mối quan hệ này, Song Ngư không sớm thì muộn sẽ phải chịu nhiều tổn thương bởi sự thiếu nghiêm túc, không khéo léo của Nhân Mã. Thật buồn nhưng phải nói rằng, đây là một trong những cặp đôi sẽ chẳng đi đến đâu nếu kết hợp cùng nhau.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan