Những cung hoàng đạo nữ khó tán tỉnh nhất, số 1 đến soái ca cũng phải rất dày công mới đổ

Những cung hoàng đạo nữ khó tán tỉnh nhất, số 1 đến soái ca cũng phải rất dày công mới đổ

Các chàng trai dù có là soái ca hay giỏi giang đến mức nào cũng phải 'toát mồ hôi' trước độ "cứng đầu" của các cung hoàng đạo nữ này.

1. Cung Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05) 

Kim Ngưu hệt như một phiên bản ở cấp độ nhẹ nhàng hơn của "bà cô già Xử Nữ". Cô gái dè dặt này có thể không quá cầu toàn và yêu cầu cao, nhưng cũng trái tính trái nết và rất khó để chàng nào tán đổ. Họ là những con người hướng nội, có thể chịu đựng được cô đơn, không thích giao tiếp xã hội. Cho nên, các chàng trai có muốn tiếp cận tán tỉnh cũng khó mà có cơ hội.

Bên cạnh đó, nàng Kim Ngưu cũng không phải người biết cách "đớp thính". Cô nàng này khá khù khờ trong việc bắn tín hiệu tới đối tượng khác giới. Có khi được người ta tán tỉnh, nàng cũng đơ ra không biết gì hết.

2. Cung Xử Nữ - Virgo (23/08 - 22/09) 

Xử Nữ là chòm sao được biết đến với tính cách cần cù, nghiêm khắc và khó tính bậc nhất hệ hoàng đạo. Họ làm gì cũng yêu cầu tiêu chuẩn cực cao, hướng tới sự hoàn mỹ, kể cả là tình yêu đôi lứa. Chính vì vậy, cung hoàng đạo này thà ế đến già còn hơn là ở bên một người mà bản thân không cảm thấy tương xứng hay phù hợp.

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng rất thận trọng, dè dặt khi có người khác giới tán tỉnh họ. Bản thân cô gái này luôn đề phòng trước mọi tình huống, không thực sự mở lòng, lại hay cân nhắc tính toán thiệt hơn trước khi bước vào mối quan hệ nào đó. Nhìn chung, con đường đi tới tình yêu với Xử Nữ là một hành trình gian nan và khó khăn.

3. Cung Thiên Bình - Libra (23/09 - 22/10) 

Khi có một người chủ động tỏ tình với Thiên Bình sẽ dễ khiến họ bị ngượng ngùng, đỏ mặt và thậm chí là xấu hổ đến mức ú ớ không nói lên lời. Thế nhưng biểu cảm của họ không phải muốn từ chối hay ghét bỏ bạn mà họ chỉ đang bối rối không biết nên nói gì mà thôi.

Giống như Xử Nữ, chòm sao này phải đến khi biết hết về bạn mới đủ tự tin để đối diện với sự thật đó. Vậy nên để tán tỉnh thành công Thiên Bình thì bạn cũng phải chủ động với họ cũng như giúp họ vượt qua nỗi tự ti của bản thân vì bản thân họ khi yêu ai sẽ yêu hết lòng, không thích đùa giỡn tình cảm.

Hãy thể hiện mình là người thực sự nghiêm túc với mối tình này, Thiên Bình sẽ tự khắc mở lòng và đón nhận tình cảm của bạn. Quan trọng nhất vẫn là sự kiên nhẫn.

4, Cung Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11) 

Bọ Cạp là những người bí ẩn, họ không muốn tiết lộ nhiều về bản thân với những người xung quanh, vì họ tin rằng mình sẽ luôn có lợi thế khi giữ bí mật cho riêng mình. Quả thực, với một Bọ Cạp, khi bạn nghĩ mình hiểu hết tất cả thì họ sẽ ngay lập tức cho bạn thấy một hoặc nhiều khía cạnh khác khiến bạn phải ngạc nhiên.

Không phải ai cũng có thể hiểu được tính cách đặc trưng của Bọ Cạp. Và dù đối phương có hấp dẫn đến đâu, Bọ Cạp vẫn khó thiết lập mối quan hệ lâu dài vì họ khó có thể chia sẻ mọi bí mật của mình với người khác. Những người xung quanh có thể cảm thấy bị bỏ rơi hoặc thậm chí nghi ngờ nên họ thường quyết định bước sang một bên, để Bọ Cạp bước tiếp một mình. Đây là lý do mà Bọ Cạp được xếp vào bảng xếp top cung hoàng đạo nữ khó tán nhất.

5. Cung Ma kết - Capricornus (22/12 - 19/01) 

Rất khó để theo đuổi Ma Kết nếu chỉ biết buông những lời tán tỉnh thông thường. Những cô gái thuộc cung hoàng đạo này là người khá lạnh lùng, sống thực tế, không dễ dàng bị tán đổ, bắt buộc đối phương phải bỏ nhiều công sức.

Ma Kết rất chú trọng tới ấn tượng ban đầu, bạn phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra mới lọt vào mắt xanh của họ. Mặc dù trong công việc Ma Kết là người luôn năng nổ và quyết tâm nhưng về mặt tình cảm thì họ không như vậy. Điều này có lẽ là do họ sợ bản thân bị tổn thương, bị phản bội.

Vì vậy, khi tiếp xúc với Ma Kết, bạn sẽ thấy họ rất khó gần, càng tiếp cận thì họ càng chống cự. Nhiều người cảm thấy khó chịu trước vẻ ngoài lạnh lùng và gai nhọn của Ma Kết nên muốn buông bỏ sớm. Thế nhưng, nếu bạn sẵn sàng đánh đổi sự chân thành để lấy tình yêu, bạn sẽ thấy Ma Kết thực sự rất tốt.

6. Cung Bảo Bình - Aquarius (20/01 - 18/02) 

Khí chất bí ẩn của Bảo Bình rất thu hút người khác giới nhưng cũng khó nắm bắt và tán tỉnh. Cô gái Bảo Bình biết làm giàu cho bản thân và lên kế hoạch cho cuộc sống của mình, dù không có tình yêu cũng không sao, nên họ có thể cảm thấy thờ ơ với người khác giới thích mình.

Điều khó khăn ở phụ nữ Bảo Bình, vốn nổi tiếng là người khôn ngoan và lý trí, đó là cô ấy có cảm giác rất thất thường và rất khó để bạn biết liệu cô ấy có quan tâm đến bạn hay không.

Khi yêu, Bảo Bình sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu, quan sát, đánh giá đối phương. Tình huống tốt nhất là hai người đã quen nhau từ lâu. Nhưng khi theo đuổi Bảo Bình, cô ấy cũng sẽ đặt ra rất nhiều trạm kiểm soát hoặc điều kiện trong đầu cô ấy, thực sự không dễ để vượt qua bài kiểm tra của cô ấy!

* Thông tin trong bàu mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan