Tử vi cung Nhân Mã năm 2016

Tử vi cung Nhân Mã năm 2016

Năm 2016 đối với Nhân Mã sẽ mở ra nhiều cơ hội về tài chính, công việc cũng như tình cảm. Hãy nhớ rằng sự chân thành và thấu hiểu sẽ giúp bạn rất nhiều đấy, hãy mở lòng mình ra.

1/ Tổng quan

Vị trí thuận lợi của các vì sao lúc này cho bạn một tương lai tuyệt đẹp với nhiều thuận lợi cho đến tận năm… 2019. Tuy nhiên, trong năm 2016 này, Nhân Mã sẽ có thể gặp một vài rắc rối trong những mối quan hệ gần gũi. Nhưng đừng lo lắng, sự chân thành của Nhân Mã sẽ giúp bạn có được những bứt phá đáng kinh ngạc và đẩy tinh thần của bạn lên cao.

2/ Sự nghiệp

Với nhiệt huyết và lòng quyết tâm cao độ nhất, năm 2016 hứa hẹn nhiều thành công và cơ hội mới mở ra cho Nhân Mã. Đây là một năm tuyệt vời cho những ý tưởng sáng tạo mới trong kinh doanh. Nếu bạn đang làm việc trong những lĩnh vực truyền thông, PR, quảng cáo, bán hàng, công nghệ, phần mềm, kỹ thuật, 2016 sẽ là một năm đặc biệt tốt cho bạn. Bởi lẽ đây là khoảng thời gian bạn có thể “xông pha trận mạc”, kết nối và chia sẻ với nhiều người khác nhau. Những mối quan hệ này sẽ mang lại cho bạn không chỉ sự công nhận mà còn cả lợi nhuận tài chính đáng kể. Còn chần chừ gì nữa? Ánh đèn sân khấu đang chiếu thẳng vào bạn đấy Nhân Mã, tự tin thể hiện bản lĩnh đi thôi!

Và rằng với nguồn năng lượng tràn trề quá mức này, Nhân Mã sẽ có xu hướng ôm việc vào thân đến nỗi quá sức chịu đựng. Khi quá tất bận, bạn có thể sẽ “bùng nổ”, hãy học cách tiết chế bản thân lại, dính vào rắc rối thì dễ nhưng để thoát khỏi nó thì cũng là cả một vấn đề khó nhằn đấy!

3/ Tài chính

Dự báo năm 2016 chỉ ra rằng, trong năm nay Nhân Mã sẽ được ưu ái với các nguồn lực tài chính hơn bao giờ hết. Bạn cũng kiểm soát ngân sách của mình tốt hơn, đáp ứng được những nhu cầu cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo. Giữa năm, Nhân Mã sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng giữa việc tiết kiệm hay đầu tư sinh lời, bởi phần chi phí này có đôi chút liên quan tới gia đình. Nhưng hãy cứ yên tâm nhé Nhân Mã! Bởi sẽ không có những rủi ro nào xảy ra vào năm 2016 với bạn đâu, hơn thế nữa, may mắn và tài sản lớn cũng sẽ đến với bạn vào khoảng cuối năm đấy! Hãy tận hưởng bằng cách chăm sóc bản thân thật tốt nhé!

4/ Tình cảm và các mối quan hệ

Làn sóng tình yêu của Nhân Mã sẽ vô cùng dập dềnh trong năm nay. Bạn sẽ trải nghiệm cả cảm giác bình lặng lẫn “biển xô sóng trào”, dữ dội và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Sự chiếm hữu cũng như thái độ vô tâm của Nhân Mã sẽ chẳng mang lại kết quả tốt đẹp gì đâu. Hãy trải lòng mình ra hơn, nói chuyện với người bạn yêu để cả hai cùng đồng cảm hơn nữa. Im lặng không giúp cho vấn đề qua đi, nó chỉ khiến gia tăng hiểu lầm và sự sợ hãi trong suy nghĩ của cả hai thôi.

Vào khoảng giữa năm, biểu đồ tình cảm của Nhân Mã tăng lên rõ rệt. Nếu bạn đang quá mệt mỏi với mối quan hệ bạn đang có, có thể bạn sẽ thấy dịu lòng hơn với một người mới đến. Hãy kiềm chế bản thân lại một chút, “phóng” quá nhiều năng lượng sẽ khiến cả đôi bên mệt mỏi. Giai đoạn cuối năm là lúc mà bạn nhận ra được nhiều điều mà trước nay bản thân vẫn luôn lạc lối. Nhân Mã sẽ có đủ tự tin để bước về phía trước và không để cho những vấn đề cũ có cơ hội lặp lại.

5/ Sức khỏe

Năm 2016 sẽ tiêu tốn của bạn khá nhiều năng lượng, khiến bạn chẳng còn hơi sức đâu mà nghĩ tới chuyện ăn chơi hay nghỉ ngơi thư giãn. Và vì thế, đừng quá đắm chìm trong công việc, bệnh sẽ không phát tác ngay đâu nhưng sẽ để lại hậu quả lâu dài đấy! Hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình như bắt tay vào một sở thích mà bạn từng theo đuổi, tập một môn thể thao hoặc một nhạc cụ nào đó. Cách tiếp cận lạc quan của Nhân Mã với từng vấn đề sẽ phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn. Cố gắng tập trung vào tương lai để không bị stress hoặc căng thẳng trong công việc năm nay nữa.

Tin bài liên quan