Tử vi tuần mới từ ngày 29/6/2020 - 5/7/2020 của 12 con giáp giải đoán

Tử vi tuần mới từ ngày 29/6/2020 - 5/7/2020 của 12 con giáp giải đoán

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 29 tháng 6 năm 2020 đến ngày 5 tháng 7 năm 2020 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tuần mới cho biết tuổi Tý kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Con giáp này cần phải tìm cách để hạn chế sức công phá của Kiếp Tài đi nhé, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy đang trải qua nhiều thử thách. Người tuổi Tý nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ lắm. Con giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn là mấy. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Thương Quan cho thấy con giáp này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp con giáp này nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này đó, nhất là khi mà Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt.

Song Đại Hao hung tinh nhập mệnh cho thấy những mối nguy hao tiền mất của trong tuần, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Con giáp này chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi đấy.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Sửu đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng đều có cách giải quyết cả mà. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo nhé.

Đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Con giáp này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản. Lại thêm có Ấn Quan tương trợ thì kết quả chỉ có tốt đẹp mà thôi.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tử vi hàng tuần dự báo tuần mới của tuổi Dần sẽ có nhiều bất ngờ đang chờ đón phía trước đấy. Tài lộc trong tuần khá dồi dào, từ đầu tuần con giáp này tìm được nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu cho mình. Hơn nữa, Thực Thần che chở nên chuyện gì cũng thuận lợi.

Có điều trong tuần có Tiểu Hao, tài vận có phần sa sút. Có vẻ như bản mệnh sẽ hao hụt tiền bạc ở những chỗ không cần thiết, song không mất mát quá nhiều đến mức rơi vào cảnh nợ nần. Người tuổi Dần muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Vận trình tình duyên của con giáp này khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Tuổi Dần cũng nên thể hiện tình cảm của mình với người ấy nhiều hơn chút nữa nhé.

Về phương diện công việc, con giáp này thể hiện quan điểm của mình nhưng chớ nên quá gay gắt. Tỷ Kiên cho thấy bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh đấy. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tử vi 12 con giáp cho rằng người tuổi Mão đối mặt với nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Ngũ Quỷ hung tinh chủ về tiểu nhân xuất hiện, đang nhăm nhe bày mưu quấy phá bản mệnh. Lại thêm Thiên Quan báo họa thị phi, con giáp này dù không làm nhưng dễ phải chịu oan.

Bản mệnh mong muốn làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại gặp phải vô số cản trở. Thương Quan cho thấy hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng, con giáp này cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi. Mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua nếu như chúng ta không ngừng cố gắng.

Về phương diện tài lộc, con giáp này khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập. Cả Chính tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, nhưng tuổi Mão cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này tiến triển khá tốt đẹp. Vợ chồng hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn gì to tát cả, bởi đôi bên biết lắng nghe và nhường nhịn nhau. Tuy nhiên, nếu để nói là tình cảm gắn bó, mặn nồng thì cũng chưa tới đâu, hãy vun đắp nhiều hơn nữa nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tử vi hàng tuần cho thấy tuổi Thìn trong tuần nhân duyên không được tốt. Có lẽ hung vận lớn phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này, khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Tuy nhiên Thái Âm cát tinh nâng đỡ, cho thấy nữ mệnh tuổi Thìn vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con giáp này cần phải đưa tay mà nắm giữ hạnh phúc đi thôi, đừng kén cá chọn canh mãi nữa nếu không vẫn cứ cô đơn, lẻ bóng mà thôi.

Đầu tuần có Kiếp Tài, bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt lắm đấy. Con giáp này được nhắc nhở chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội cho người tuổi Thìn gỡ gạc lại những gì đã mất, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này nhé.

Trong tuần vận trình công danh sự nghiệp diễn ra khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn bị Thiên Quan làm ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay. Con giáp này càng cố gắng, càng giành được nhiều thành công thì càng có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà người ấy mang lại cho mình trong tuần này đó. Tình yêu không thể đoán trước được, nhiều người nói bản mệnh chọn sai, nhưng con giáp này tin vào quyết định của mình.

Vận trình tuần mới hung cát đan xen, Dịch Mã động tinh nhắc nhở tuổi Tị thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình bởi vì yêu cầu công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được.

Chính Ấn trao cho bản mệnh động lực để tiến bước cũng như chỉ đường dẫn lối giúp con giáp này tìm thấy được đường đi, phát triển được những tiềm năng của mình, tạo ra không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc.

Điểm sáng trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Có điều con giáp này phải chờ đợi một chút nhé, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi, song chắc chắn Thiên Tài sẽ không khiến bản mệnh phải thất vọng đâu. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Theo tử vi tuần mới, tuổi Ngọ tuần này hung cát đan xen, bản mệnh công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng Thiên Quan cản trở, khiến cho con giáp này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, con giáp này còn độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình lắm đó. Thái Dương trợ mệnh, nam mạng tuổi Ngọ đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, Thực Thần giúp cho con giáp này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ nữa. Thiên Tài nhắc nhở con giáp này nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Bởi thời cơ tốt đẹp không phải lúc nào cũng đến đâu.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Theo tử vi tuần mới, vận trình của tuổi Mùi đang phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm của con giáp này trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo con giáp này về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Bản mệnh đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi muốn làm bất cứ việc gì.

Về phương diện tài lộc về cơ bản là thuận lợi. Tiền bạc của con giáp này trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. người tuổi Mùi có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển khá tốt, Ấn Quan tương hợp giúp cho con giáp này vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách. 

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Vận trình tình duyên của tuổi Thân trong khoảng thời gian này khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là con giáp này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Bách Việt đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

Tuy nhiên, về phương diện công việc trong tuần lại không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này dường như đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu nên chẳng thể nào tập trung, Thương Quan nhắc nhở người tuổi Thân nhanh chóng tỉnh táo lại đi thôi.

Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, Chính Ấn là tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu con giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Vận tình tài lộc có phần sa sút, con giáp này sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Kiếp Tài ngáng trở, tiền vào túi khó có thể giữ được, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được thôi.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tử vi tuần mới chỉ ra rằng người tuổi Dậu mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì hôm nay con giáp này sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm là những mối nguy khi có Thiên Cẩu đứng bên cạnh, ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà tuổi Dậu có được.

Tất nhiên trong tuần con giáp này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Thiên Ấn cho thấy bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính không được ổn định, khi mà Thực Thần vừa giúp con giáp này có tiền hôm trước thì hôm sau đã bị Kiếp Tài lột sạch. Bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên dễ bị lạm chi, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Tuất sẽ có được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này trong tuần được quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, không còn chần chư hay do dự để mất cơ hội trước mắt mình nữa.

Ấn Quan hợp mệnh, bản mệnh biết được năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, không ngại gian khổ, khó khăn có thể gặp phải. Con giáp này kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu chứ chẳng bỏ cuộc đâu. Thành công sẽ sớm đến với người tuổi Tuất mà thôi.

Song hung vận đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và người ấy xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Con giáp này không thực sự tự tin khi mà đối phương chẳng hề biểu lộ mong muốn giữ mình ở bên thêm nữa. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần con giáp này gặp Kiếp Tài, dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi tới cuối tuần sẽ có người giới thiệu cho công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập ngay thôi.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 29/6/2020 đến 5/7/2020

Tuần mới của tuổi Hợi cho thấy vận trình tình duyên chẳng mấy êm đẹp đâu. Con giáp này nên cân nhắc lại trước khi có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở người tuổi Hợi đi lại ngoài đường nên cẩn thận, chớ nhanh ẩu mà va chạm với người khác. Bên cạnh đó khi làm việc cũng phải tập trung, nhất là những người làm việc chân tay có điềm báo họa huyết quang khiến bản mệnh gặp phải tai họa bất ngờ.

Trong tuần này đường công danh sự nghiệp của con giáp này không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Về phương diện tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, con giáp này cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời nhé.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh