Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Xem tử vi tuần mới nhất từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 của 12 con giáp các tuổi Tỵ, Sửu, Mùi, tuổi Dậu, tuổi Ngọ, tuổi Tý, tuổi Thìn, Mão, Thân, tuổi Dần, Tuất, tuổi Hợi.

Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần mới dự báo vận trình của tuổi Tý sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy ra. Tài chính biến động mạnh, có nhiều thay đổi đặc biệt là vào đầu tuần, bản mệnh nên tập trung cao độ trong tháng giáp tết này.

Nhìn chung tài lộc khá dồi dào nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một tuần làm ăn rất khá, hàng hóa bán chạy như tôm tươi. Thời gian này gần như ai cũng có nhu cầu mua sắm Tết nên con giáp này cũng nhờ vậy mà được hưởng phúc lây.

Tuy nhiên trong quá trình làm ăn vẫn có nguy hiểm rình rập, cần đề phòng tiểu nhân tranh giành khách hàng. Về phương diện công việc, sự nghiệp thì cũng không có điểm gì chê trách, thời gian này bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao, khen ngợi về những thành tích đạt được trong một năm vừa qua.

Chuyện tình cảm tuy có cát tinh trợ mệnh nhưng đôi lúc vẫn xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng cuối cùng người yêu nhau vẫn về bên nhau. Người độc thân cũng có mối duyên tình chớm nở, báo hiệu sẽ có một cuộc tình đẹp như mơ sắp bùng nổ.

Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Xem tử vi tuần này công việc của tuổi Sửu có những nguy cơ bất ngờ, hung tinh mang theo tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cộng thêm sự quấy phá của tiểu nhân khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh khó bề tăng tiến.

Bạn cần tỏ ra khéo léo hơn trong cách giao tiếp để duy trì các mối quan hệ xã giao cần thiết cho công việc của mình. Sự bảo thủ, cứng nhắc của bạn chính là điểm yếu khiến kẻ xấu dựa vào đó để thêu dệt lên những lời đồn thổi không căn cứ, hạ thấp danh dự và uy tín của bạn.

Đường tài lộc vô cùng hanh thông, nguồn thu nhập của con giáp này đều đang trên đà tăng tiến. Cả nguồn thu chính và phụ cùng xuất hiện, cuối tuần chính là thời điểm tiền bạc ào ào đổ về như nước, mang đến bao niềm vui cho tuổi Sửu.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm sẽ phải thất vọng khá nhiều. Bạn dành không ít thời gian và tâm sức để chinh phục đối phương nhưng âu cũng là do duyên phận chưa tới, dù tình cảm trao đi nồng cháy cỡ nào cũng không khiến trái tim người ấy rung động.

Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Dần hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Bản mệnh hay âu sầu buồn lo, dù đó là sự việc chẳng đáng suy nghĩ nhưng vẫn suy nghĩ mãi không thôi. Tình cảm cũng vì thế mà thất thường, vừa vui vẻ nói cười xong lại ủ rũ ngay được.

Đây cũng chính là lý do khiến đường tình duyên chưa khởi sắc được. Tinh thần không tốt nên con giáp này còn làm ảnh hưởng tới cả những người xung quanh, duyên tình vừa tới mà gặp tình cảnh này cũng phải dừng lại, đôi lứa dễ xảy ra xích mích, trục trặc vì nhiều vấn đề.

May mắn là đầu tuần có những tin vui về đường tài lộc, tiền bạc đổ về nhà không ngớt. Tuy nhiên tuổi Dần đang mâu thuẫn trong cảm xúc nên tinh thần khó vực dậy, bản thân dễ hành động thiếu tỉnh táo mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Sự nghiệp được cát tinh che chở nên không có nhiều biến cố xảy ra, duy chỉ có phần hơi lơ là trong công việc mà thôi. Mặc dù không có điều gì đáng tiếc xảy ra, nhưng không phải lúc nào bạn cũng may mắn như vậy nên đừng lặp lại điều này quá nhiều lần nhé.

Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần mới của tuổi Mão tuy có một chút rắc rối, khúc mắc nho nhỏ nhưng vận trình nhìn chung không bị ảnh hưởng quá nhiều. Vừa có quý nhân giúp đỡ lại thêm cát tinh trợ lực nên đường công danh sự nghiệp vượng phát, suôn sẻ thuận lợi bất ngờ.

Nếu con giáp này đang theo nghiệp kinh doanh thì những ngày tới đây chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi, lợi nhuận tăng vọt gấp nhiều lần, tiền bạc rủng rỉnh trong tay chẳng lo thiếu tiền mua sắm tết.

Chỉ có điều tuổi Mão vẫn phải đề phòng tiểu nhân luôn chen ngang gây chuyện bất cứ lúc nào. Bản thân bạn được cát tinh che chở, giúp đỡ nhưng lúc nào cũng phải tự nhắc nhở chính mình rằng không được ham cái lợi nhỏ trước mát mà đánh mất lợi ích lớn lâu dài.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, nguyên nhân là do bạn dồn hết thời gian và tâm sức vào công việc và chuyện kiếm tiền nên bỏ lỡ những giây phút bên gia đình của mình. Tình cảm vợ chồng cũng vì thế mà có phần xa cách, lúc này bạn nên dành thời gian để hâm nóng tình yêu nhé.

Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần phương đông của 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Thìn có nhiều điểm hung hạn, may mắn gần như không có. Bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc, không được cấp trên đánh giá đúng với năng lực của mình, bị tiểu nhân tranh công, cướp lợi.

Tuy nhiên con giáp này vẫn luôn có cát tinh theo dõi nên hãy cứ vững tin rằng ông trời có mắt luôn giúp người hiền có được những gì xứng đáng thuộc về mình. Dù thành quả không đến trong ngày một ngày hai nhưng đừng vì thấy lâu quá mà nản lòng, buông xuôi, lơ là với công việc của mình.

Đường tài lộc tăng tiến và cũng là điểm sáng nhất trong tuần của bạn. Nguồn thu đến từ công việc chính và phụ đồng loạt tăng, tuổi Thìn không phải vất vả quá nhiều mà vẫn thu được thành quả lo lắng, Tết này không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Song đường tình duyên thì cực kỳ ảm đạm, người có đôi có cặp vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với nửa kia, cộng thêm không dành nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ nỗi niềm với nhau, sự im lặng đó chỉ khiến con tim ngày càng lạnh lùng, tình cảm dần phai nhạt đi mà thôi.

Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Xem bói tuần mới của bạn tuổi Tỵ sẽ đón những tin vui về chuyện tình cảm. Đối phương dành cho bạn những điều bất ngờ, lãng mạn, giúp tình cảm hai người được hâm nóng, duyên tình vô cùng thắm thiết tưởng chừng chẳng có gì có thể khiến hai người mâu thuẫn với nhau.

Trong công việc, nhờ sự giúp sức của cát tinh nên con giáp này có không ít cơ hội thể hiện bản thân. Bạn lại là người làm việc có trách nhiệm, luôn nỗ lực hết mình để giành được mục tiêu đã định từ trước đó, sự kiên định này khiến cho khó khăn không thể làm bạn lùi bước.

Song tuổi Tỵ vẫn phải chú ý giữ an toàn khi đi lại, tham gia giao thông trong tuần này. Tử vi dự báo bạn có thể gặp họa huyết quang, năm hết tết đến dù bận rộn đến đâu cũng đừng vội vàng, coi thường tính mạng của mình nhé.

Tình hình tài chính khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc theo nhau kéo về nhà, lợi nhuận từ việc buôn bán làm ăn kinh doanh không ngừng gia tăng. Người làm công ăn lương tuy vất vả hơn trước đó nhưng thành quả thu về cũng đủ để bạn mãn nguyện.

Tử vi tuần này của 12 con giáp từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo vận trình của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm vì có nhiều hung tinh gây hại, công việc sa sút đáng kể. Hơn nữa bạn cũng không tập trung cho công việc nên mới xảy ra nhiều sai sót, tạo sơ hở cho những kẻ đấu đá cạnh tranh làm giảm uy tín của mình.

Cũng may sau đó con giáp này sẽ có cơ hội để chứng minh năng lực của mình. Bạn không nên buồn quá vì sau cơn mưa trời lại sáng, chỉ cần cố gắng, nỗ lực hết mình để phát huy những gì mình có, chứng minh giá trị của bản thân vẫn còn rất lớn.

Đường tình duyên nở rộ khi tuổi Ngọ được nửa kia quan tâm, chăm sóc tận tình. Tình cảm của hai bạn lớn dần theo năm tháng, dù biết rõ những thói quen xấu nhưng cũng không phải là thứ để tranh cãi mà luôn cùng nhau cố gắng xây dựng hạnh phúc của riêng mình.

Đường tài lộc trong tuần khá ổn định, thu nhập khá nên tuổi Ngọ cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong những ngày giáp tết này. Càng về cuối tuần thì càng phải giữ tiền thật chặt kẻo lại bị dụ dỗ mà tiêu pha hoang phí khiến tiền bạc tiêu tan.

Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo có nhiều biến cố xảy ra trên vận trình của tuổi Mùi, khi hung vận rất lớn khiến cho cát vận không khởi phát được. Phương diện bị ảnh hưởng nhiều nhất là công việc, có thể xảy ra những biến động nằm ngoài dự kiến.

Tuổi Mùi có cơ hội được nâng đỡ, thể hiện năng lực cá nhân nhưng khả năng thăng tiến không nhiều vì có hung tinh cản trở, mang theo những lời đồn đoán thị phi thất thiệt khiến uy tín của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Điểm đáng lo lắng nhất là ở vấn đề tiền bạc khi mà có quá nhiều chuyện xảy ra cần phải chi tiêu, nếu không khéo léo thì rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Cũng may tiền cứ hết rồi lại có do tài lộc vượng, cơ hội làm giàu đến với tuổi Mùi không ít.

Về chuyện tình cảm không có sự thay đổi gì quá mới, người độc thân vì chưa mở lòng nên khó có được mối duyên tình mới. Trong khi đó người có đôi cần dành nhiều thời gian để hai bên cùng tìm hiểu, tâm sự mỗi ngày và thông cảm cho những vất vả của đối phương.

Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo tuổi Thân sẽ nhận được nhiều tin vui trong tuần này. Công việc diễn ra khá thuận lợi, không có nhiều khó khăn lớn, có điều bạn nên xem lại thái độ làm việc của mình, đừng bất cẩn mà phạm phải sai lầm, phá bỏ bao công sức gây dựng trước đó.

Đầu tuần có điềm báo mất tiền nên cần sáng suốt và tỉnh táo trước những quyết định liên quan tới tiền bạc. Khi chưa hiểu rõ về vấn đề thì đừng vội quyết định, cuối tuần tình hình khả quan hơn, thu nhập chính và phụ đồng loạt gia tăng.

Vận trình tình cảm khởi sắc, con giáp này đang đắm chìm trong tình yêu đôi lứa nồng nàn, mùa đông không còn đáng sợ nữa khi mà hai trái tim luôn ủ ấm cho nhau. Bạn cũng có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều người khác phái, nếu còn độc thân thì đây là một cơ hội cực kỳ tốt.

Với những người đã có đôi có cặp thì việc mở rộng quan hệ cũng không ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai người, thay vào đó cả hai đều thấy an tâm về quyết định của mình, biết được ai mới là người thực sự dành cho mình.

Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dậu nên thận trọng trong công việc của mình. Rất có thể vì sự quấy phá của tiểu nhân mà bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mong muốn, kể cả đã hao tốn rất nhiều tâm sức vào đó.

Mọi việc vào đầu tuần diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, nhưng cũng giống như mặt biển trước khi giông bão, sự lặng thinh đến đáng sợ trước khi bão về, điều này khiến cho tuổi Dậu không nhận ra được những tín hiệu cảnh báo nên mất cảnh giác và dễ dàng sập bẫy.

Cuối tuần là thời điểm tài lộc đến, mang theo những cơ hội kiếm tiền hiếm có cho con giáp này. Mặc dù sẽ phải vất vả hơn thời gian trước nhưng nếu cố gắng thì bạn vẫn thu được những thành quả đáng tự hào, bạn nhận ra những gì mình chịu đựng là hoàn toàn xứng đáng.

Riêng về đường tình duyên vô cùng tốt, tình cảm phát triển ổn định, các cặp đôi cùng bàn tính dự định trong tương lai, cố gắng để xây dựng hạnh phúc chung. Tuy nhiên tuổi Dậu vẫn phải dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình, nhất là những ngày nghỉ nhé.

Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Theo tử vi phương đông tuần vận trình của tuổi Tuất không ổn định, nhất là về phương diện công việc. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội để thể hiện năng lực bản thân nhưng rất tiếc lại không được cấp trên nhìn nhận đúng, tình hình càng thêm căng thẳng khi bạn có xu hướng buông xuôi với công việc của mình.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là vận trình tài lộc, khoảng thời gian sắp tới bản mệnh sẽ có những nguồn thu vượt trội, nhất là vào thời điểm giữa tuần, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh thì cũng không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm lại không được may mắn như thế, người độc thân gặp trở ngại khi trao tình cảm cho người khác. Có lẽ là do bạn vẫn chưa thực sự rung động và tin tưởng để bắt đầu cuộc tình mới, bạn cần có thêm thời gian để những vết thương cũ có thể lành lại.

Các cặp đôi cũng thường xuyên xảy ra xung đột, dù là những vấn đề thường nhật nhưng đôi bên cùng căng thẳng nên vẫn chưa đưa ra được cách giải quyết thỏa đáng. Cũng may cát tinh luôn che chở nên dù có bất đồng nhưng bạn và người ấy vẫn luôn thương yêu nhau.

Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 21/1 đến 27/1/2019

Tử vi trong tuần mới của tuổi Hợi vận trình hung cát đan xen, rất khó đoán định sẽ tiến triển theo phương hướng nào. Công việc thăng trầm, nhiều biến cố xảy ra khiến cho mọi việc kém suôn sẻ, tiểu nhân lại luôn rình rập rắp tâm hãm hại bản mệnh.

Tuy nhiên bên cạnh con giáp này vẫn luôn có cát tinh nâng đỡ giúp vượt qua khó khăn để đạt được những điều mình muốn dù là về công việc hay tiền bạc đi chăng nữa. Bạn sẽ có cơ hội để sửa sai, dùng thực lực của bản thân để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao hơn.

Song tuổi Hợi vẫn nên thận trọng hơn trong những việc liên quan tới tài chính, tiền bạc. Dù không thiếu cơ hội kiếm tiền nhưng bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, đặt niềm tin vào những kẻ không đáng khiến tiền bạc thất thoát ngoài ý muốn.

Đường tình duyên của con giáp này vẫn là một ẩn số, người độc thân dù được khá nhiều người để mắt nhưng dường như bạn vẫn còn do dự, chưa thực sự rung động trước ai nên tạm thời không muốn bước chân vào mối quan hệ mới, cũng không vội nhận lời yêu thương với ai.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan