Xem tử vi ngày 14/2/2024 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2024 Thứ 4 (Âm lịch: ngày 5-1 - Mậu Thân 戊申) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2024 Thứ 4 dương lịch:

- Thứ 4: 14-2-2024 - Âm lịch: ngày 5-1 - Mậu Thân 戊申 [Hành: Thổ], tháng Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], ngày: Hắc đạo [Thiên Lao].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Dần, Giáp Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Sao: - Trực: Phá - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Bốc thuốc , uống thuốc, chữa bệnh
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay , động thổ , san nền đắp nền , Hộ hoạ , lên quan nhận chức , thừa kế chức tước hay sự nghiệp , nhập học , học kỹ nghệ , làm lễ cầu thân , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc kỵ ; Tí : Trăm việc kỵ (có thể tạm dùng) ; Thìn: Trăm việc kỵ ; Thìn: Sao Cơ Đăng Viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất , xuất hành , thừa kế , chia tài sản, khởi công nhỏ.  Nhưng có thể xây tường , lấp hang lỗ , làm xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 14-2-2024 Thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết Tương Phá gây họa, người tuổi Tý cần cẩn thận trong lĩnh vực tiền bạc trong ngày hôm nay. Dù túi tiền có dư dả thế nào đi nữa, bạn cũng chớ mua hàng chỉ vì nghe lời rủ rê bùi tai của người khác.

Người làm kinh tế cần hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư, ký kết hợp đồng. Bạn sẽ dễ mắc phải sơ suất và rơi vào cái bẫy của những kẻ lừa đảo, gây hao tiền tốn của. Tốt nhất, bạn cần thêm thời gian để tìm hiểu kỹ về các mối làm ăn của mình.

Kim sinh Thủy, may mắn là chuyện tình cảm của bản mệnh diễn ra rất êm đềm. Bạn thường xuyên nhận được những lời động viên, cổ vũ của người ấy, nhờ thế mà khi đối diện với khó khăn, bạn cũng cảm thấy tự tin và chắc chắn hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu có một ngày làm việc cực kì may mắn. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương sẽ chỉ cho bạn hướng giải quyết những nhiệm vụ đã làm khó bạn suốt bấy lâu nay.

Với người làm ăn kinh doanh, bạn có thể tình cờ làm quen được với đối tác triển vọng. Vì đôi bên có cùng một mục tiêu và chung quan điểm nên việc hợp tác tiến triển suôn sẻ và nhanh chóng ngoài mong đợi, hứa hẹn tiền sẽ đổ về đầy túi. 

Tuy nhiên, dù có đang chinh phục đỉnh cao thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên cả nghỉ ngơi, đến khi cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì đã muộn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Kim khắc Mộc khuyên người tuổi Dần cần chú ý hơn đến phương diện tình cảm của mình. Bạn chớ nên lấy lý do bận rộn mà thờ ơ với các công việc gia đình, dồn mọi trách nhiệm lên đầu người ấy.

Người độc thân có thái độ khá lạnh nhạt trong chuyện tình cảm, thậm chí bạn phụ lòng những người dành cảm xúc chân thành với mình. Hãy có cách cư xử lịch sự và tinh tế hơn để người người tốt với mình không bị tổn thương.

Chính Quan soi tỏ, con đường sự nghiệp của bản mệnh hanh thông, rộng mở. Con giáp này biết đâu là thế mạnh của mình và phát huy đúng lúc, vì thế mà bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt lãnh đạo, khiến đồng nghiệp đều phải trầm trồ thán phục.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão dễ vướng phải mâu thuẫn, xích mích với đồng nghiệp. Bạn luôn tự cho là mình đúng nên thường không lắng nghe ý kiến của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Trong một tập thể, muốn công việc tiến triển nhanh chóng và suôn sẻ, mọi người đều cần phải hạ cái tôi của mình xuống một chút. Bạn cũng cần học cách đặt mình vào vị trí của người khác và suy nghĩ đa chiều hơn, như vậy mới đưa ra những quyết định đúng đắn.

Kim khắc Mộc, có lẽ người có đôi có cặp cũng đang quá độc đoán với nửa kia của mình. Bản mệnh chớ nên ra lệnh cho nửa kia mà không để ý tới cảm xúc của đối phương. Tính cách ngang ngược của bạn có thể đẩy tình yêu đến bờ vực rạn nứt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn không gặp phải khó khăn gì trong công việc vào ngày hôm nay. Nhờ đầu óc minh mẫn và kinh nghiệm phong phú mà bạn luôn sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Bạn còn có thể được quý nhân giới thiệu cho cơ hội làm ăn, phát triển đầy triển vọng. Tất nhiên, để có thể đạt được kết quả lý tưởng thì bạn sẽ phải vất vả một thời gian, vì thế hãy cố gắng nhé, đừng nên chùn bước trước khó khăn, thành quả cuối cùng sẽ khiến bạn hài lòng.

Nay trực Nguy là ngày xấu mọi việc. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc và tránh thực hiện các công việc trọng đại, như vậy thì mới tránh được những yếu tố bất lợi không mong muốn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi, Hỏa khắc Kim báo hiệu những bất ổn trong chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ. Người có đôi có cặp thường oán trách nửa kia không chịu hiểu cho mình, nhưng trên thực tế, chính bạn cũng không thử đặt mình vào vị trí của nửa kia.

Cứ tiếp tục như hiện tại, mọi mâu thuẫn, bất đồng và tổn thương đều khó có thể giải quyết được. Bạn và người ấy đều cần một khoảng không gian riêng để nhìn nhận những gì đã qua và phát hiện ra lỗi lầm của mình trong cách hành xử.

Kiếp Tài giáng họa, sự nghiệp của con giáp này cũng chẳng tiến triển thuận lợi. Bạn thường tự cô lập bản thân với đám đông, việc gì cũng làm một mình nên gặp rất nhiều khó khăn. Có những lúc bạn cần chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Ấn dẫn đường, hôm nay là một ngày thuận lợi của người tuổi Ngọ trên con đường công danh sự nghiệp. Những thành tích cao trong công việc từ trước đến nay của bạn là yếu tố giúp bạn được lãnh đạo cất nhắc.

Với người làm lãnh đạo, bạn thường đưa ra những ý kiến chính xác, dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Ngoài ra, bạn còn là người dám nghĩ dám làm, chẳng ngại đổi mới nên chẳng bao giờ chậm chân hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng cả bạn và người ấy đều là người quá mạnh mẽ, cứng đầu và hơn thua nhau trong nhiều việc. Tuy nhiên, trong gia đình, đôi bên cần nhường nhịn nhau một chút thì bầu không khí mới hài hòa. Bạn nên hạ cái tôi cá nhân xuống.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thổ sinh Kim, người tuổi Mùi còn độc thân có thể nhận được sự quan tâm, để ý của nhiều người khác giới. Bạn đã dần chú ý đến ngoại hình và có cách cư xử chừng mực, vì thế mà bạn ngày càng trở nên thu hút hơn.

Với người có đôi có cặp, bạn rất có trách nhiệm với nửa kia của mình, một khi đã hứa hẹn việc gì là sẽ cố gắng thực hiện. Giữa hai bạn cũng không nảy sinh sự nghi kỵ bởi cả hai đều rất lý trí và luôn sẵn lòng lắng nghe đối phương.

Tiếc rằng Tỷ Kiên gây rối khiến công việc chẳng tiến triển suôn sẻ như mong muốn. Bạn phải đối diện với sự chia bè kết phái trong tập thể. Tốt nhất bạn không nên vào hùa để hãm hại ai, bởi làm việc xấu sẽ phải lãnh hậu quả thích đáng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân có thể hiện thực hóa được những mục tiêu đặt ra từ trước đó của mình. Sự cố gắng và nỗ lực của bạn đã thu được kết quả xứng đáng. Thậm chí, bạn có thể truyền cảm hứng được cho mọi người xung quanh.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để người làm đầu tư, kinh doanh kí kết hợp đồng. Nhiều khi, bạn phải quyết đoán hơn thì mới có thể dành được lợi thế. Đừng sợ hãi khó khăn bất chợt xuất hiện, bởi bằng bản lĩnh của mình, bạn hoàn toàn có thể vượt qua.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tự Hình khiến người tuổi Dậu nảy sinh những suy nghĩ bi quan khi đối diện khó khăn. Tuy nhiên, bạn chớ nghĩ đến việc bỏ dở giữa chừng, bởi từ bỏ nghĩa là khiến tất cả công lao của bạn từ trước đến nay đổ sông đổ bể.

Nếu cảm thấy vấn đề đang vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn nên mạnh dạn xin sự giúp đỡ đến từ mọi người xung quanh, bởi chắc chắn ai cũng sẵn sàng đưa ra cho bạn sự hỗ trợ hữu ích. Đừng ngại mình sẽ làm phiền người khác nhé.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài Thần hướng Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần cẩn trọng trước nguy cơ bị kẻ tiểu nhân hãm hại trong hôm nay. Làm việc gì bạn cũng nên tập trung, chớ nên tin người quá đáng, việc gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin kỹ càng.

Người làm kinh tế chớ vội vàng chạy theo xu thế hoặc nghe theo lời rủ rê của những người không đáng tin cậy. Bạn cần hiểu rõ tình thế trước mắt và khả năng của bản thân để tránh làm những việc mù quáng, gây tổn hao tài sản. 

Thổ sinh Kim, may mắn là bạn luôn tìm được niềm an ủi, động viên mỗi khi về đến nhà. Gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp bạn sẵn sàng đối diện với khó khăn, quyết tâm không từ bỏ những mục tiêu của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính Quan ban phúc, người tuổi Hợi có thể được giao cho nhiều nhiệm vụ trọng đại. Dù có thể cảm thấy hơi vất vả, thậm chí là áp lực, song bạn vẫn quyết tâm bởi bạn biết rằng mình đang ngày một tiến gần hơn tới cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, một khi đã gặt hái thành công, con giáp này chớ nên tự phụ, coi mình là người tài giỏi nhất. Bạn cần luôn giữ tinh thần khiêm tốn, học hỏi mọi người, chớ ngủ quên trên chiến thắng, như vậy mới không trở thành người tụt hậu.

Kim sinh Thủy, chuyện tình cảm cũng có những dấu hiệu phát triển đáng mừng, đặc biệt là với người độc thân. Bạn nhận được lời bày tỏ của một người nào đó, nếu cũng phải lòng đối phương, còn chần chừ gì mà không nhanh chóng đồng ý?

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Chi tiết con số may mắn hàng ngày của 12 con giáp

Tin bài liên quan