Xem tử vi ngày 14/4/2024 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14/4/2024 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14 tháng 4 năm 2024 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương thể hiện ra sự mạnh mẽ, gai góc của mình. Điều này là cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại nhưng không phải ai cũng thích con người này của bạn.

Muốn có thời gian cho riêng mình là điều bình thường. Vì thế đừng cho rằng họ đang thay lòng đổi dạ khi đối phương muốn bày tỏ có không gian riêng. 

Bản mệnh có xu hướng tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, đánh bóng vẻ bề ngoài. Thế nhưng hãy biết chừng mực, đừng tiêu xài quá mức lãng phí nhé.

Con số may mắn hôm nay: 34, 66

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay dự báo Kim Ngưu dễ thu hút năng lượng từ người khác do đó cần thận trọng nếu không những gì tiêu cực của người ta có thể “lây lan” sang bạn nữa đấy.  Hôm nay chỉ ra những thay đổi cần thiết. Dù bạn muốn hay không cũng phải sớm tìm cách thích nghi với hoàn cảnh hiện tại. 

Đôi khi bạn ít biểu lộ cảm xúc của mình nên có thể khiến đối phương hiểu lầm. Hãy thoải mái nói ra những gì bạn đang nghĩ, bởi nếu với người ấy mà bạn cũng không chia sẻ thì vấn đề sẽ rất lớn đấy. 

Đôi khi xả hơi sẽ tốt cho sức khỏe của bạn vì thế hãy dành thời gian nghỉ ngơi trọn vẹn, đừng cố gắng làm việc quá nhiều mà quên mất việc chăm sóc bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 10, 44

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử nên tránh xa những cám dỗ xuất hiện trong ngày này. Đừng vì sự quan tâm của ai đó mà dễ dàng có tình cảm với họ nhé. Nhiều niềm vui do được nhiều người khen ngợi bạn. Tuy nhiên, đâu đó vẫn có những người gièm pha khiến bạn cảm thấy khó chịu. 

Một cái gì đó bất thường có thể bắt đầu xảy ra trong cuộc sống gia đình của bạn. Có lẽ bạn muốn phải thực hiện một thay đổi cần thiết để giúp tình cảm được gia tăng.

 Nếu muốn sớm cải thiện tình hình thu nhập hiện tại, cách duy nhất là phải chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn. Hãy biến suy nghĩ thành hành động, mạnh dạn theo đuổi những điều mình muốn.

Con số may mắn hôm nay: 21, 44

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải vẫn phải xử lý một khối lượng lớn công việc. Đó là lý do bạn thường trong trạng thái bị quá tải, chán nản. Rất may là thời gian này công việc của bạn có bước tiến đáng kể. Bạn thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và khiến tất cả mọi người đều hài lòng với kết quả công việc của mình.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy đang ở những tháng ngày ngọt ngào vô cùng. Cả hai đều trân trọng mối quan hệ này và cố hết sức để giảm thiểu những hiểu lầm không đáng có.

Tình hình tài chính của bạn khá thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Con số may mắn hôm nay: 56, 88

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên biết đủ, nếu bạn tham vọng đuổi theo những vọng tưởng thì bạn sẽ sớm hối hận về những gì đã làm. Do đó, khi đứng trước các lựa chọn nên cân nhắc kỹ nhé. Bạn có thể đạt được nhiều bước tiến mới trên con đường sự nghiệp. Trực giác mách bảo đã đến lúc bạn cần phải tiến lên để giành lấy cơ hội không phải lúc nào cũng có được. 

Càng ngày bạn càng có cảm giác xa lạ, thậm chí còn nghĩ tới viễn cảnh hai người sẽ chia tay. Thế nhưng chủ nhật này có cơ hội để hai người cải thiện mối quan hệ, mang lại cho bạn hi vọng mới. 

Bạn thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, chán ăn, một phần là lý do thời tiết thay đổi mà thôi, không nên lo lắng quá.

Con số may mắn hôm nay: 21, 32

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi cho rằng Xử Nữ đang sa đà vào những việc không đâu chỉ vì bị hấp dẫn bởi những thứ long lanh, lấp lánh ngoài kia mà xa rời những giá trị thực.

Để có thể duy trì tình yêu lâu dài, bạn nên cho đối phương không gian riêng tư, đừng quản lý người ta quá chặt chỉ để giải tỏa cơn ghen tuông mù quáng của mình.

Tài chính có một chút báo động do bạn đang tiêu xài quá tay. Nếu không chấn chỉnh thì sớm muộn cũng rỗng túi mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 57, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình tranh giành, đấu đá vì cuối cùng bạn cũng chẳng nhận về mình nhiều lợi lộc như bạn muốn. Không những thế, tình cảm lúc này còn bị sứt mẻ nữa. Chủ nhật này bạn có những quyết định khá đúng đắn trong công việc, vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành hiệu quả.

Hãy tạo cho bản thân và người ấy một khoảng cách và không gian nhất định, không phải cứ “bám chặt” nhau mới là tốt đâu.  

Tiền bạc rủng rỉnh là lý do bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu, nhưng cũng nên khôn ngoan hơn khi tiêu tiền. Đừng vì sở thích nhất thời mà mua những thứ không thực sự cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 20, 67

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay dự báo Bọ Cạp có mong muốn theo đuổi những mục tiêu xa vời. Đó có thể là động lực để bạn học hỏi thêm những điều mới mẻ, hay ho trong cuộc sống. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn. Đặt ra những cái đích xa hơn sẽ tạo ra động lực để bạn nỗ lực nhiều hơn. 

Bạn đang xây dựng lại niềm tin và nhận được sự tôn trọng của người ấy. Vì thế đừng để quá khứ khiến tình cảm của họ lung lay, chớ nhắc về những gì đã qua làm gì.  

Thói quen tiêu xài theo tâm trạng khiến tiền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa để có thể cầm cự đến cuối tháng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 88

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã không được vượt qua giới hạn vì điều đó khiến bạn khó đạt được mục tiêu. Do dó, làm gì cũng cần cân nhắc trước sau và để ý tới hậu quả có thể xảy ra.

Đôi khi bạn thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào. 

Vận trình tài chính của bạn có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Dường như bạn đang tiêu xài chỉ vì muốn được người khác trầm trồ chứ không thật sự vì nhu cầu cần thiết của bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 15, 66

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có xu hướng thất vọng về những gì đang diễn ra chỉ vì bạn hi vọng quá nhiều. Hãy đối mặt với thực tế vì đó mới là cuộc sống của bạn đấy.

Bạn chỉ nên nhận định sự việc với những gì đang diễn ra, chớ nên suy diễn nhiều thêm. Việc này không tốt cho mối quan hệ của bạn với những người thân yêu của mình.

May mắn tình hình tài chính ổn định, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 78, 99

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình làm gì cũng theo cảm tính, không có đường hướng rõ ràng và điều này khiến cuộc sống của bạn nhiều lúc bị rối loạn, mất phương hướng. Công việc trong ngày này của bạn không gặp vấn đề nào quá khó khăn. Tuy nhiên, mọi thứ cứ diễn ra đều đều cũng sẽ dần gây cảm giác nhàm chán và nhạt nhẽo đối với bạn. 

Hôm nay hai bạn đang trải qua rất nhiều bài kiểm tra và thử thách về khía cạnh tình cảm. Nếu đủ sâu đậm cả hai sẽ rất bền chặt, ngược lại thì mọi thứ nguội lạnh nhanh chóng. 

Ngày chủ nhật này vấn đề tiền bạc có thể là một điểm nhạy cảm và thậm chí khiến bạn bực bội và thích kiểm soát. Hãy bình tĩnh xử lý vì sự nóng giận chỉ khiến bạn dễ có quyết định sai mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 56, 89

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới cho thấy tính Song Ngư cảm giác thoải mái, tự tin, không chút vướng bận vào cuộc sống hiện tại. Bạn luôn tìm được sự tự do trong tư tưởng của mình. Bạn ghi nhận bởi sự thông minh, sáng tạo của bạn trong việc hỗ trợ người khác. Nhờ thế mà ngày này bạn nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Khi hai người nói về chuyện tiền nong không nên lớn tiếng, hãy kiên nhẫn chia sẻ, thể hiện sự tôn trọng. Có như thế hai người mới có thể cùng nhau thống nhất hướng giải quyết.

Hãy xây dựng mục tiêu tài chính bền vững cho mình và quyết tâm hành động, có như thế mới tránh xa được cám dỗ xung quanh.

Con số may mắn hôm nay: 20, 31

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan