3 bộ phận được xem là phúc tướng trời cho, phụ nữ càng giữ chúng đầy đặn thì sẽ càng giàu có

Trong cuộc sống, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng sinh thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh cũng như tài vận của một người trong tương lai. Nhiều người tin rằng, hình hài của chúng ta trên thực tế chính là do phúc đức trời ban. Bất kể là nam hay nữ, từ ánh mắt, gương mặt cho đến tổng thể đều chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc về vận mệnh sau này. Theo nhân tướng học, nếu trên người phụ nữ có 3 bộ phận này luôn trong tình trạng đầy đặn thì xác định đó là tướng phú quý, dù thế nào cũng không được để chúng thay đổi, nếu không tài vận cũng sẽ thay đổi. Cùng xem đó là những bộ phận nào nhé!

Mũi đầy đặn

Mọi người thường gọi mũi đầy đặn chính là mũi lân, tức là phần đầu mũi có nhiều thịt và to. Theo tiêu chuẩn cái đẹp, mũi này không được xem là đẹp nhưng trong nhân tướng học, đây là mũi thần tài, mũi phú quý, vì vậy phụ nữ nào sở hữu tướng mũi này thì chắc chắn cả đời chẳng cần lo cơm áo gạo tiền. Không những thế, trời sinh những người phụ nữ có tướng mũi này thường tài giỏi, thông minh, có tài lãnh đạo và bản lĩnh phi thường. Trong cuộc sống, họ không những là chỗ dựa vững chắc cho mọi người trong gia đình mà còn có số mệnh vượng phu ích tử. Chồng nào cưới được thì sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, con cái học hành thành tài. Riêng đối với bản thân họ, càng lớn tuổi lại càng có nhiều tiền, hậu vận thừa sức tận hưởng cuộc sống sung túc, đầy đủ.

Cằm đầy đặn

Đây là 3 bộ phận được xem là phúc tướng trời cho, phụ nữ càng giữ chúng đầy đặn thì sẽ càng giàu có - Ảnh 2.

 

Một số người sinh ra đã sở hữu gương mặt tròn và đặc biệt phần cằm của họ luôn trong đầy đặn và nhiều thịt, nhưng họ lại muốn theo tiêu chuẩn cái đẹp hiện đại và luôn mong muốn có khuôn mặt thon gọn hơn. Theo nhân tướng học, những gương mặt tròn và có phần cằm đầy đặn chính là nơi thu hút tài vận. Phần cằm càng nhiều thịt thì phụ nữ ấy sẽ làm ăn phát đạt, tiền tài vô như nước. Vì vậy, nếu ai sở hữu gương mặt này thì đừng dại dột thay đổi chúng vì sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn đấy! Bên cạnh đó, trời sinh những người sở hữu tướng mặt này thường đảm đang, tháo vác, không chỉ đem lại nhiều may mắn cho bản thân mà những người xung quanh cũng được hưởng lây. Hậu vận an nhàn sung túc, không lo phiền não bất cứ điều gì.

Dái tai đầy đặn

Đây là 3 bộ phận được xem là phúc tướng trời cho, phụ nữ càng giữ chúng đầy đặn thì sẽ càng giàu có - Ảnh 3.

 

Trong nhân tướng học, dái tai không chỉ đại diện cho phúc đức, sự trường thọ mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của mỗi người. Độ dày của dái tai sẽ cho bạn biết được bạn giàu có như thế nào và sống khỏe ra sao. Đây được xem là một trong những phúc tướng đặc biệt mà không phải ai cũng có. Người xưa thường nhìn vào dái tai để đánh giá một con người như thế nào. Trời sinh những người có dái tai đầy đặn là những người tốt, có lòng từ bi, sống vì người khác nhiều hơn vì mình, không những đem lai nhiều may mắn cho gia đình mà còn có số mệnh vượng phu, giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc. Càng lớn tuổi họ lại càng tích được nhiều phúc đức, cuộc sống không những sung túc, giàu có mà mọi thứ xung quanh đều viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan