Cự Giải (22-06=>22-07)

Tử vi cung Cự Giải tháng 03/2016

Sức sáng tạo sẽ ngày một mạnh mẽ hơn cho các Cự Giải vào tháng 3/2016. Điều này là do bạn biết chia sẻ những ý tưởng chứ không chỉ khư khư giữ chúng cho riêng mình. Nếu như trước kia bạn hay nghiêm trọng hóa mọi việc thì nay bạn đã bắt đầu hiểu rằng làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh và ảnh hưởng đến cả cách họ đối xử với bạn nữa.

Tử vi cung Cự Giải tháng 02/2016

Theo tử vi tháng này của Cự Giải thì bạn cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng.

Tử vi năm 2016 cung Cự Giải

Thời gian sẽ là nguồn lực chính của bạn trong năm nay, do đó, bảo vệ chặt chẽ và kế hoạch của bạn. Đối với năm 2016, gió tài chính sẽ thổi thuận lợi cho bạn mà sẽ có một số dòng tốt về tài chính.

Tử vi cung Cự Giải tháng 1/2016

Trong những ngày đầu tháng 1 bạn sẽ gặp gỡ những con người mới và một trong số họ sẽ trở thành đối tác trong cuộc sống hôn nhân hay công việc của bạn sau này. Các Cự Giải cần cẩn thận xu hướng quyết định bốc đồng và cắt giảm thời gian cho hoạt động giải trí để tập trung vào những nhiệm vụ thực sự quan trọng.

Tử vi cung Cự Giải tháng 12

Vận mệnh của Cự Giải trong tháng 12: Cự Giải nên sống chậm một chút để có thể nhìn nhận mọi thứ xung quanh thật kỹ lưỡng và biết cách sắp xếp chúng theo những vị trí phù hợp nhất. Với nguồn năng lượng mạnh mẽ mà bạn có được vào những ngày cuối tháng 12, đừng ngạc nhiên nếu Cự Giải hoàn thành nhiều hơn những gì Cự Giải dự tính trước trong tháng 12 của Cự Giải nhé.

Tử vi cung Cự Giải tháng 11

Tháng này Cự Giải cần cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh. Hãy đảm bảo rằng mọi người hiểu đúng ý bạn và chủ động hỏi khi gặp phải vấn đề nào đó chưa chắc chắn.