Tử vi cung Cự Giải tháng 02/2016

Theo tử vi tháng này của Cự Giải thì bạn cần bước chân vào tháng mới với niềm tin mãnh liệt vào bản thân, rằng bạn có khả năng làm được tất cả mọi việc và điều bạn đang làm là đúng. Bạn cần đặc biệt củng cố tinh thần này khi vấp phải khó khăn hay trở ngại trong những ngày đầu. Ngày 4 và 5, bạn sẽ hài lòng với vị trí mình có được. Ngày 6, 7 và 8 là ngày cực kỳ may mắn. Hãy tận dụng cơ hội đó để hoàn thành những nhiệm vụ khó.

 

Tình cảm: Một tin buồn sẽ đến với những bạn thuộc cung Cự Giải là chuyện tình cảm sẽ không được như ý trong tháng 2 này. Với những Cự Giải đã có người yêu, bạn quá tập trung vào công việc mà bỏ bê chuyện tình cảm của mình, điều này khiến bạn tạo ra một khoảng cách với người ấy. Với Cự Giải độc thân, bạn nên mở lòng mình với các mối quan hệ bên ngoài, tham gia một vài câu lạc bộ, hoạt động cộng đồng có thể sẽ là cơ hội tìm kiếm tình yêu tốt nhất cho bạn.

 

Sự nghiệp: Trong tháng 2/2016, công việc và tài chính của Cự Giải vẫn tốt đẹp và có phần tiến triển hơn tháng trước. Nhiều người cũng có thể gặp được những sự thay đổi trong nghề nghiệp, công việc, đồng thời có nhiều cơ hội được thăng cấp trong công ty. Tất cả sự thay đổi này đều mang tính tích cực. Bạn có nhiều ý tưởng mới lạ mang lại triển vọng cho công ty nên được sếp và đồng nghiệp tín nhiệm. Nhìn chung, trong tháng 2 này, bạn sẽ không phải gặp vấn đề về tài chính nên hãy dành nhiều thời gian hơn để đưa ra những ý tưởng độc đáo.

 

• Tỷ lệ đàm phán thành công của Cự Giải : 88%

• Con số may mắn của Cự Giải: 3, 5, 17, 24

• Màu may mắn của Cự Giải: Màu đỏ

• Cung hợp với Cự Giải: cung Bạch Dương

Tin bài liên quan