3 con giáp nữ mang số vượng phu vượng tử: Lấy chồng chồng giàu, sinh con con ngoan, hậu vận hưởng phú quý, càng lớn tuổi càng quyến rũ

3 con giáp nữ mang số vượng phu vượng tử: Lấy chồng chồng giàu, sinh con con ngoan, hậu vận hưởng phú quý, càng lớn tuổi càng quyến rũ

Ngày xưa ông bà chỉ luôn quan trọng phụ nữ cần phải lấy được chồng tốt thì mới mong có được cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Tuy nhiên, trong tử vi học, không chỉ đàn ông mà số mệnh của phụ nữ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến gia đình sau khi kết hôn. Tục ngữ có câu "An cư lạc nghiệp", tức là gia đình phải yên ổn, êm xuôi thì sự nghiệp mới thành công tốt đẹp. Việc an cư không chỉ đơn giản là có một ngôi nhà mà nó còn mang nghĩa một gia đình hạnh phúc, ấm no và phụ nữ chính là người gầy dựng nên sự "an cư" đó. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ được trời sinh có số mệnh vượng phu vượng tử, thời trẻ họ gặp được nhiều may mắn, đến khi kết hôn lại hưởng được nhiều phú quý, có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp. Không những thế, hậu vận lại còn được hưởng vinh hoa phú quý, con cái thành đạt hiếu thảo, muốn gì có đó, nhan sắc càng lớn tuổi càng mặn mà. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Ngọ

Trong số những con giáp, tuổi Ngọ là con giáp khó nắm bắt được cảm xúc nhất. Mặc dù bề ngoài là người thoải mái, dễ chịu nhưng tuổi Ngọ sống nội tâm và ít khi thể hiện tình cảm của mình. Tuổi Ngọ là người quyết đoán nên họ làm gì cũng rất rõ ràng và tạo được cảm giác an toàn cho người khác. Bất kể là ai, chỉ cần là người mà tuổi Ngọ yêu thương, họ sẽ toàn tâm toàn ý và luôn đem đến những điều tốt đẹp cho họ. Trời sinh tuổi Ngọ là người thích tự do, cởi mở và sáng tạo, họ luôn làm mọi việc với tâm thế thoải mái và nhẹ nhàng. Sau khi kết hôn, những người tuổi Ngọ lại càng được trời ban nhiều phúc đức, đặc biệt là số mệnh vượng phu, có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp thịnh vượng rực rỡ. Bên cạnh đó, hậu vận con cái đều thành đạt, tài giỏi.

2. Tuổi Hợi

3 con giáp nữ mang số vượng phu vượng tử: Lấy chồng chồng giàu, sinh con con ngoan, hậu vận hưởng phú quý, càng lớn tuổi càng quyến rũ - Ảnh 2.

 

Trời sinh tuổi Hợi có tính tình hiền lành, đôn hậu và luôn thích giúp đỡ người khác. Nhờ vậy mà từ nhỏ đến lớn, tuổi Hợi luôn gặp được nhiều vận may, làm gì cũng được quý nhân phù trợ. Tử vi học cũng có nói, trong số những con giáp, tuổi Hợi luôn là những người mang nhiều phúc khí và nhiều vận may nhất. Đặc biệt đối với phụ nữ tuổi Hợi, sau khi kết hôn, họ sẽ ngày càng được hưởng nhiều phước lành hơn. Không những thế, tuổi Hợi là một trong những con giáp có mệnh vượng phu, vì vậy chồng nào cưới được thì gia đình sẽ thịnh vượng sung túc cả đời. Đặc biệt, sau 40 tuổi, cuộc sống tuổi Hợi như bước qua một trang mới nhiều phúc vận và ngày càng phú quý hơn. Sự nghiệp nếu không thành công rực rỡ thì ít nhất cũng ổn định đủ để con cháu nối nghiệp, cả nhà 3 đời đều hạnh phúc, an yên.

3. Tuổi Thân

3 con giáp nữ mang số vượng phu vượng tử: Lấy chồng chồng giàu, sinh con con ngoan, hậu vận hưởng phú quý, càng lớn tuổi càng quyến rũ - Ảnh 3.

 

Đa số tuổi Thân là những người cẩn thận, tỉ mỉ khi làm bất cứ việc gì. Họ vốn là hiền lành, có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Tuy không được sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng tuổi Thần có thể xây dựng được cuộc sống hạnh phúc mà không phải ai cũng làm được. Trời sinh tuổi Thân là những người ấm áp, biết truyền tải cảm xúc và luôn mang đến cảm giác an toàn cho người khác. Vì vậy, sau khi kết hôn, tuổi Thân không những gầy dựng được gia đình hạnh phúc mà còn mang đến nhiều phú quý cho cả nhà vì phúc khí của mình. Tuổi Thân được hưởng số mệnh vượng phu nên có khả năng giúp chồng làm giàu, tạo được cuộc sóng sung túc, an yên cả đời.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan