3 cung hoàng đạo hồn nhiên, yêu đời như trẻ con

Dù cuộc sống có thế nào thì 3 cung hoàng đạo này vẫn có thể tìm thấy niềm vui hoặc tự tạo niềm vui cho mình.

1. Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử thường quan niệm rằng, không cần phải là một sự kiện lớn hay quan trọng mới nên tụ tập đông người. Đơn giản là cung hoàng đạo này luôn muốn được vui đùa cùng bạn bè và gia đình như những đứa trẻ. Họ có thể nằm dài trên ghế chơi bài hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

Như một thói quen, sau mỗi khoảng thời gian vất vả, Song Tử đều cần có khoảng thời gian đề họ vui đùa một cách vô tư và thoải mái. 

2. Cự Giải

3 cung hoàng đạo hồn nhiên, lí lắc như trẻ con - 1

Cự Giải vẫn thường được biết đến là một cung hoàng đạo nghiêm túc và khá nhạy cảm. Nhưng thực ra ẩn sâu bên trong vẻ ngoài có chút lãnh đạm ấy lại là một tâm hồn vui đùa của con trẻ. Chẳng ai có thể nghĩ tới hình ảnh Cự Giải quẩy hết mình và điên cuồng cùng âm nhạc trong một sự kiện lớn. Không chỉ hồi thơ bé mà ngay cả khi đã lớn lên cung hoàng đạo này cũng rất hứng thú với những món đồ chơi trẻ con hoặc trò chơi điện tử. 

3. Nhân Mã

3 cung hoàng đạo hồn nhiên, lí lắc như trẻ con - 2

Có thể nói chính sự bốc đồng và thái độ sống tích cực đã mang lại cho Nhân Mã tính cách ham vui đùa như một đứa trẻ. Họ cởi mở và sẵn sàng đón nhận mọi chuyến đi hay thử thách mới lạ. Lên kế hoạch đi chơi sẽ không phải thói quen của cung hoàng đạo này. Thay vào đó, Nhân Mã sẽ chào đón mỗi cuối tuần một cách tự do và làm bất cứ điều gì mình muốn. Bên cạnh đó, sở hữu khiếu hài hước tài tình còn giúp họ mang lại niềm vui và tiếng cười cho bản thân cùng những người xung quanh. 

Hảo Nguyễn (theo Y.T)

Tin bài liên quan