4 cung Hoàng đạo có sức sáng tạo vô biên

Trong bất kể lĩnh vực nào, dù là nhân viên văn phòng hay nghệ sĩ, thì Sư Tử luôn nổi bật với những ý tưởng hay ho và đầy tính sáng tạo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mạnh mẽ, nồng nhiệt, dễ gần và tự tin. Cùng với đó, Sư Tử cũng là người hết sức thông minh và có tư duy sáng tạo. Trong bất kể lĩnh vực nào, dù là nhân viên văn phòng hay nghệ sĩ, thì Sư Tử luôn nổi bật với những ý tưởng hay ho. Bên cạnh đó, họ cũng là một nhà kể chuyện tài ba, từ những câu chuyện nhỏ tưởng chừng như chẳng có gì hay, vậy mà qua lời Sư Tử luôn trở nên thú vị, dí dỏm và sống động. Sư Tử biết vận dụng tài năng của mình để tạo ra một cái gì đó từ không thành có và để lại được dấu ấn riêng biệt.


Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Bảo Bình là những người bí ẩn và khác thường nhất trong cung Hoàng đạo. Dưới chòm sao này, họ chịu sự cai quản của sao Thiên Vương – biểu tượng của sự đổi mới và phá cách, điều này khiến Bảo Bình luôn có những cách nghĩ riêng biệt.
Bảo Bình được biết đến là những thiên tài về sáng tạo. Cung Hoàng đạo này giàu trí tưởng tượng và luôn sẵn sàng thử nghiệm. Đặc điểm nổi bật của Bảo Bình là người độc đáo, cứng đầu, khác biệt và không ngừng tìm kiếm. Bên cạnh đó, với tính cách độc lập và thông minh, Bảo Bình thường đưa ra những ý kiến 'khác người', đôi khi không nhận được sự đồng tình của số đông. Trong tình yêu, người yêu của họ sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán vì Bảo Bình sẽ luôn khiến người ấy bất ngờ mỗi lần gặp gỡ. Cách làm của Bảo Bình hơi lập dị và khác người, nhưng sẽ chẳng có ai sáng tạo hơn Bảo Bình trong 12 cung Hoàng đạo đâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là sao Mộc và sao Hải vương, người cung Song Ngư rất khôn khéo, dịu dàng và có lòng vị tha. Tuy nhiên, họ dễ bị tự ái và hay lừa dối. Họ có khả năng học tập khác thường, trí tưởng tượng phong phú và tính tình hơi phức tạp.

Song Ngư luôn có nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị. Hầu hết thời gian, Song Ngư đều sống trong thế giới riêng của mình, 'bơi' trong đại dương mênh mông và rộng lớn. Trên thực tế, ngay cả khi đối diện với cuộc sống thường nhật thì trái tim và tâm trí của Song Ngư vẫn đang lơ lửng ở đâu đó. Tâm hồn quá tự do bay bổng, không bị ràng buộc bởi những nguyên tắc thông thường, do đó mà Song Ngư có thể vô tư để cho trí tưởng tượng bay xa và sau đó đưa ra được những ý kiến mang đầy tính sáng tạo và mới lạ. Đồng thời, Song Ngư cũng là người cởi mở, sẵn sàng đón nhận những ý tưởng mới và luôn coi trọng sự thành công của mỗi cá nhân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có biểu tượng là hình ảnh hai cậu bé thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn. Vì vậy, linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất trong con người Song Tử. Tò mò và cực kỳ láu lỉnh, những “đứa trẻ” này có tính cách đa dạng. Cái gì họ cũng biết, nhưng không thích chuyên sâu một lĩnh vực nào.

Song Tử là một cặp song sinh, mang hai tính cách và hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Song Tử luôn cảm thấy trong mình ẩn chứa những ý tưởng và những nguồn năng lượng đối kháng nhau, nhưng họ lại không hề cảm thấy khó chịu mà cho rằng đó chính là cội nguồn của cảm hứng. Song Tử cũng là cung Hoàng đạo thông minh và sắc sảo, yêu thích việc sáng tạo và xây dựng ra những thứ mới. Con người Song Tử luôn luôn mâu thuẫn, chính điều đó đã kích thích mạnh mẽ đến trí tưởng tượng và óc sáng tạo của họ. Những ý tưởng, những tác phẩm Song Tử tạo ra đều để lại cho người khác những ấn tượng mạnh mẽ và khó quên.

Tin bài liên quan