5 cung Hoàng đạo dễ rơi vào lưới tình nhưng không phải lúc nào cũng là chân tình

Có nhiều người tuy không dễ để lộ cảm xúc nhưng ở họ có một sức hút đặc biệt, đồng thời bản thân họ cũng có khá nhiều 'mối quan hệ mở' với người khác phái. Điển hình là top 5 cung Hoàng đạo sau đây rất dễ rơi vào lưới tình.

 

Top 5. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tâm tư của cung Hoàng đạo này không hề dễ dàng để người khác nhìn thấu, tuy nhiên đối tượng 'ỡm ờ' của họ lại rất nhiều. Có thể nói bên cạnh Bọ Cạp không bao giờ thiếu những người mến mộ và thầm thương trộm nhớ họ. Với phong thái có phần lạnh lùng, bí ẩn nên họ luôn khiến người đối diện tự nhiên muốn tiếp cận và tìm hiểu nhiều hơn, đồng thời bản thân cung Hoàng đạo này cũng rất dễ 'rung rinh' bởi sự chân thành của người khác phái, có điều để họ hoàn toàn đón nhận tình yêu không hề dễ.

Cung Bọ Cạp luôn khiến đối phương có cảm giác cự tuyệt mạnh mẽ, có lẽ họ muốn có đủ thời gian để thử thách đối phương. Do thói quen duy trì quá nhiều mối quan hệ mập mờ, thái độ lúc nóng lúc lạnh nên mặc dù họ dễ rơi vào lưới tình nhưng độ tin cậy không cao lắm.

 

Top 4. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thường có những mơ mộng thiếu thực tế và cách cư xử có phần thiên về cảm tính, cho nên họ cũng là một trong những người dễ đắm chìm vào những cảm xúc mà bản thân gọi đó là tình yêu. Chính vì suy nghĩ phiến diện này nên Song Ngư dễ có phán đoán sai về tình cảm của bản thân lẫn đối phương. Đôi khi rõ ràng là cả hai người không hề có điểm chung để hòa hợp với nhau nhưng họ vẫn khăng khăng nhận định đó là một nửa đích thực của mình.

Ngoài ra, cung Hoàng đạo này cũng thường nghĩ cho người khác nên nếu ai đó đối xử giống như vậy, nghĩa là nhìn thấu được tâm tư và biết suy nghĩ cho họ thì lập tức Song Ngư sẽ yêu thích người đó ngay.

 

Top 3. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương rất tin vào cảm giác của bản thân nhưng thường thì cảm giác của họ có khuynh hướng yêu thầm hoặc chỉ là thinh thích ai đó mà thôi. Các mối quan hệ tình cảm của họ thường rất khó hài hòa vì mỗi người đều không hiểu được tâm tư của đối phương, thái độ lúc nồng nhiệt lúc lạnh nhạt, lúc rõ ràng lúc mơ hồ. Thêm vào đó, tình cảm càng khó có được lại càng khiến họ muốn nắm lấy không buông vì cho rằng như vậy mới là tình yêu đích thực.

Bạch Dương có mối quan hệ khá rộng, chỉ cần người đó tỏ ra quan tâm họ một chút, hoặc ngược lại tỏ ra phớt lờ họ thì cả hai trường hợp đều dễ khiến Bạch Dương 'sa ngã' vào lưới tình, cho dù có lúc đó chỉ là những cảm xúc nhất thời.

 

Top 2. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã yêu thích ai đó thường rất 'tùy tính'. Nhiều lúc không phải vì gặp đúng lúc đúng người mà chỉ vì bản thân họ cảm thấy 'đúng rồi' là có thể nhanh chóng chìm đắm trong những cảm giác yêu đương. Tuy vậy, bạn đừng nghĩ họ thiếu chín chắn trong tình cảm vì đây chính là thái độ chân thật đối với tình yêu của cung Hoàng đạo này, cũng đừng bắt họ phải định nghĩa cụ thể vì sao yêu bạn trong thời gian ngắn ngủi ấy. Họ thật sự rất để tâm đến cảm giác khi hai người ở bên nhau, nếu cảm giác trọn vẹn thì họ sẵn sàng tiến đến tình yêu với bạn mà không hề do dự.

 

Top 1. Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhân duyên với người khác phái của cung Song Tử rất thịnh vượng. Họ cũng rất dễ nhắm mục tiêu ngay từ những người bạn trước đó. Trong một thời gian ngắn ngủi, Song Tử hoàn toàn có thể xác định một mối quan hệ tình cảm trên mức tình bạn, tuy không phải lúc nào đó cũng là tình yêu thật sự.

Song Tử thường dễ rơi vào lưới tình với người có thể đem lại ấn tượng tốt cho họ. Có điều, họ cũng dễ vì ý kiến và tác động bên ngoài mà khiến tình yêu của chính mình bị lay động và thậm chí có thể tan rã. Cho nên, Song Tử tuy không thiếu tình yêu nhưng để ổn định đi đến bến bờ hạnh phúc cuối cùng thì cần rất nhiều nỗ lực từ hai phía.

 

Theo Lạc Tâm

Tin bài liên quan