Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bị ngã xuống nước điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy bị ngã xuống nước điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy bị ngã xuống nước, rơi xuống sông, rơi xuống hồ.

Nước luôn là biểu tượng cho sự may mắn, tiền tài và thịnh vượng. Chính vì thế mà hầu hết các giấc mơ liên quan đến sông nước không quá nguy hiểm. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng giấc mơ thấy nước còn liên quan mật thiết đến lô đề. Quả thật không sai, mỗi một giấc mơ thấy sông, nước lại có một ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Giải mã giấc mơ ngã xuống nước hay rơi xuống sông, rơi xuống hồ

- Bạn mơ thấy mình bị rơi xuống một dòng sông (hồ nước) nhỏ, hãy thật cẩn trọng. Bởi giấc mơ này báo hiệu về những điều chẳng lành sắp xảy ra với bạn. Thời gian này, có thể bạn sẽ liên tục gặp phải những chuyện phiền toái khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

- Bạn thấy mình bị ngã xuống một dòng sông (hồ nước) nước trong veo và yên tĩnh, chứng tỏ rằng lúc này tâm trạng của bạn đang rất thoải mái và an yên. Dường như hạnh phúc của bạn ở thời điểm hiện tại đang thăng hoa và sẽ còn đi lên. Giấc mơ còn như một lời nhắc nhở bạn hãy duy trì nhịp sống hiện tại để giúp tinh thần sảng khoái và có sức khỏe. Mọi chuyện sẽ diễn biến tốt đẹp, đúng như những gì mà bạn đang mong muốn.

- Bạn mơ thấy mình rơi xuống một dòng sông nước đục bẩn, có lấm bùn, báo hiệu rằng những điều xấu và xui xẻo sắp xảy đế với bạn. Dương như, bạn đang cảm thấy lo lắng và sợ hãi chuyện gì đó. Tâm trí của bạn lúc này đang hỗn loạn với nhiều vấn đề khác nhau lần lượt xuất hiện. Nếu dòng sống trong giấc mơ của bạn có phần cạn, ngụ ý rằng tài lộc của bạn sẽ có phần giảm sút đi rất nhiều. Ngoài ra, giấc mơ này còn muốn nhắc nhở bạn cần cải thiện bản thân mình nhiều hơn. Hãy thay đổi các mối quan hệ với những người tích cực hơn. Chính điều này sẽ mang đên cho bạn những sự lạc quan và nguồn năng lượng tích cực để truyền cảm hứng cho bạn vượt qua mọi vấn đề, khó khăn.

- Bạn mơ thấy mình suýt té xuống sông (hồ nước), giấc mơ này muốn báo hiệu rằng bản thân bạn đang ở trong một tình trạng khá nguy hiểm. Trong giấc mơ bạn gần như sắp rơi xuống sông. Thế nhưng,  một người nào đó bỗng nhiên cứu bạn thoát khỏi sự nguy hiểm đó. Giấc mơ như một lời cảnh báo khuyên bạn cẩn thận với mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên,  nó cũng muốn nói với bạn rằng không cần quá lo lắng, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa nhất ngay sau đó.

- Nằm mộng thấy tiền rơi xuống sông (hồ nước), chứng tỏ người mơ đang sở hữu số lượng tài sản có giá trị. Nếu trong giấc mơ bạn thấy càng nhiều tiền rơi xuống nước thì báo hiệu trong tương lai không xa bạn là người có rất rất nhiều của cải, tiền bạc.

- Mơ thấy xe ô tô hay một chiếc xe đạp, xe máy,... rơi xuống sông (hồ nước), đang muốn báo hiệu rằng trong tương lai gần, những tổn thất có thể xảy ra với bạn. Không chỉ thế, giấc mơ này còn như một lời cảnh báo có một vụ tai nạn giao thông khủng khiếp có thể sẽ xảy ra. Vì thế, bạn phải hết sức thận trọng trong mọi việc, đặc biệt là trong vấn đề di chuyển trong thời gian này, để tránh những tai nạn thương tâm xảy đến với chính mình và người thân.

- Mơ thấy chiếc nhẫn rơi xuống sông (hồ nước), là muốn báo hiệu có người đang phản bội bạn. Có thể lời hứa nào đó sẽ bị phá vỡ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thấy buồn, vì trong cuộc sống này chúng ta không thể lường trước được mọi chuyện. Bạn hãy nhớ, chỉ cần biết dĩ hòa vy quý và mạnh mẽ đối mặt với mọi thứ thì tất cả mọi chuyện đều có thể vượt qua.

- Bạn mơ thấy mình bị rớt từ cây cầu xuống một dòng sông (hồ nước), giấc mơ này muốn nói rằng bạn đang thất bại trong việc đạt được mục tiêu và lý tưởng đã đề ra. Lúc này, cây cầu lúc này chính là biểu tượng cho con đường mà bạn đang lựa chọn. Dòng sông chính là chướng ngại vật, là những trở ngại bạn cần vượt qua.

- Bạn mơ thấy vợ hoặc chồng rơi xuống sông (hồ nước), cho thấy trong lòng bạn đang cảm thấy sợ mất họ. Điều này chứng tỏ, ở thời điểm hiện tại bạn rất yêu thương và coi trọng họ. Họ là một phần quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Hãy nói với họ, chắc chắn người vợ hoặc người chồng của bạn sẽ cảm thấy thật may mắn và tự hào về điều đó.

- Bạn nằm mơ thấy có một ông già bị rớt xuống sông (hồ nước), báo hiệu sắp có sự chẳng lành sắp xảy ra. Có thể, những người thân trong gia đình bạn sẽ gặp vấn đề về sức khỏe, hay tai nạn. Vì thế, đây cũng chính như mộ lời cảnh báo, bạn hãy nhắc nhở họ quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và thật thận trong trong việc đi đứng.

- Bạn mơ thấy bạn trai ngã xuống nước sông (hồ nước), đây là giấc mơ ngụ ý muốn nói rằng người bạn trai xuất hiện trong giấc mơ của bạn sẽ gặp phải sự cố trong thời gian tới. Rất có thể, sự cố đó khiến cho người bạn đó mắc cỡ trước đám đông. Chẳng hạn như bạn trai bạn sẽ bị ngã khi đang ở một nơi công cộng, điều này khiến nhiều người xung quanh cười nhạo và bạn nam rất xấu hổ.

- Bạn mơ thấy người thân bị rơi xuống sông (hồ nước), ngụ ý muốn nhắc nhở bạn nên tham gia vào các chủ đề trò chuyện của người khác nhiều hơn. Bởi khi bạn càng giao lưu nhiều, cơ hội sẽ đến với bạn càng nhiều. Ngoài ra, giấc mơ này cũng ngụ ý muốn nói rằng hai ngày tới, nhân duyên của bạn tương đối tốt. Rất thích hợp để hẹn hò, kết bạn, vì thế đừng bỏ quan cơ hội này nhé.

2. Mơ thấy bị ngã xuống nước, rơi xuống sông liên quan đến con số gì?

- Nằm mơ thấy mình bị té xuống nước con số may mắn là: 38 - 39

- Nằm mơ thấy người khác ngã xuống sông, nước là số: 17 - 18

- Nằm mơ thấy trẻ con rơi xuống sông là số: 89 - 98

- Nữ giới mơ ngã xuống nước là số: 32 - 56

- Nam giới mơ thấy bị rớt xuống sông là số: 15 - 63

- Mơ thấy người nhảy xuống sông là số: 19

- Mơ lội nước nhưng trượt chân chìm xuống là số: 44.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

- Tham khảo: Con số may mắn hôm nay.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan