5 cung hoàng đạo có năng khiếu nghệ thuật nhất

Các chòm sao sau đây được ưu ái hưởng sẵn máu nghệ thuật trong người từ lúc mới sinh ra. 'Thông minh vốn sẵn tính trời. Pha nghề thi họa, đủ mùi ca ngâm.' - Các chòm sao sau đây được ưu ái hưởng sẵn máu nghệ thuật trong người từ lúc mới sinh ra. Thật đáng ghen tị phải không nào?

Sư Tử

Được cai quản bởi Mặt trời và là cung hoàng đạo đại diện cho nhà 5 - ngôi nhà của nghệ thuật, cái đẹp... Sư Tử nào sinh ra cũng có khả năng cảm thụ nghệ thuật và có duyên với sân khấu. Nếu được phát triển trong một môi trường phù hợp, chuyện các Sư Tử tỏa sáng từ sớm dưới ánh đèn 'spotlight' là chuyện trong tầm tay và vô cùng dễ hiểu.

Thiên Bình

Được sao Kim - hành tinh của tình yêu, cái đẹp - cai quản, Thiên Bình luôn sở hữu trong mình một năng khiếu đặc biệt nào đó từ tấm bé. Vẽ vời, viết lách, nhảy múa, đàn, hát, diễn xuất... bất kỳ bộ môn nghệ thuật nào mà các Thiên Bình có may mắn được tiếp xúc từ nhỏ. Chất nghệ thuật của Thiên Bình thường mang hơi hướng hiện đại, dễ được công chúng đón nhận.

Kim Ngưu

Cũng giống như Thiên Bình, Kim Ngưu được sao Kim cai quan và mang trong mình dòng máu cảm thụ nghệ thuật, cái đẹp một cách hết sức tự nhiên. Tuy nhiên, là một cung Đất, sự chuyển mình với nghệ thuật của Kim Ngưu sẽ có phần hơi chậm hơn so với Thiên Bình. Tiếp xúc với các tác phẩm của Kim Ngưu, bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu để cảm và hiểu. Nhưng một khi đã hiểu, cảm nhận đó sẽ ngấm rất lâu và có thể khiến bạn nghiện luôn được.

Song Ngư

Lãng mạn bay bổng bởi được cai quản bởi sao Hải Vương - hành tinh của những giấc mơ, mong ước, ảo vọng, Song Ngư luôn ẩn trong mình tố chất nghệ sĩ. Dù bộc lộ ra hay không, nếu để ý, bạn sẽ thấy ở Song Ngư một tâm hồn đậm chất nghệ sĩ đầy hấp dẫn. Nếu gặp được một môi trường thúc đẩy Song Ngư thể hiện bản thân, chắc chắn, các bạn ấy sẽ bén duyên với sân khấu ngay thôi.

Song Tử

Tò mò với thế giới, Song Tử chắc chắn sẽ không bỏ qua mảng nghệ thuật. Với sự thông minh của mình, Song Tử sẽ luôn biết mỗi bộ môn một chút. Đây là động lực đáng kể để các Song Tử ngấm dần chất nghệ sĩ vào người và có đôi chút hiểu biết về nghệ thuật, mở đường tới việc hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nếu muốn.

Tin bài liên quan