Bí quyết để có hôn nhân hạnh phúc với 12 chàng hoàng đạo

Mỗi chàng hoàng đạo lại có một tính cách riêng. Vì vậy để hạnh phúc hôn nhân mãi bền vững, bạn nhớ làm theo các lời khuyên sau đây nhé!

1. Bạch Dương

Chàng Bạch Dương thích lãnh đạo và kiểm soát mọi việc trong nhà. Vì thế khi sống chung với Bạch Dương, bạn không nên tranh giành quyền lãnh đạo với chàng. Hãy để chàng là người  cầm lái con tàu gia đình. Nhiệm vụ của bạn là ở bên cạnh cố vấn cho chàng không đi sai đường cũng như cổ vũ tinh thần Bạch Dương khi cần.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là một người chồng chung thủy và tận tụy với gia đình. Tuy nhiên, Kim Ngưu ít khi nổi giận nhưng một khi đã nổi giận thì giống như núi lửa phun trào. Vì vậy để gia đình ấm êm thì bạn cần cố gắng hạn chế chọc tức Kim Ngưu. Đối với chàng Kim Ngưu thì cần mềm mỏng, nhẹ nhàng và chiều chuộng chàng bằng đồ ăn ngon.

3. Song Tử

Chàng Song Tử rất thích nói chuyện, giao tiếp với mọi người. Chàng không chịu được chiến tranh lạnh. Vì vậy ngay cả khi có giận dỗi Song Tử cũng đừng mặt nặng, mày nhẹ không nói gì với Song Tử. Vì bạn có làm vậy Song Tử cũng chẳng để ý và chỉ tạo cơ hội cho chàng đi kiếm người bầu bạn, tâm sự chỗ khác.

4. Cự Giải

Chàng Cự Giải chính là người đàn ông của gia đình. Cả cuộc đời Cự Giải đều hướng về gia đình. Cô vợ Cự Giải cần là một người phải biết chăm lo, quán xuyến gia đình. Vì vậy nếu kết hôn với Cự Giải, bạn nhớ luôn đặt tổ ấm của mình lên trên hết nhé! Cự Giải sẽ rất biết ơn bạn vì điều đó và sẽ sẵn lòng làm mọi thứ cho bạn.

5. Sư Tử

Chàng Sư Tử rất coi trọng sĩ diện. Chàng thích được mọi người khen ngợi và ngưỡng mộ. Vì thế nếu làm vợ Sư Tử thì bạn luôn phải ăn diện xinh đẹp, lộng lẫy khi đi ra bên ngoài cùng chàng. Làm cho Sư Tử tự hào chính là cách tốt nhất để có cuộc hôn nhân lâu bền.

6. Xử Nữ

Chàng Xử Nữ rất cẩn thận và trau chuốt. Chàng luôn muốn nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp. Nếu bạn không chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa lắm thì ít nhất cũng đừng bày bừa mọi thứ. Xử Nữ sẽ rất cáu kỉnh  nếu về nhà và thấy mọi thứ lộn xộn.

7. Thiên Bình

Chàng Thiên Bình thích cuộc sống đơn giản, dễ chịu và thoải mái. Thiên Bình rất kém trong việc chịu đựng áp lực. Nếu như cuộc sống trở nên quá phức tạp, mệt mỏi, Thiên Bình sẽ có xu hướng trốn tránh. Vì thế để hôn nhân với Thiên Bình luôn hạnh phúc thì bạn không bao giờ nên gây áp lực nên Thiên Bình. Hãy cho anh ấy thời gian quyết định mọi việc.

8. Bọ Cạp

Chàng Bọ Cạp là người rất chiếm hữu và hay ghen tuông. Vì vậy khi sống chung với Bọ Cạp, bạn cần chung thủy tuyệt đối với anh ấy. Đừng bao giờ để Bọ Cạp phải hờn ghen vì khi ấy, Bọ Cạp sẽ rất xấu tính và khó chịu. Chỉ cần bạn chung thủy với Bọ Cạp thì anh ấy có thể mang tặng cả thế giới của mình cho bạn.

9. Nhân Mã

Chàng Nhân Mã luôn yêu thích những điều mới lạ. Vì vậy khi kết hôn với Nhân Mã, bạn phải giữ cho mối quan hệ của hai người luôn đổi mới. Đừng làm mãi một thứ khi sống với Nhân Mã. Thay vào đó hãy vận dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra những bất ngờ hàng ngày cho anh ấy.

10. Ma Kết

Chàng Ma Kết là một người chồng tận tụy, yêu thương gia đình. Tuy nhiên, với Ma Kết thì sự nghiệp cũng quan trọng không kém. Vì vậy trong vai trò một người vợ, bạn phải hỗ trợ Ma Kết tối đa trong công việc của anh ấy. Khi Ma Kết thành công trong sự nghiệp thì anh ấy sẽ dễ tính, thoải mái và vui vẻ hơn khi về nhà.

11. Bảo Bình

Chàng Bảo Bình là người tự do, thích kết giao bạn bè. Đối với Bảo Bình thì bạn bè cũng quan trọng không kém gì gia đình. Vì vậy nếu muốn hôn nhân với Bảo Bình hạnh phúc thì bạn cũng cần học cách yêu quý và thích nghi với bạn bè của Bảo Bình.

12. Song Ngư

Chàng Song Ngư rất lãng mạn và thích những điều ngọt ngào. Dù Song Ngư có bao nhiêu tuổi thì chàng vẫn mơ tưởng đến một tình yêu như trong tiểu thuyết. Vì vậy làm vợ Song Ngư bạn nhớ phải giữ cho tình yêu mãi nồng cháy, thắm đượm như buổi ban đầu. Thi thoảng nên rủ chàng đi du lịch hoặc ăn tối ở bên ngoái. Hàng ngày không quên thủ thỉ những lời yêu ngọt ngào với Song Ngư. Đảm bảo khi có một cô vợ tinh tế, lãng mạn thì Song Ngư sẽ toàn tâm, toàn ý với gia đình.

Tin bài liên quan