Chỉ đích danh cung Hoàng đạo lạc quan, vui tươi và xem khó khăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống

Chỉ đích danh cung Hoàng đạo lạc quan, vui tươi và xem khó khăn là một phần không thể thiếu của cuộc sống

Với tinh thần yêu đời và năng lượng tích cực, người thuộc cung Hoàng đạo này không bao giờ ngại khó khăn và xem chúng như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Với bản tính lạc quan, yêu đời và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, Bạch Dương không mất quá lâu để có thể chấp nhận sự thật rằng cuộc sống cũng có nhiều góc tối, thậm chí xem chúng là những nét chấm phá, giúp cuộc đời trở nên thú vị hơn. Sự tăng động và bốc đồng của Bạch Dương đôi khi làm cho mọi chuyện trở nên thái quá nhưng nhìn theo hướng tích cực, họ không sợ trời, không sợ đất, khó khăn cỡ nào cũng chấp hết và cứ thế mà tiến lên. Suy nghĩ tích cực cùng sự nhiệt tình là liều thuốc giúp Bạch Dương luôn đứng vững và không bao giờ gục ngã.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải sống thiên về tình cảm, đến nỗi bị chê ủy mị thái quá. Vậy nhưng, đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá bởi bên trong họ là cả 1 trái tim kiên cường và tinh thần thép không cho phép bản thân ngã quỵ trước sóng gió cuộc đời. Thời gian đầu khi đối mặt với sự thay đổi, Cự Giải sẽ phản kháng dữ dội nhưng chắc chắn chỉ một lúc sau, họ sẽ tự động chấp nhận cuộc sống không hoàn hảo, đồng thời cũng không phải là nơi để họ cứ mãi hành xử như trẻ con. Dần dần, Cự Giải đứng sang một bên, quan sát và nhìn nhận mọi vấn đề theo khía cạnh khác trước khi hòa vào dòng chảy của cuộc sống.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thiên Yết luôn là người sống lý trí và nhìn nhận mọi chuyện bằng con mắt trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa. Trong cuộc sống, họ không đòi hỏi và kỳ vọng quá nhiều từ các yếu tố ngoại cảnh nên hiếm khi bị thất vọng vì mọi chuyện không diễn ra như ý muốn. Những lúc như vậy, Thiên Yết tự nhủ rằng không có điều gì quá tệ và bản thân vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người khác ngoài kia, cứ thế cắn răng mà cố gắng. Vốn sống kín tiếng và thiên về nội tâm nên Thiên Yết không hay chia sẻ về bản thân, đối với những chuyện muộn phiền lại càng muốn giấu kín. Họ xem chúng là thử thách của cuộc đời và tất cả chỉ để mỗi người có thể trưởng thành hơn mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điểm chung của người thuộc cung Song Ngư là lúc nào cũng vui vẻ, trên môi luôn hiện hữu nụ cười tươi tắn. Không chỉ lạc quan cho bản thân mà họ còn nhiệt tình truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Với ý chí vững vàng, Song Ngư không sợ khó khăn nhưng lúc nào cũng chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất. Vậy nhưng, Song Ngư luôn giữ quan điểm rằng tất cả mọi vấn đề đều có cách giải quyết dù kết quả tốt hay xấu thì họ vẫn vui vẻ chấp nhận và xem chúng như một phần tất yếu của quá trình trưởng thành của mỗi người.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh