Bí kíp phong thủy thi cử giúp 12 con giáp đỗ đạt thành công, thi đâu đậu đấy

Bí kíp phong thủy thi cử giúp 12 con giáp đỗ đạt thành công, thi đâu đậu đấy

Mỗi khi bước vào hạ, các sĩ tử lại tích cực ôn luyện chuẩn bị cho một kì thi cam go và đầy thử thách. Dưới đây là một số lưu ý phong thủy giúp thi tốt, các bậc cha mẹ nên tham khảo để tăng cường vận may cho con em mình. Hãy cùng tham khảo những tuyệt chiêu phong thủy thi cử giúp 12 con giáp đỗ đạt thành công, ghi danh bảng vàng. Phong thủy thi cử cho 12 con giáp:

Tuổi Tý

Là người không thiếu trí tuệ nhưng lại thiếu thời vận, rất nhiều bạn tuổi Tý sắp đến kỳ thi tâm trạng thường bất an, lo lắng không yên. Những người tâm lý kém sẽ khiến khả năng phát huy kém, trước khi thi thường mất tinh thần bởi những yếu tố lạ nên khi vào thi khả năng tập trung giảm sút. Các sĩ tử tuổi Tý cần chú ý ngủ đủ giấc để giúp đầu óc tỉnh táo, cần phải xác định rõ mục tiêu của mình để bản thân có hướng suy nghĩ đúng đắn. Nên đeo dây trang sức có vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn tĩnh tinh thần để trợ giúp vận thi cử của mình tốt hơn.

Tuổi Sửu

So với tuổi Tý vận thi cử của tuổi Sửu tốt hơn rất nhiều, bình thường các bạn tuổi Sửu cũng là người chăm chỉ, cần mẫn, tư tưởng tương đối ổn định. Điểm yếu là tính giác ngộ chưa được tốt lắm, đôi khi lại tự tin thái quá vào năng lực bản thân, cần phải điều chỉnh.

Tuổi Dần

Cũng là những người thường mất tự tin trước khi có việc trọng đại. Với sĩ tử mất tinh thần, thiếu tự tin trước khi thi sẽ là điểm vô cùng bất lợi. Mẹo phong thủy: Nên đặt một chậu lan vào trong phòng học.

Tuổi Mão

Tuy sức học vẫn chưa thật sự tốt nhưng nhiều khi thi cử lại phát huy được tối đa khả năng của mình bởi tinh thần tương đối tốt. Ngũ hành bản mệnh của Mão thuộc Mộc, nên đến những nơi nước để thư giãn nhằm điều chính khí trường của bản thân.

Tuổi Thìn

Vận thế thi cử cũng rất tốt, năng lực cũng rất tuyệt vời, rất ít khi xảy ra sai sót trong thi cử, nhưng điểm yếu của các bạn chính là thiếu kiên nhẫn cần phải khắc phục.

Tuổi Tỵ

Tuy năng lực và nhận thức rất tốt nhưng vận học hành thi cử lận đận, sở đoạn là trí nhớ không được tốt chính vì thế mà thành tích thi cử thường không được ổn định. Chính vì thế trước khi bước vào kỳ thi bạn cần phải giữ cho đầu óc tỉnh táo, thông suốt, có thể chuyển đến nghỉ ngơi, học tập ở phòng phía Tây Bắc.

Tuổi Ngọ

"Học tài thi phận" chính là đặc trưng thành tích trong thi cử của tuổi Ngọ. Một trong những yếu tố tạo nên sự thất thường trong thi cử chính là trí nhớ không được tốt lắm, đầu óc hay nghĩ mông lung nên ảnh hưởng đến khả năng tập trung.

Tuổi Mùi

Điểm yếu của bạn chính là không tự nhận thức được những điểm thiếu sót của mình, quá viển vông và lý tưởng hóa mọi việc nên thường xuyên thất bại. Cần phải giao lưu nhiều với mọi người, cần phải biết lắng nghe ý kiến góp ý của người khác để nhận ra những mặt hạn chế của mình để kịp thời khắc phục. Nên xin cho mình một bùa chú trợ giúp thi cử để giúp bản thân tự tin hơn.

Tuổi Thân

Việc thi của bạn thường rất thuận và rất tốt. Do chăm chỉ ôn tập, tinh thần tốt nên thi cử luôn phản ánh được đúng trình độ. Chỉ cần khắc phục tính nôn nóng, thiếu kiên nhẫn sẽ giúp bạn có được thành tích tốt nhất.

Tuổi Dậu

Do không nỗ lực và chăm chỉ nên thành tích thi cử thường không cao. Những ai phải thật giàu nghị lực thì mới có được cơ hội thay đổi thành tích đó. Cho dù bản thân khả năng học thế nào, ôn tập thế nào thì trước khi thi cũng không nên suy nghĩ tiêu cực. Có thể dùng bảo bối phong thủy có lợi cho thi cử để giúp nâng cao vận thi cử của mình.

Tuổi Tuất

Điểm yếu của bạn chính là trí nhớ hơn kém, tuy nhiên nếu chăm chỉ cần mẫn thì thi cử vẫn có thể qua được. Khi thi cần phải tránh chủ quan, trước khi thi nên chú ý nghe ý kiến góp ý của bạn bè và thầy cô để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra có thể mang theo một cây bút Văn Xương bên mình để thay đổi tính cách và khí trường của bản thân.

Tuổi Hợi

Là người nền nã, dễ lắng nghe tiếp thu ý kiến của người khác, nhưng cũng rất dễ bị ảnh hưởng và chi phối của của người khác. Cần phải khắc phục kiên định với ý chí của bản thân, trước khi thi cần phải thả lỏng cơ thể. Nên chuyển phòng ngủ và phòng học sang hướng Tây Bắc để giúp tăng vận thi cử của bản thân.

Ngoài ra có thể áp dụng thêm:

Những vật phẩm phong thủy giúp con tập trung học tập

1. Tháp Văn Xương

Trong phong thủy, tháp Văn Xương có tác dụng hỗ trợ rất tốt về phương diện học hành, thi cử cũng như công việc, sự nghiệp. Bảo bối phong thủy này còn có những tên gọi khác như tháp Văn Bút, tháp Văn Phong. Đặc điểm thường thấy là cao 7, 9 hoặc 13 tầng. Tháp có hình bát giác với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và thu nhỏ dần từ dưới lên trên, đỉnh là một khối hồ lô.

 

 

Tháp Văn Xương phát huy tác dụng tối đa khi được đặt ở vị trí Văn Xương tinh trong nhà, bàn học, nơi làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng giúp tư duy nhanh nhạy, học hành tiến bộ, thi cử đạt kết quả cao. Với người đi làm, nhất là những ai làm nghề liên quan đế văn chương như biên kịch, nhà văn, nhà báo… thì công việc thuận lợi muôn phần, nhiều thành công rực rỡ.

2. Bút lông

Thời xưa sĩ tử dùng bút lông để học hành, thi cử. Ngày nay, bút lông cũng là một trong những vật phẩm phong thủy giúp nâng cao vận khí, mang lại may mắn về phương diện học hành.

 

 

Nếu đặt ở bàn học 4 chiếc bút lông màu xanh lá, có thể thu hút sự chú ý của Văn Xương tinh, phù trợ cho việc học hành, thi cử. Mọi người thường kị con số 4, nhưng về phương diện học hành, số này lại mang tới điều cát lợi. Vì thế, khi sử dụng thần khí phong thủy này, tốt nhất nên bài trí đủ 4 chiếc.

3. Bài trí Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc)

Từ xa xưa, ve sầu là biểu tượng của sự tiếp nối liên tục, không bị gián đoạn, bỏ dở giữa chừng. Chính vì thế, biểu tượng Ngọc thiền (ve sầu bằng ngọc) cũng được coi là cát lợi về mặt phong thủy.

 

 

Cha mẹ bài trí thần khí này ở trong nhà góp phần thúc đẩy chuyện học hành của con cái thêm thuận lợi, thi cử đạt thành tích tốt, tiến bộ không ngừng.

4. Đặt chậu cây Văn trúc (trúc cảnh) ở phía Tây Nam

Cây trúc được coi là vật phẩm cát tường trong phong thủy. Đặt chậu cây Văn trúc trong nhà cũng có tác dụng hỗ trợ thi cử đỗ đạt, học hành giỏi giang. Phương vị tốt nhất để đặt chậu cây này là ở hướng Tây Nam. Hướng này sẽ thúc vượng công hiệu của Văn Xương tinh, tư duy của con trẻ thêm nhạy bén, học hành tấn tới.

 

 

Ngoài việc học hành chăm chỉ và ôn tập đúng phương pháp thì những mẹo phong thủy phòng học ở trên cũng là cách tham khảo hay về mặt tinh thần giúp những người sắp bước vào kì thi quan trọng cảm thấy được trợ lực, vững vàng và an tâm hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan