Chi tiết tử vi ngày 25/10/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Chi tiết tử vi ngày 25/10/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 25 tháng 10 năm 2019 thứ 6 (Âm lịch: ngày 27-9 - Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 25 tháng 10 năm 2019 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 25-10-2019 - Âm lịch: ngày 27-9 - Ất Mùi 乙未 [Hành: Kim], tháng Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày: Hắc đạo [Chu Tước]: xấu.

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Sao: Cang - Trực: Thu - Lục Diệu : Đại An

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: 15: Là Diệt Một Nhật, Kiêng làm rượu, xây dựng nhỏ, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi nguy hại; Mùi: trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi.; Hợi: trăm việc đều tốt.; Mão: trăm việc đều tốt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 25/10/2019 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tý trong ngày Tý Mùi tương hại nên tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối do tiểu nhân cố tình gây chuyện, ảnh hưởng tới cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của con giáp này. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để không bị kéo theo những chuyện không đâu, tốn thời gian và công sức.

Vì không có người hỗ trợ trong công việc nên người tuổi Tý luôn phải tự mình nỗ lực, cố gắng hơn rất nhiều. Ngoài ra cũng phải chú ý cách hành xử lịch sự, chừng mực để giữ các mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không làm được, bản mệnh sẽ rất dễ bị cô lập và bị tiểu nhân gây cản trở hơn.

Dù vận trình sự nghiệp không mấy thuận lợi nhưng bù lại đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày rất vượng, các khoản thu ổn định, hơn thế nữa lương thưởng không hề suy giảm mà còn có thêm thu nhập bên ngoài nhờ chăm chỉ làm việc và được chiếu cố từ người thân quen. Nhìn chung con giáp này không phải lo lắng quá nhiều.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp, ngày Sửu Mùi tương xung nên có nhiều việc không như tuổi Sửu ý xảy ra. Không chỉ có các mối quan hệ thiếu hòa hợp mà vận trình của bản mệnh cũng không may mắn nên dễ bị thua thiệt, làm việc không suôn sẻ, kết quả không đạt được như dự định ban đầu.

Nhìn chung là là do vận may kém nhưng con giáp này cũng nên nhìn lại thái độ của mình. Khi gặp chuyện không ưng ý, người tuổi Sửu đã thể hiện thái độ bi quan nên mọi chuyện càng căng thẳng hơn, hãy cố gắng giữ bình tĩnh nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ không quá nghiêm trọng.

Trong ngày bản mệnh vẫn có quý nhân âm thầm giúp đỡ, có lẽ do con giáp này không nhận ra mà thôi. Đồng nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình, cấp trên tạo điều kiện rất tốt cho tuổi Sửu cơ hội thể hiện bản thân. Vì thế hãy tỉnh táo để nhận ra thời cơ dành cho mình, đường thăng tiến phía trước còn rất rộng mở.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần có người nâng đỡ nên đưa ra được những quyết định đúng đắn về đầu tư, kinh doanh. Hầu hết các hạng mục con giáp này đang tiến hành đều có kết quả vô cùng khả quan, thậm chí còn có nguồn thu nhập đáng kể. Vận trình tài lộc nhờ đó mà không ngừng tăng tiến.

Lúc này bản mệnh có thể tính chuyện làm thêm để gia tăng thêm tài chính cho mình. Đường công danh sự nghiệp không quá tốt nhưng vẫn duy trì ở mức ổn định. Tuổi Dần làm việc nguyên tắc, thẳng thắn và nhanh gọn nên thích hợp với các công việc yêu cầu có tính chính xác cao hoặc cần sự tỉ mỉ, chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm cao.

Con giáp này có nhiều người theo đuổi, có lợi cho người độc thân nhưng lại khiến những người đã có đôi có cặp vướng phải những rắc rối không đáng có, gây phiền phức cho cuộc sống của mình. Bản mệnh được khuyên nên hạn chế bản thân, hành động đúng mực và khéo léo để tránh dây dưa về tình cảm.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày 25/10/2019 dự báo tuổi Mão vận quý nhân cực vượng nên đi đâu làm gì cũng có người tận tình chỉ bảo, giúp đỡ và mở rộng mối quan hệ xã giao. Thậm chí có những người không quen biết cũng sẵn sàng hỗ trợ khi con giáp này gặp khó khăn nên cảm thấy rất hào hứng và phấn chấn.

Về phương diện sự nghiệp và tài lộc không có điểm gì phàn nàn, chỉ cần người tuổi Mão giữ có được các mối quan hệ tốt đẹp sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn, kiếm tiền dễ dàng, thoải mái hơn. Bản mệnh nên nhờ quý nhân để tìm vận may cho mình, phát triển trong thời gian này sẽ có lợi hơn.

Điều con giáp này cần lưu ý nhất trong ngày đó chính là vấn đề sức khỏe, do ngũ hành tương khắc gây ảnh hưởng không tốt cho chức năng gan. Tuổi Mão nên tăng cường uống nước, ăn nhiều rau xanh, thanh nhiệt giải độc cơ thể và hạn chế các loại thực phẩm, đồ uống không tốt cho cơ thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn cảm thấy bụng dạ không được tốt cho lắm, nhất là dạ dày khi ăn uống không đúng giờ cũng khiến con giáp này đau suốt cả ngày. Ngoài ra do áp lực về công việc cũng gây sức ép không nhỏ, bản mệnh cần có chế độ làm việc, sinh hoạt khoa học và lành mạnh hơn để thư giãn, thoải mái tinh thần.

Con đường sự nghiệp đang trong giai đoạn quan trọng vì vậy con giáp này phải tập trung cao độ, dồn nhiều sứ lực nên người tuổi Thìn sẽ khó tránh khỏi vất vả, bận rộn. Càng được cấp trên tin tưởng thì trách nhiệm càng cao, đồng nghĩa bản mệnh cũng sẽ phải thận trọng hơn trong mỗi quyết định của mình.

Để có thể ứng phó với những sự cố bất ngờ xảy ra, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần tỉnh táo, sáng suốt. Đặc biệt là trong những quyết định liên quan tới tài chính thì càng nên xem xét kỹ càng, tìm hiểu mọi thông tin để tránh tiền bạc hao hụt không đáng. Về cơ bản nguồn thu nhập hiện tại khá ổn, không dư thừa nhưng cũng đủ chi tiêu.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị có thể sẽ phải đối mặt với họa hao tài, mất đồ. Con giáp này không nên tiến hành đâu tư, tham gia vào dự án mới hay cho người khác vay mượn tiền bạc, ngoài ra cũng cần bảo quản đồ đạc, tài sản khi tới những nơi đông người. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí.

Vận trình sự nghiệp không có nhiều tiến triển, con giáp này làm việc đều đều cũng không có người nâng đỡ nên chỉ duy trì ở trạng thái ổn định, chưa có bước đột phá. Do đó thu nhập trong ngày của người tuổi Tị cũng ở mức trung bình chứ không có gì khởi sắc, nhìn chung chỉ đủ chi tiêu chứ không có khả năng tích lũy.

Nếu con giáp này có việc cần ra ngoài, đi lại nhiều thì nên chú ý vấn đề an toàn để phòng tránh tai nạn, va chạm xe cộ bất ngờ. Trong quá trình làm việc cũng nên tránh dùng các vật dụng bằng kim loại, nhọn sắc có nguy cơ gây họa cao và hạn chế tới những nơi có địa hình hiểm trở, âm u có âm khí.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có cát tinh soi chiếu nên vận trình tài lộc hanh thông, rộng mở, nhiều cơ hội làm ăn hoặc nhận thêm được công việc bên ngoài, mang tới thu nhập tốt hơn. Nhìn chung thời gian này bản mệnh sẽ khá là bận rộn đấy, phải làm việc chăm chỉ thì mới thu được thành quả xứng đáng, tích lũy thêm cho tương lai.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp, cấp trên nên làm việc hiệu quả hơn, có định hướng rõ ràng chỉ cần tiến tới. Song có điềm báo vường vào thị phi, những lời đồn vô căn cứ ảnh hưởng tới uy tín của tuổi Ngọ hoặc sự cạnh tranh không lành mạnh. Trong tình huống này bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh.

Dù công việc bận rộn nhưng con giáp này cũng đừng quên nghỉ ngơi, thư giãn. Tuổi Ngọ có thể chọn một bộ môn thể thao yêu thích nào đó hoặc chạy bộ, đạp xe hoặc vận động nhẹ nhàng tại nhà để giải tỏa căng thẳng, áp lực. Hơn thế nữa rèn luyện thể lực tốt hơn, có sức khỏe thì sẽ làm việc hiệu quả và minh mẫn hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên cẩn trọng vì có họa mất tiền rất rõ ràng. Để giảm thiểu mức độ thiệt hại con giáp này có thể xuất tiền mua đồ hoặc biếu tặng người khác cái gì đó, nghĩa là bản thân vẫn mất đi một số tiền nhưng lại làm được việc có ích. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải cẩn thận với các kế hoạch đầu tư của mình.

Các mối quan hệ với đồng nghiệp không mấy hài hòa khi con giáp này liên tiếp bị gây khó dễ hoặc bị chơi xấu sau lưng. Lại thêm tính tình nóng nảy khiến người tuổi Mùi nói năng thiếu suy nghĩ, cư xử không đúng mực nên càng bị mang tiếng không tốt, dù lỗi ban đầu không thuộc về mình.

Con giáp này đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy gạt hết những chuyện không vui sang một bên sau khi về nhà. Bù lại vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày rất tốt đấy, hãy tận hưởng không khí ngọt ngào bên mọt nửa kia yêu thương của mình, khi vui vẻ hạnh phúc bản mệnh sẽ kiềm chế được những chuyện không may đến với mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, đường tài lộc của tuổi Thân rất vượng một phần nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim, tiền bạc không thiếu nhưng không có nghĩa là ngồi không hưởng lợi. Con giáp này cần năng động, làm việc chăm chỉ, tận dụng tốt cơ hội thì sẽ có thu nhập dồi dào như mong muốn, đảm bảo cho tương lai.

Mối quan hệ xã giao trong ngày cũng khá thuận lợi, điều này góp phần xây dựng những mối làm ăn, hợp tác trong công việc được suôn sẻ hơn. Tuy nhiên sự khéo léo, giả tạo đó lại không thích hợp khi đối đãi với người yêu, người thân trong gia đình hay bạn bè vì mối quan hệ này cần sự chân thành nhiều hơn.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không gặp phải vấn đề gì đáng ngại nên đừng quá lo lắng, tuy nhiên do nền tảng thể lực còn kém nên hãy năng tập thể dục đều đặn. Nếu có thể người tuổi Thân nên tham gia một bộ môn thể thao có tính cạnh tranh hoặc chạy bộ, đi bộ hàng ngày cũng giúp ích rất nhiều cho cơ thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu thăng tiến bất ngờ. Con giáp này được cấp trên tín nhiệm, giao cho những trọng trách có tầm ảnh hưởng lớn, tạo cơ hội để phát triển khả năng bản thân cũng như khẳng định vị trí tại nơi làm việc. Bản mệnh cần phải tập trung và cẩn thận trong từng công việc mình làm để không xảy ra sai sót nào.

Vận tình duyên trong ngày vượng sắc, đào hoa nở rộ, nhân duyên tốt nên người tuổi Dậu có thể gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp và khả năng thành đôi là rất lớn. Ngoài ra tình cảm với gia đình cũng ấm áp, hài hòa. Dự báo bản mệnh sẽ nhận được lời mời tham gia các bữa tiệc vui, nhìn chung cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều trọn vẹn và êm đẹp.

Về phương diện sức khỏe không tốt do ngũ hành ảnh hưởng tới hệ hô hấp, con giáp này dễ mắc các bệnh như viêm mũi họng, cảm lạnh, ho hắng… Trong thời tiết biến đổi thất thường, nếu không chú ý bảo vệ bản thân thì rất dễ mắc phải những căn bệnh theo mùa. Vì vậy tuổi Dậu chớ nên chủ quan khi thấy dấu hiệu bất thường.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất có tâm hồn bay bổng, phong phú và có thiên hướng nghệ thuật nên đưa ra được nhiều ý tưởng độc đáo, mới mẻ. Tuy nhiên con giáp này tài năng không có đất dụng võ nên vừa không có cơ hội phát triển công việc mà cũng không được mọi người xung quanh ghi nhận.

Về phương diện sự nghiệp tiến triển bình thường, người làm công ăn lương đi làm ổn định, dù có nêu kiến nghị cũng không được cấp trên duyệt. Lúc này tuổi Tuất có thể tìm kiếm thêm cơ hội bên ngoài, làm việc đúng chuyên môn sở trường để tạo thêm tiềm năng cho mình. Từ đó, tình hình tài chính cũng được cải thiện đáng kể.

Đối với chuyện tình cảm, có lẽ tuổi Tuất thể hiện sự nhiệt tình quá mức khiến người ấy cảm thấy con giáp này có phần vồ vập, thái quá và chưa đủ chín chắn. Lời khuyên cho bản mệnh là nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên, chủ động nhưng có chừng mực để đối phương thoải mái hơn và từ từ tiếp nhận nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Đường tình duyên của tuổi Hợi vượng phát nhờ tam hợp với địa chi ngày. Dù là người đã có đôi có cặp hay còn độc thân thì con giáp này cũng đều nên tích cực ra ngoài, hẹn hò để tạo thêm kỷ niệm đẹp cho mình, điều này cũng khiến nửa kia của mình cảm thấy phấn chấn hơn vì được quan tâm và yêu thương.

Phương diện công việc trong ngày của con giáp này không có nhiều tham vọng hay kiếm tiền, người tuổi Hợi chỉ muốn hoàn thành trách nhiệm và nghỉ ngơi. Nhìn chung mọi việc vẫn diễn ra bình ổn, không gặp phải trở ngại gì nhưng có vẻ như cấp trên vẫn đang theo dõi thái độ làm việc của bản mệnh đấy.

Tình hình sức khỏe của con giáp này tương đối tốt, nhưng vẫn nên theo đõi, kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện những vấn đề bất thường. Ngoài ra cũng nên quan tâm tới người thân yêu của mình nhiều hơn, nhất là người lớn và trẻ nhỏ, thường xuyên hỏi thăm để tạo mối quan hệ trở nên gắn kết và khăng khít hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh