Chi tiết tử vi ngày 8/11/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Chi tiết tử vi ngày 8/11/2019 thứ 6 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2019 thứ 6 (Âm lịch: ngày 12-10 - Kỷ Dậu 己酉 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2019 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 8-11-2019 - Âm lịch: ngày 12-10 - Kỷ Dậu 己酉 [Hành: Thổ], tháng Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày: Hắc đạo [Chu Tước]: xấu.

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Tuổi xung khắc ngày: Tân Mão, Ất Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Tỵ, Tân Tỵ, Tân Hợi.
Sao: Lâu - Trực: Khai - Lục Diệu : Tiểu Cát

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/11/2019 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Tý nên thận trọng với những điều thị phi, bàn tán xung quanh mình. Dù con giáp này đang làm bất cứ công việc gì cũng cần phải hết sức thận trọng, đừng mắc sai lầm kẻo người khác có cơ hội bắt bẻ hoặc tung tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của bản mệnh.

Con giáp này cũng là người khéo léo, đối đãi với mọi người không có điểm gì đáng chê trách nên vận xui cũng giảm đi nhiều. Điều quan trọng là người tuổi Tý luôn cố gắng làm việc, nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực để có thể ứng phó linh hoạt với những tình huống không hay bất ngờ xảy ra.

Về phương diện tình cảm có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhân duyên của người độc thân có xu hướng tăng nhẹ, tuy nhiên con giáp này cần có thái độ nghiêm túc, chân thành và tìm hiểu kỹ càng trước khi có ý định muốn tiến xa hơn. Bản mệnh có thể tham khảo ý kiến của người thân để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Sửu trong ngày Sửu Dậu tam hợp nên công việc tiến triển thuận lợi. Con giáp này có người hỗ trợ nên hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Chình vì thế bbản mệnh nên tận dụng cơ hội này để mở rộng quan hệ xã giao, củng cố vị trí của mình tại công ty, mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bình thường con giáp này hành xử khá khiêm nhường và hòa đồng nhưng cũng có những thời điểm mang tính quyết định thì phải dứt khoát và mạnh mẽ hơn để tỏ rõ vị trí của mình. Nhường nhịn đúng lúc chứ đừng hiền lành quá thành nhu nhược, cư xử hợp lý sẽ giúp người tuổi Sửu sớm đạt được mục tiêu.

Do bận rộn với công việc nên bản mệnh cũng không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tuổi Sửu nên chăm cho cho sức khỏe của mình nhiều hơn. Mỗi ngày dành ít nhất khoảng 30 phút để luyện tập thể dục thể thao vừa giúp con giáp này tăng cường thể lực mà vừa giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho biết người tuổi Dần gặp ngày tứ hành xung nên cần tiết chế cảm xúc tiêu cực, tránh hơn thua với người khác. Có thể con giáp này không hài lòng nhưng đừng cư xử quá hẹp hòi, so đo vì nó chẳng giúp bản mệnh thu được lợi ích gì mà còn có thể gánh chịu nhiều điều tiếng xấu nữa đấy.

Về phương diện sự nghiệp của con giáp này vẫn tiến triển bình thường, tuổi Dần cứ làm theo kế hoạch đã đề ra thì không lo gặp phải trở ngại gì. Tại môi trường làm việc, những quyết định mạo hiểm thường không mang lại kết quả như ý muốn, vì thế hãy luôn thận trọng với từng hành động của mình.

Vận trình tình cảm trong ngày dù không đến mức quá đỗi dạt dào nhưng cũng được gọi là bình an. Người đã kết hôn có xu hướng an phận, muốn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, tính tình cũng dễ chịu hơn nhiều. Với người độc thân thì nên tích cực ra ngoài gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều hơn để tự tìm nhân duyên cho mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày 8/11/2019 dự báo tuổi Mão đối diện với cục diện Mão Dậu tương xung nên vận trình gặp khá nhiều trở nại. Chuyện làm ăn khó khăn vì thế mà hơn, có thể gặp rủi ro phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Con giáp này nên thận trọng trong từng việc đang làm để hạn chế tối đa rắc rối đồng thời thu hẹp các khoản chi lại.

Áp lực cuộc sống cộng thêm gánh nặng tài chính khiến bản mệnh ăn không ngon ngủ không yên. May mắn là nhờ năng lực tốt và tinh thần làm việc nghiêm túc, chăm chỉ và nỗ lực hết sức mình nên dần dần khó khăn cũng được giải quyết, công việc dần đi vào quỹ đạo ổn định. Người tuổi Mão cũng nên quan tâm đến bản thân mình hơn.

Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên ôm đồm quá nhiều việc bởi có thể sẽ không hoàn thành hết được. Ngoài ra sức khỏe của tuổi Mão cũng đang có dấu hiệu suy giảm nên cần thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, nếu có thể hãy nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp hay bạn bè đáng tin cậy.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu, tuổi Thìn có một ngày làm việc ở mức bình thườg, không có nhiều biến động. Tuy công việc nhiều nhưng vì quý nhân xuất hiện giúp đỡ nên con giáp này khá nhàn, nhưng cũng vì thế mà lại nảy sinh suy nghĩ buồn chán vì cấp trên chỉ giao cho những việc nhỏ, cơ hội thể hiện bản thân mình rất ít.

Ngược lại phương diện tài lộc có vẻ lạc quan hơn khi có cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ. Song nếu người tuổi Thìn có làm thêm bên ngoài thì cũng nên kín đáo một chút, đừng để người khác biết kẻo lại buông lời gièm pha, khi cấp trên biết được thì lại càng không hay, dễ bị soi xét và gây cản trở.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên ít hòa ái, dù bản mệnh và người ấy không mâu thuẫn nhưng mối quan hệ cũng chẳng tiến triển gì nhiều. Điều này gây bất lợi cho những người đã có đôi có cặp vì dễ khiến tình cảm dần trở nên xa cách, khả năng đỗ vỡ là rất lớn. Con giáp này cần phải nghĩ cách cải thiện nếu không muốn tình hình tồi tệ hơn.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Trong ngày tam hợp, vận trình tình duyên của tuổi Tị tốt đẹp, thích hợp để cho người độc thân bày tỏ tình cảm bởi khả năng thành công là rất cao, con giáp này đang yêu thì có thể cầu hôn, kết hôn. Nếu bản mệnh vẫn chưa có đối tượng thì cũng không cần vội, đào hoa đang tới nên hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần hăng hái lên nào.

Vận trình công danh về cơ bản là trôi chảy, không gặp phải trở ngại gì, song như vậy cũng là điều đáng mừng đối với con giáp này rồi. Thời gian này người tuổi Tị nên tập trung sức lực để học tập, bồi dưỡng năng lực cũng như kiến thức cho mình, điều này cũng rất cần thiết cho sự nghiệp trong tương lai.

Hiếm có ngày nào rảnh rỗi như này, tuổi Tị không hoàn thành công việc sớm rồi về nhà nghỉ ngơi hoặc đi chơi đâu đó. Bản mệnh có thể rủ bạn bè hoặc người thân đi cùng để có thêm những kỉ niệm vui vẻ bên nhau. Người độc thân nên ra đường biết đâu định mệnh đưa đẩy lại gặp được ý trung nhân của đời mình.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ bắt đầu ngày thứ 6 không tệ chút nào. Tinh thần vô cùng phấn chấn, vui vẻ cả ngày vì từ sáng đã có chút lộc tiền tài. Tuy không nhiều nhưng tin cát lành bất ngờ đó cũng đủ kiến con giáp này thấy lạc quan, yêu đời hơn rất nhiều. Hơn thế nữa đây cũng là động lực giúp bản mệnh phấn đấu và cô gắng nhiều hơn trong tương lai.

Ngoài ra vận tình tình cảm cũng có sự thăng hoa bất ngờ, có thể đón nhận tin hỉ của bản thân hoặc người thân. Nếu tuổi Ngọ đã có người yêu rồi thì khả năng bàn tính đến chuyện kết hôn là rất cao còn người độc thân thì có thể sẽ được mai mối, giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp và hứa hẹn tiến triển thuận lợi.

Tuy nhiên trong ngày con giáp này nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, giữ chừng mực trong mọi mối quan hệ xung quanh. Mặc dù không có vấn đề gì nghiêm trọng lắm đâu nhưng tuổi Ngọ vẫn nên cẩn thận, đừng tỏ ra quá kiêu ngạo, tự mãn mà gây ấn tượng xấu với mọi người nhé.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi vì ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên tình hình sức khỏe cũng kém đi hẳn. Sau giờ làm con giáp này hãy về nhà nghỉ ngơi sớm. Ngoài ra cần phải lưu ý đến phần dạ dày, tránh ăn các món cay nóng, nhiều dầu mỡ khó tiêu mà thay vào đó nên chọn đồ mềm, thanh đạm sẽ tốt hơn.

Vận trình tài lộc giữ ở mức trung bình, tuy không kiếm được khoản nào lớn nhưng bù lại bản mệnh có sự trợ giúp từ người thân nên không quá nghĩ ngợi. Nhưng khả năng cao trong ngày người tuổi Mùi sẽ bị mất một khoản nào đó do hỏng hóc đồ đạc hoặc phát sinh sự cố bất ngờ, phải chú ý hơn tới vấn đề chi tiêu.

Về phương diện tình cảm hài hòa, con giáp này cảm nhận được sự ấm áp, quam tâm chăm lo từ gia đình, những người mình yêu thương. Bên cạnh đó, tuổi Mùi nên hẹn hò, gặp gỡ bạn bè để cùng trò chuyện, chia sẻ về những điều gặp phải trong cuộc sống, trút bỏ hết áp lực và tìm kiếm niềm vui cho bản thân.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp, tuổi Thân sẽ phải làm việc khá vất vả nhưng bù lại đường tài lộc rất khả quan. Thời gian tới, con giáp này phải cố gắng nhiều hơn nữa, tạm gác bỏ một số sở thích cá nhân để theo đuổi sự nghiệp, tài lộc vì cơ hội tốt đẹp như vậy không có nhiều đâu, đừng bỏ lỡ mà hối tiếc nhé.

Các mối quan hệ xung quanh con giáp này đang chuyển biến theo chiều hướng khó khăn hơn. Bản mệnh cư xử khá hài hòa nhưng vẫn nên chủ động hơn để tránh bị thiệt thòi, chọn lọc các quan hệ ảnh hưởng tích cực đến mình và duy trì chúng ở mức thân thiết, còn lại thì cũng chỉ cần xã giao bình thường.

Về phương diện sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, một phần do lối sinh hoạt kém điều độ cộng thêm thời tiết bắt đầu chuyển lạnh. Tuổi Thân dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, tuy không nặng nhưng lại kéo dài dai dẳng, dễ biến thành mãn tính nên đừng chủ quan hay lơ là.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của tuổi dậu khá tươi sáng. Không chỉ nguồn thu chính dồi dào, mà các hoạt động đầu tư bên ngoài của con giáp này cũng mang lại lợi nhuận đáng mơ ước, người làm công ăn lương có thu nhập thêm bên ngoài hoặc có tiền thưởng. Bản mệnh không phải lo lắng đến chuyện chi tiêu nữa.

Song trong ngày Dậu Kim tự hình, dù bên ngoài vui vẻ nhưng trong lòng con giáp này lại thấy rất ngột ngạt. người tuổi Dậu suy nghĩ quá nhiều lại càng khiến mọi việc trở nên rắc rối hơn. Bản mệnh được khuyên cần phải tìm cách cân bằng cuộc sống, giải tỏa bớt căng thẳng, áp lực, đừng tự mình dằn vặt chính mình như vậy.

Mặc dù bên cạnh tuổi Dậu có nhiều người tốt bụng nhưng vẫn không hiếm tiểu nhân đâu. Do đó dù đứng ở vị trí nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng nên phân biệt rõ ai là bạn, ai là thù, ai là người mà ta nên duy trì mối quan hệ và ai cần tránh xa để tự bảo vệ bản thân mình khỏi những thị phị, phiền phức không đáng có.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi phương Đông, người tuổi Tuất gặp cục diện Tuất Dậu tương hại nên bị gây khó dễ trong vận trình công việc nên con giáp này cần hết sức tỉnh táo. Trước khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, bản mệnh nên kiểm tra tỉ mỉ từng việc một để tránh sai sót, bị người khác bắt thóp.

Về phương diện tài lộc trong ngày khởi sắc, con giáp này có tài kiếm tiền, buôn bán kinh doanh có lộc, người làm công việc ổn định cũng có thêm thu nhập bên ngoài. Nhìn chung hôm nay sẽ là ngày bận rộn từ sáng tới tối, song tuổi Tuất càng chăm chỉ bao nhiêu thì sẽ càng được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu.

Ngày thứ 6 kết thức có thể con giáp này sẽ thấy rất mệt và chỉ muốn được đi ngủ sớm, nhưng vẫn nên quan tâm tới người thân trong nhà một chút nhé. Bản mệnh nên biết rằng chính tình cảm gia đình là cơ sở để bạn yên tâm làm việc, nên dù có có khăn đến đâu vẫn có chỗ dựa vững chắc.

 • Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
 • Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Nếu tuổi Hợi đi xa cầu tài lộc trong ngày mới này sẽ rất suôn sẻ. Con giáp này không chủ động ra ngoài thì sẽ rất phí, bản mệnh sẽ có một chuyến hành trình vui vẻ, thuận lợi, không những thế còn học hỏi được nhiều kiến thức, thu thâ được nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích giúp cải thiện vận trình sau này.

Mối quan hệ tình cảm với gia đình cũng được cải thiện đáng kể nhờ tài ăn nói khéo léo của con giáp này. Mọi mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được hóa giải, nếu có thể cùng nhau đi chơi thì tình cảm càng gắn kết hơn, người tuổi Hợi có thể tổ chức đi ăn ngoài cùng những người thân yêu của mình cũng khá thú vị đấy.

Trong những ngày thời tiết trở lạnh như thế này bản mệnh nên chủ động bảo vệ thân thể mình, tránh đến những nơi có nhiều hàn khí như sông suối ao hồ để tránh bị nhiễm lạnh. Nếu con giáp này phải ra ngoài vào sáng sớm và đêm muộn thì nên mang theo khăn, áo khoác để giữ ấm cơ thể.

 • Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
 • Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem tiếp các bài:
Tra cứu sim phong thuỷ
Gieo quẻ đoán việc
Con số may mắn theo 12 con giáp
Xem ngày tốt xấu theo tuổi
Những cách thay đổi vận mệnh