Công việc của 12 cung hoàng đạo như thế nào năm 2017

Công việc của 12 cung hoàng đạo như thế nào năm 2017

Sau những xáo trộn trong chuyện công việc với tất cả các chòm sao trong năm 2016, năm 2017, các cung hoàng đạo sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trong công việc, khi sao Hỏa không có bất kì chặng nghịch hành nào xuyên suốt cả năm.

Cung Lửa - Công việc khởi sắc trong mùa xuân và mùa thu.

 

Các bạn cung Lửa sẽ có nhiều tham vọng với chuyện công việc hơn trong tháng 2, tháng 8 khi sao Hỏa lần lượt đi qua khu vực của Bạch Dương và Sư Tử. Đây cũng là khoảng thời gian các bạn cung Lửa có thể tỏa sáng và cháy hết mình trong công việc, khẳng định bản thân với đồng nghiệp và cấp trên.

Tuy nhiên, các Bạch Dương cần hết sức lưu ý tới công việc của mình trong tháng 6, tháng 7, tránh để những hành động cảm tính ảnh hưởng tới việc giành lấy mục tiêu của bạn trong năm. Sư Tử cũng sẽ gặp đôi chút khó khăn vào cuối tháng 7 và trong cả tháng 8. Và những cản trở trong công việc cũng sẽ đến với Nhân Mã vào tháng 1 và tháng 10.

Cung Nước - Nửa cuối năm thuận lợi với nhiều động lực.

 

Khởi đầu năm 2017 với sao Hỏa di chuyển trong cung Song Ngư, ngay từ đầu năm, các bạn cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) đã có rất nhiều động lực, quyết tâm, hoài bão, dự định với chuyện công việc của mình. Quyết tâm này sẽ trở lại với các bạn cung Nước trong tháng 7 và tháng 12 khi sao Hỏa di chuyển qua chòm Cự Giải và Bọ Cạp trong hai khoảng thời gian này.

Các bạn Cự Giải cần chú ý hơn trong chuyện công việc của mình vào tháng 2 và tháng 11 khi sao Hỏa di chuyển vào vị trí góc cản trở với cung hoàng đạo này. Cũng như thế, các Bọ Cạp cần thận trọng hơn với các dự định trong công việc vào tháng 8; và các Song Ngư cần cẩn thận hơn khi làm việc trong giai đoạn tháng 5.

Cung Đất - Hứa hẹn một năm đầy nỗ lực trong công việc.

 

Năm 2017, sao Hỏa di chuyển trong cung Kim Ngưu và Xử Nữ trong tháng 3, tháng 4 và tháng 10, mang lại nhiều thuận lợi cho các bạn cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) trong chuyện công việc. Với các tố chất chịu khó, kiên trì, bền bỉ của mình, cộng thêm sự hỗ trợ từ năng lượng tích cực của sao Hỏa trong cung Đất, chắc chắn, các bạn cung Đất sẽ càng có thêm nhiều động cơ để hoàn thành tốt công việc của mình trong năm nay.

Tuy nhiên, các cung Đất cũng cần lưu ý những giai đoạn sao Hỏa nằm ở vị trí góc cản trở với mình. Với Kim Ngưu, thời gian cuối tháng 7 và trong cả tháng 8 là lúc các bạn cần cẩn trọng hơn trong công việc. Xử Nữ sẽ gặp ít nhiều cản trở với công việc vào tháng 1 và tháng 10. Và Ma Kết sẽ cần thực sự lưu ý tới các quyết định trong công việc vào tháng 6 và tháng 7.

Cung Khí - Tỏa sáng hơn trong mùa hạ và đông.

 

Tháng 5 và tháng 11 là thời gian thuận lợi để các cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) bứt phá trong công việc và sự nghiệp năm 2017, khi sao Hỏa di chuyển trong chòm Song Tử và Thiên Bình. Các bạn sẽ cảm thấy bản thân tràn đầy sinh lực và luôn muốn nỗ lực không ngừng để đạt được các mục tiêu đã đề ra trong công việc.

Tuy nhiên, các Song Tử sẽ gặp phải đôi chút hạn chế khi thực hiện các dự định công việc của mình trong tháng 5. Thiên Bình cũng có thể sẽ vấp váp đôi chút trong công việc vào tháng 2 và tháng 11. Còn với các Bảo Bình, thời gian đặc biệt cần lưu tâm tới chuyện công việc của các bạn năm nay là vào khoảng tháng 8.

Chúc các cung hoàng đạo có một năm nhiều phát triển trong công việc và sự nghiệp.

 

Lê Di

Tin bài liên quan