Điểm danh ba con giáp may mắn hết phần người khác dịp rằm Trung Thu

Cầm cự qua tháng 7 cô hồn, tới tháng 8 âm lịch và càng gần rằm Trung Thu, 3 con giáp sau càng có nhiều khởi sắc về tài chính, thậm chí là may mắn hết phần người khác khiến nhiều kẻ ghen tị.  

Nếu có tên trong danh sách 1 trong 3 con giáp may mắn rộn ràng dịp rằm Trung thu dưới đây, xin chúc mừng bạn.

Tuổi Thìn khởi sắc chậm mà chắc

Trước rằm Trung thu, đã có những biến động không nhỏ xảy ra với người tuổi Thìn. Vận thế suốt 30 ngày trong tháng 7 âm của con giáp này tuy không quá xấu nhưng cũng không hề có bất cứ đột phá hay sự khởi sắc đáng kể nào.

May sao càng gần rằm tháng 8, tài vận và phúc khí của người tuổi Thìn càng tiến triển theo chiều hướng tốt. Chỉ cần cố gắng nhiệt tình và liên tục dồn dập trong 2 tuần đầu tháng, cả sự nghiệp và chuyện tình cảm của con giáp này sẽ chuyển ngoặt 180 độ. Mọi nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáp.

Đừng quá bất ngờ khi tử vi phong thủy nói rằng, rằm Trung thu một loạt tin vui sẽ lần lượt gõ cửa nhà người tuổi Thìn. Càng mong mỏi và khát khao điều gì, chuyện đó càng có cơ hội trở thành hiện thực tốt bấy nhiêu.

Đối tác chiến lược chủ động tìm đến, các dự án phát triển nhanh ngoài dự kiến, các cơ hội nghề nghiệp và tài chính đều bỏ ngỏ, chỉ chờ bạn xúc tiến là chắc chắn thành công. Tình hình tài chính cũng vì thế mà khả quan, thậm chí, bạn sẽ “bách chiến bách thắng”, làm đâu trúng đó, không phải lo nghĩ tới tiền bạc trong suốt tháng 8 âm lịch và rằm Trung thu.

Trong thời điểm này tuyệt vời này, con giáp tuổi Thìn cũng sẽ gặp được quý nhân phù trợ, chỉ bảo hướng dẫn tận tình giúp họ định hình và hướng tới cuộc sống tốt đẹp. Chìa khóa thành công của bạn trong 30 ngày tới chính là kiên nhẫn và sẻ chia, bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn và chạm tay tới thành công chậm mà chắc.

Tuổi Sửu kiếm tiền dễ như trở bàn tay

Người tuổi Sửu xưa nay vốn là con giáp cần cù chịu khó, năng động và rất giỏi kiếm tiền. Bí quyết của họ là chân thành, tình cảm, đã khao khát là cố gắng hết sức mình để thực hiện và biến mọi việc thành sự thật.

diem danh ba con giap may man het phan nguoi khac dip ram trung thu
Mạnh dạn đầu tư vào các hạng mục bạn đã cố công tìm hiểu suốt thời gian qua, dip rằm Trung thu mỗi lần xuống tiền là tuổi Sửu sẽ lại thu về nhiều gấp bội

Đừng lo lắng nếu tháng 7 âm, bạn có một vài biến động hoặc thay đổi đáng sợ. Rằm Trung thu này, nhờ Phúc tinh cao chiếu, tài vận của họ sẽ dư dôi gấp bội phần.

Con giáp tuổi Sửu có nhược điểm là hay ngủ quên trên thành công và chi tiêu hơi thiếu kiềm chế. Tháng cô hồn vì một số lý do nào đó, tình hình tài chính của họ bị đóng băng khiến khao khát mua sắm trong tháng 8 âm lịch càng trở nên dữ dội.

Trời không phụ lòng người, con giáp này càng nỗ lực nhiều bao nhiêu thì vận may lại mỉm cười với họ nhiều bấy nhiêu. Năng lực của người tuổi Sửu đã khiến họ có cú lội ngược dòng ngoạn mục vào khoảng ngày 10 âm lịch, dù đầu tháng mọi chuyện dường như quá ảm đảm. Mạnh dạn đầu tư vào các hạng mục bạn đã cố công tìm hiểu suốt thời gian qua, mỗi lần xuống tiền là tuổi Sửu sẽ lại thu về nhiều gấp bội.

Tuổi Mùi vượng vận quý nhân

Thời gian trước đây người tuổi Mùi quả thực đã gặp phải một vài chuyện không vui trong công việc, đặc biệt là phải chịu nhiều thị phi tạo ra “bão dư luận” ảnh hưởng mạnh mẽ tới công việc và tài vận.

diem danh ba con giap may man het phan nguoi khac dip ram trung thu
Nhờ vượng vận quý nhân, từ sau rằm Trung thu, người tuổi Mùi sẽ có hoạn lộ hanh thông, tài vận dồi dào, tạo dựng sự nghiệp vững chắc

Sang tháng 8 âm lịch, vào dịp rằm Trung thu nhờ gặp được nhân duyên tốt, con giáp tuổi Mùi sẽ từng bước xoay chuyển tình thế, mọi việc dần dần trở nên hanh thông, hoạn lộ may mắn, tài vận dồi dào.

Nửa cuối tháng sẽ có một quý nhân từ phương xa đem tới cho bạn và gia đình tuổi một tin vui bất ngờ, có thể là cấp trên đề bạt hay hỉ sự tốt lành. Không những thế, trong thời gian từ rằm Trung thu tới cuối năm, các cá nhân tuổi Mùi sẽ có cơ hội vàng để tạo dựng sự nghiệp vững chắc nhờ những mối quan hệ tuyệt vời với đối tác.

Tử vi phong thủy nhắc con giáp này đừng từ chối hay e dè với bất cứ lời mời hay chiến lược, hạng mục đầu tư nào có lợi cho bạn. Mạnh dạn nắm bắt và dũng cảm thực hiện mọi thứ tốt đẹp đều đang chờ bạn phía trước.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay