Top 3 cung hoàng đạo bề ngoài lạnh lùng như đá nhưng lại dễ luỵ tình, càng yêu càng mùa quáng

Theo tử vi phong thủy, dưới đây là 3 cung hoàng đạo nữ rất lụy tình, thậm chí họ có thể hy sinh tất cả cho tình yêu nhưng càng yêu thì lại càng mù quáng. Hãy xem họ là ai?

3 nàng giáp duyên nợ đã định phải lấy chồng xa mới mong hạnh phúc

Duyên nợ đã định, đàn bà thuộc những tuổi này phải lấy chồng xa thì mới mong thay phúc đổi mệnh, sung sướng về sau.

Năm nét tướng mạo của phụ nữ vượng tài, ăn cả đời không hết

Để nhận diện người phụ nữ “vàng 10” trong hôn nhân, vừa đem lại vận may cho người bạn đời, vừa quán xuyến lo liệu được cho con cái, tử vi phong thủy xin giới thiệu tới độc giả 5 nét tướng mặt chỉ người phụ nữ vượng phu ích tử mới có:

6 tướng mạo Phúc trời sinh của phụ nữ lộ rõ trên mặt, khiến xung quanh ai cũng phải âm thầm kính nể

Trong nhân tướng học và xem tướng phụ nữ, các chuyên gia tử vi phong thủy nhận thấy rằng, có một số ít phụ nữ may mắn có quý tướng hơn người, đặc biệt là 6 nét tướng mạo dưới đây.

5 con giáp cẩn thận mất tiền cuối tháng 12 âm lịch năm Mậu Tuất

Dưới đây là 5 con giáp có nguy cơ bị mất tiền bạc, tài sản vào dịp cuối năm 2018 theo dự đoán của các chuyên gia tử vi phong thủy.

5 ngày sinh vượng vận tài lộc trong tháng 10 âm lịch

Tử vi tháng 10 âm lịch dự đoán, những ai may mắn chào đời vào một trong 5 ngày sinh âm lịch sau, 30 ngày tới sẽ vượng vận tài lộc, may mắn an nhàn.

Tử vi năm 2019 cung Song Tử: Nhân duyên tốt đẹp, sự nghiệp thăng hoa

Tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo nhận định càng về cuối năm, Song Tử càng phát tài, hầu bao rủng rỉnh. Tuy nhiên để chạm tay được tới thành công như kì vọng, chòm sao này cần phải mạnh mẽ thay đổi bản thân nhiều hơn nữa.

Cuối tháng 10: 3 con giáp nữ có tình hình tài chính khởi sắc nhất

Đứng đầu danh sách các con giáp nữ có tài chính khởi sắc nhất tuần cuối của tháng 10 là người tuổi Thân. Nhờ phúc tinh cao chiếu, họ liên tục được thần may mắn gõ cửa.

4 con giáp nữ thân hình càng bụ bẫm tình ái càng thăng hoa

4 con giáp nữ dưới đây thân hình càng bụ bẫm, mập mạp thì tình duyên sẽ càng thăng hoa. Họ sẽ luôn khiến người khác ghen tị vì được chiều chuộng hết mực khi đang yêu. 

Tử vi năm 2019: 5 chòm sao sự nghiệp, tình ái thăng hoa hết phần người khác

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo dự đoán, 5 chòm sao sau đây sẽ có sự nghiệp, tình ái thăng hoa hết phần người khác, "phất lên như diều gặp gió" trong năm Kỉ Hợi.

Sở hữu 3 đặc điểm này trên gương mặt, đàn ông vượng tài, đàn bà vượng phu

Nếu người bạn đời của bạn “vô tình” sở hữu một trong ba đặc điểm sau trên gương mặt thì tử vi phong thủy xin chúc mừng, bạn đã đã may mắn chọn được người vợ vượng phu/người chồng vượng tài.

4 cung hoàng đạo vận may dồn dập, tài chính ‘rộn ràng’ trong 15 ngày tới

Nhờ được phúc tinh cao chiếu, 4 cung hoàng đạo dưới đây sẽ có vận may dồn dập, tài chính “rộn ràng” trong suốt 15 ngày tới.