4 cung hoàng đạo rũ bỏ vận rủi, sự nghiệp tình ái thăng hoa suốt tháng 10

Nếu may mắn nằm trong danh sách 4 cung hoàng đạo dưới đây, tử vi phong thủy xin chúc mừng, suốt tháng 10 tới, bạn sẽ là chòm sao có sự nghiệp và tình ái thăng hoa dồn dập.  

Sau tháng 9 ẩn mình, giấu kín tài năng, 4 cung hoàng đạo dưới đây sẽ như “cá chép vượt vũ môn”, thăng hoa tột bậc trong cả sự nghiệp và tình ái. Dự kiến họ sẽ chẳng mấy khó khăn tiến đến rất gần với thành công, tiền tài rủng rỉnh, gia đình hạnh phúc.

1. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chòm sao Sư Tử sau 30 ngày của tháng 9 khá bình lặng, êm ả, càng về cuối tháng này, họ càng đón nhận nhiều niềm vui trong tài chính, sự nghiệp và tình yêu.

Đúng như câu nói “vạn sự khởi đầu nan”, trong vài ngày đầu tháng, họ sẽ buộc phải chấp nhận nhiều thử thách và bất lợi đáng gờm, nếu vượt qua được cửa ải này, chắc chắn họ sẽ có cú lội ngược dòng ngoạn mục. Chỉ cần cố gắng và nỗ lực hết mình, chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ gặt hái nhiều cơ hội quý báu.

Các Sư Tử độc thân sau bao ngày chờ mong, khi kinh tế thăng hoa cũng đồng thời “song hỉ lâm môn”, may mắn gặp được ý trung nhân trong mộng. Nên tinh ý lựa chọn và bén duyên với người thiện tâm, thật lòng, chớ nên bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài hào nhoáng và miệng lưỡi ngọt ngào.

2. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

4 cung hoang dao ru bo van rui su nghiep tinh ai thang hoa suot thang 10

Suốt 9 tháng đầu năm, cung hoàng đạo này đã phải chịu không ít sóng gió và thăng trầm, hứng chịu nhiều đen đủi, xui xẻo trong cả sự nghiệp và tình duyên. Dù đã nỗ lực và cố gắng hết sức, họ cũng khó lòng thoát ra khỏi vận hạn nặng nề của năm 2018 này.

May mắn rằng, vừa bước sang tháng 10, thần may mắn đã mỉm cười với chòm sao Xử Nữ. Nhờ vượng vận quý nhân nên họ liên tiếp đón nhận nhiều vận may và hỷ sự đáng mừng. Câu chuyện tình đang viết dở được nối lại liền mạch và thăng hoa hơn bao giờ hết.

Chưa dám nói họ sẽ được đề bạt vào những vị trí trọng yếu ở chỗ làm nhưng chắc chắn nguồn tài chính của cung hoàng đạo này sẽ thăng tiến vượt bậc, tiền tài rủng rỉnh, hầu bao rộn ràng.

3. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

4 cung hoang dao ru bo van rui su nghiep tinh ai thang hoa suot thang 10

Vận may đến với cung hoàng đạo Nhân Mã từ đầu năm tới giờ không phải là ít, nhưng thật ra đó chỉ là những điềm cát tường ở mức độ vừa phải, giúp hóa giải mọi hung hại và khó khăn của họ trong công việc.

Từ tháng 10 trở đi, mọi điều bất thuận trắc trở trong cuộc sống, tình yêu của họ sẽ được đánh tan hoàn toàn. Chỉ cần Nhân Mã nỗ lực kiên trì bền bỉ tới cùng, chính họ sẽ đem lại cho mình những cơ hội tài chính có một không hai.

Nửa cuối tháng, nhờ được quý nhân hỗ trợ mở đường, hoạn lộ của bạn trở nên hanh thông và rộng mở. May mắn dồn dập gõ cửa nhà cung hoàng đạo này khiến bạn trở tay không kịp và rơi vào tình trạng “tiền đầy túi, tình đầy tim”.

Rất có thể, họ sẽ quay lại với người cũ hoặc bén duyên với một người nam/nữ có tính cách hoặc vẻ bề ngoài hao hao giống mối tình đầu đã qua. Tình cảm này dẫu sao vẫn là những rung động chân thật và ấm áp, hạnh phúc, đồng hành với họ từ giờ tới cuối năm.

4. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

4 cung hoang dao ru bo van rui su nghiep tinh ai thang hoa suot thang 10

Hết tháng 9, vận may của Ma Kết bước vào giai đoạn thăng hoa tột độ, may mắn dồn may mắn, hỉ sự liên miên tới tấp. Ở chỗ làm, dù có gặp phải bất cứ sự cố nào đáng sợ, họ cũng có thể chuyển nguy nan thành thắng lợi, biến hung thành cát.

Điều kiện tiên quyết giúp họ gặt hái thành công chính là không được bỏ cuộc, chỉ cần ngủ yên trong thắng lợi dù là trong giây lát, họ cũng sẽ bị đen đủi gõ cửa. Chính vì thế, để duy trì vận may suốt trong tháng 10, họ cần phải nỗ lực liên tục và mạnh mẽ nhất.

Nếu làm được như vậy, chắc chắn, cơ hội thăng chức tăng lương với họ sẽ là rất khả thi. Điều đáng mừng nhất là cung hoàng đạo này còn đem lại may mắn và tài vận cho các thành viên khác trong gia đình, nhân đôi nhân ba niềm vui.

Nửa cuối tháng, nếu siêng năng đi xem mắt hoặc tham dự các buổi gặp gỡ với bạn bè thân thiết, thần tình ái sẽ đem đến cho họ một cơ hội tuyệt vời. Đừng áp dụng chiến lược mưa dầm thấm lâu vốn đã thất bại như mọi lần, vận số 12 cung hoàng đạo kiến nghị họ nên thử cách “đánh nhanh thắng nhanh”. Khả năng từ giã đời độc thân của họ là rất cao.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay