4 cung hoàng đạo nữ đa tài quyến rũ vạn người mê

Trong số 12 cung hoàng đạo có 4 chòm sao nữ này được mọi người công nhận là vừa đa tài lại quyến rũ, dễ được vạn người mê. Họ là những cô gái nào?  

Không phải bỗng nhiên mà 4 cung hoàng đạo nữ này lại được mọi người yêu mến, gặp là thích, nói chuyện là thấy dễ thương. Trời ban cho họ sự quyến rũ và hấp dẫn từ trong nội tâm. Danh xưng mĩ nữ vạn người mê đặt cho họ quả là không sai:

1. Cung Bạch Dương

Tại sao Bạch Dương lại là cung hoàng đạo nữ đầu tiên được xướng danh trong bảng danh sách vạn người mê? Vì họ được trời ban cho EQ hơn người và cách nói năng khéo léo, giỏi giang, vừa chân thật lại dịu dàng, làm việc chu đáo, kĩ càng, biết nhìn xa trông rộng.

Bất kể là với ai họ cũng nhẹ nhàng, nhã nhặn và thực sự cầu thị. Khi ở bên cạnh họ, người nam hay người nữ đều thấy an lành, vui vẻ, vơi bớt lo âu, ưu phiền và được động viên tích cực.

Đa phần các chòm sao nữ Bạch Dương đều có vẻ bề ngoài hấp dẫn, ưa nhìn. Nét đẹp nội tâm và ngoại hình đem lại cho họ sự cuốn hút không chỉ với người khác giới.

Nhiều người còn thừa nhận rằng, ở bên chòm sao này, họ như bị “lây nhiễm” sự tự tin, cái nhìn lạc quan và phong thái tự tin, tích cực trong cuộc sống. Nếu chấm điểm, Bạch Dương có lẽ rất xứng đáng là chòm sao “vừa đẹp người lại đẹp nết”, đạt điểm 9/10.

2. Cung Kim Ngưu

Vận số 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng, Kim Ngưu là chòm sao vui vẻ, hài hước, nhanh nhẹn và rất có cá tính. Các cô gái thuộc cung hoàng đạo này thường có vẻ ngoài khá già dặn hoặc trẻ hơn tuổi rất nhiều, nhưng người khác sẽ không đánh giá qua bề ngoài mà thật sự để tâm tới tính cách của họ nhiều hơn.

Nói thật lòng, có thể thấy rằng, Kim Ngưu thuộc tuýp “cái nết đánh chết cái đẹp”. Đôi khi bạn bè còn thấy họ đang sống với một “anh” Kim Ngưu vì sự trượng nghĩa, mạnh mẽ và bản lĩnh của chòm sao này trong mọi việc.

Thật sự với nữ thuộc cung hoàng đạo này, mọi chuyện đều bình đẳng giữa hai giới, đàn ông làm được là họ cũng có thể. Ấy thế nhưng khi “trà trộn” giữa đám đông, họ luôn đủ sắc sảo và thông minh để khiến bản thân nổi bật dù phải cạnh tranh với rất nhiều mĩ nữ khác.

Vừa được mọi người nể phục vì sự xuất sắc và can trường, bản lĩnh trong cuộc sống, Kim Ngưu vừa lan tỏa được sự nhiệt thành, hài hước của mình tới mọi ngóc ngách, giúp cho mọi người luôn thấy yêu đời và rũ bỏ được hết mọi lo âu.

3. Cung Nhân Mã

4 cung hoang dao nu da tai quyen ru van nguoi me
Trong 12 cung hoàng đạo, nữ Nhân Mã được coi là chòm sao “cực phẩm”, vừa vượng phu lại ích tử, mềm mại, nhã nhặn và tinh tê

Nếu đánh giá về độ nữ tính, Nhân Mã được coi là cung hoàng đạo “cực phẩm”, vừa vượng phu lại ích tử, mềm mại, nhã nhặn và nhanh nhẹn, thực tế đúng chuẩn con gái thời nay mà bao chàng trai mong mỏi.

Điểm cộng tuyệt vời nhất trong tính cách của chòm sao nữ này là họ rất kĩ tính và chu đáo, nhạy cảm và tinh tế, luôn biết khi nào đối phương cần một bờ vai để dựa dẫm và mệt mỏi nhất về tinh thần để động viên, giúp đỡ.

Trong chuyện tình cảm họ khá bao dung nhưng cũng rất cương quyết, vừa là người dẫn dắt để tình yêu đôi lứa đi đúng đường nhưng cũng sẵn sàng đưa ra quyết định chóng vánh nếu nhận thấy nửa kia thay lòng đổi dạ.

Thay vì vấp váp quá nhiều trong chuyện tình cảm như những cô gái nhẹ dạ cả tin khác, Nhân Mã nhiệt tình đến thế nhưng lại rất kén chọn trong chuyện yêu đương. Người đàn ông nào lọt vào mắt xanh của Nhân Mã sẽ phải là người hoàn hảo và tài năng, mạnh mẽ và xuất chúng.

Tuyệt vời là con mắt nhìn người của họ khá chuẩn nên đa phần các cô gái Nhân Mã sẽ yêu rất ít trước khi lập gia đình. Các vệ tinh xung quanh họ về sau cũng sẽ trở thành những người bạn tâm giao tri kỉ, không yêu cũng có thể vui vẻ làm hảo bằng hữu.

Tuy chỉ xếp thứ 3 trong danh sách những cung hoàng đạo là mĩ nữ vạn người mê nhưng sức ảnh hưởng và công phá của Nhân Mã thật ra là xếp số 1, ít ai sánh bằng.

4. Cung Bảo Bình

Nữ Bảo Bình luôn khiến người khác chú ý và phải để mắt không rời vì ngoại hình khá khác biệt nhưng lại quá hấp dẫn. Ở họ, là sự tổng hòa của các nét cá tính, khiến cho các chàng trai và những cô gái cứ tự động “đổ ầm ầm”.

Cung hoàng đạo này còn có sự mạnh mẽ và bạo liệt ít người có được, đứng trước mỗi quyết định hoặc lựa chọn, họ đều nhanh chóng đưa ra những kết quả phù hợp nhưng cũng là khó nhằn nhất, ít ai dám nghĩ tới.

Họ đa phần thuộc tuýp nữ cường nhân, đi lên bằng thực lực, không màng tới xuất thân và bằng cấp thế nên bao giờ cũng như “ngôi sao sáng” luôn thu hút mọi ánh nhìn của cộng sự và cấp trên.

Bảo Bình sẽ lan tỏa sức mạnh tích cực, vươn lên và khẳng định bản thân mình khiến người xung quanh nể phục, kiêng dè. Họ xứng đáng để làm người dẫn đầu đội nhóm, có khả năng thể hiện và bảo vệ nữ quyền cho chị em phái yếu.

Điều khiến họ càng trở nên quyến rũ hơn nữa là dù ở công sở hay trong cuộc sống, bao giờ họ cũng không giữ khoảng cách với người đối diện, vui vẻ, lịch sự và hòa nhã hết mức có thể. Chính sự gần gũi ấy khiến họ càng trở nên “tuyệt vời” và cuốn hút trong mắt mọi người.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay