4 con giáp nữ thân hình càng bụ bẫm tình ái càng thăng hoa

4 con giáp nữ dưới đây thân hình càng bụ bẫm, mập mạp thì tình duyên sẽ càng thăng hoa. Họ sẽ luôn khiến người khác ghen tị vì được chiều chuộng hết mực khi đang yêu. 

Vận số 12 con giáp nhận thấy rằng, 4 con giáp nữ có tên dưới đây khá đặc biệt so với những người đồng trang lứa, nhất là về thể hình và nét tính cách. Càng bụ bẫm họ sẽ càng “đỏ tình”, vừa có nhiều vệ tinh theo đuổi lại càng thăng hoa trong cả sự nghiệp và tài vận. Đừng quá ngạc nhiên, bởi lẽ, đây là phúc phần trời ban cho họ:

1. Con giáp tuổi Mão

Vận số 12 con giáp không quá khó để nhận ra rằng, người tuổi Mão có nét tính cách ôn hòa, dễ chịu, dễ gần và luôn yêu đời. Họ luôn biết nhìn xa trông rộng và tôn trọng ý kiến của đối phương, nhưng cũng rất nhanh nhạy với thời cuộc và giỏi xử lí những tình huống rắc rối.

Ưu điểm của các cô gái thuộc tuổi Mão chính là ở chỗ họ rất rạch ròi giữa yêu và ghét, đúng và sai nên không bao giờ hai lời trong chuyện tình cảm. Tuy vậy, chỉ khi nào thân hình càng mập mạp, họ mới càng thu hút sự chú ý của đối phương và khiến cho người khác giới đem lòng yêu thương.

Họ có nét tính cách khá nhí nhảnh, dễ thương nên càng bụ bẫm nhìn bề ngoài sẽ càng dễ yêu mến. Nếu biết cách hạn chế ăn uống, tăng cường vận động, họ sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện thừa cân và thoải mái hơn khi ở bên một nửa của mình.

2. Con giáp tuổi Dần

Nhân duyên của các con giáp tuổi Dần khá viên mãn và thăng hoa. Họ rất trọng tình nghĩa và luôn đối xử chu đáo với mọi người. Đừng tưởng con giáp tuổi Dần to gan lớn giọng, thật ra họ rất dịu dàng, ấm áp, không mấy khi nói xấu đặt điều và luôn nghĩ tốt cho mọi người.

Ở bên họ, vận số 12 con giáp nhận thấy rằng, tất cả đều sẽ có cảm giác êm ái, thân thuộc. Chỉ cần quen dần với nét tính cách bộc trực, hay nổi nóng và không để ý khi giao tiếp của họ, các chàng trai sẽ say đắm cô gái tuổi Dần.

Người tuổi Dần càng tăng cân thì chắc chắn đường tình duyên của họ sẽ càng nở rộ. Thân hình bụ bẫm sẽ không cản trở họ tìm được tình yêu như ý, thậm chí còn giúp cho con giáp này sớm gặp được chàng hoàng tử trong mộng.

3. Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi luôn bị “ám ảnh” về hình thể nhưng có ưu điểm là suy nghĩ tích cực, lạc quan và đối tốt với tất cả mọi người. Họ không bao giờ so đo tính toán, và luôn sẵn sàng hi sinh hết mình vì bạn bè, người thân. Ở bên họ, các chàng trai sẽ luôn có cảm giác an toàn, hạnh phúc.

Ngay cả khi người tuổi Hợi có tăng cân “chóng mặt” đi chăng nữa, họ cũng sẽ luôn khiến người khác giới bị thu hút và yêu thương thật lòng. Nếu duy trì cân nặng vừa phải, thần tình ái sẽ tích cực gõ cửa căn nhà của con giáp này và trao cho họ những mối thiện duyên tốt lành.

May mắn rằng, người tuổi Hợi sẽ luôn biến nhược điểm của bản thân thành điểm mạnh và khiến cho người thương luôn cảm thấy dễ chịu vì đã bén duyên với họ. Vận số 12 con giáp nhắc nhỏ rằng, các chàng trai ở bên cô gái tuổi Hợi của mình sẽ luôn được ăn ngon, mặc đẹp và chăm sóc kĩ càng.

4. Con giáp tuổi Dậu

Vận số 12 con giáp nhận thấy các cô gái tuổi Dậu khá thông minh, nhanh nhẹn và có duyên ngầm. Họ không có vẻ bề ngoài bắt mắt nhưng luôn “đốt mắt” người đối diện bởi cách nói chuyện dí dỏm và có mối quan hệ rộng rãi. Chính từ những người bạn bè “qua đường” đó, họ sẽ dễ dàng lựa chọn được người tình trong mộng và bắt đầu những mối quan hệ chính thức có ý nghĩa.

Ở bên người con gái tuổi Dậu, cánh đàn ông sẽ luôn vui vẻ và bị trí tuệ của họ che mờ nên không mấy khi để ý đến ngoại hình của con giáp này. Chính vì thế đừng cảm thấy tự ti, khi cân nặng càng tăng lên, tình duyên của họ sẽ càng thăng hoa. Nên nhớ rằng, các chàng trai yêu và hâm mộ những cô gái tuổi Dậu là ở nét đẹp nội tâm và sự hài hước, chu đáo.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay