3 con giáp sinh ngày này thì phát tài quá dễ năm 2019

3 con giáp nào may mắn chào đời vào 5 ngày sinh âm lịch dưới đây, năm Mậu Tuất 2018 càng khổ sở vất vả bao nhiêu thì năm Kỷ Hợi 2019 càng vượng vận giàu sang bấy nhiêu.  

Tử vi theo ngày sinh nhận thấy, chỉ còn vài tháng nữa là đến năm Kỷ Hợi 2019, 12 con giáp ai may mắn chào đời thuộc 1 trong 5 ngày âm lịch dưới đây, năm mới đồng nghĩa với việc phát tài vượng vận, tài lộc dư dôi, hầu bao rủng rỉnh.

Thực tình suốt năm 2018, họ đã phải chịu quá nhiều vất vả và cố gắng nỗ lực hết mình để được hưởng quả ngọt tốt lành, dùng từ “khổ tận cam lai” với những con giáp này thật chẳng hề sai chút nào. 3 con giáp may mắn đó, sinh ngày nào?

1. Con giáp sinh ngày 4 và 8 âm lịch

Theo tử vi ngày sinh của 12 con giáp, ngày mùng 4 và 8 âm lịch sang năm 2019 sẽ vượng vận cát tường, may mắn được tài tinh chiếu mệnh nên được lộc tiền tài. 12 tháng tới được nhận định là thời điểm cát tường lưu niên, làm đâu thắng đó của họ, con giáp nào công tác trong ngành bất động sản hoặc làm kinh doanh tự do lại càng “thắng lớn”.

Suốt năm 2018, khi hành Thổ quá vượng, họ gần như bị lấn át và đè nén quá mạnh, chưa đến mức triệt đường công danh, nhưng thường xuyên gặp vận hạn trong sự nghiệp, càng về cuối năm càng lận đận, mệt mỏi.

Dự kiến con giáp tuổi Sửu, tuổi Dần và tuổi Mão sau Tết Nguyên đán, sẽ bắt đầu bước sang trang mới của hành trình rộng mở bởi năm 2019, hành Thủy hưng thịnh, tài khố vững vàng.

3 con giáp sinh ngày này chỉ cần chăm chỉ, chịu khó thì hoạn lộ thênh thang, sự nghiệp khởi sắc. Khéo léo xoay xở và kết nối với mối quan hệ xã giao vốn có, ắt họ sẽ sớm được đề bạt lên vị trí phù hợp.

2. Con giáp sinh ngày 13 và 28 âm lịch

3 con giap sinh ngay nay thi phat tai qua de nam 2019

Vận số 12 con giáp năm 2019 và tử vi theo ngày sinh nhận định, người sinh ngày 13 và 28 âm lịch sang năm tới sẽ vượng vận hành Mộc. Theo tương sinh tương khắc ngũ hành, Mộc chủ cho tài lộc, giàu sang nên 365 ngày tới, họ sẽ phát tài quá dễ.

Khoảng thời gian để 3 con giáp vượng vận này bắt đầu có những bước chuyển ngoặt mạnh mẽ nhất dự kiến là vào tháng 3 âm lịch. Nên nhớ điều kiện để họ duy trì nguồn tài chính ổn định suốt 12 tháng tới là tích cực đi chùa, năng làm việc thiện.

Bật mí rằng, họ chính là 3 con giáp tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Thân. Trong đó người sinh ngày 13 âm lịch sẽ giàu lên nhờ nghề tay trái, con giáp sinh ngày 28 âm lịch dự kiến sẽ năng được Thần tài chiếu mệnh nên thăng quan phát tài dịp cuối năm là điều… khó tránh khỏi.

Ngay khi thời cơ đến, hãy nhanh chóng nắm bắt, đừng bỏ lỡ, 3 con giáp này sẽ khiến mọi người ngạc nhiên và ghen tị vì những nguồn tài chính đáng mơ ước của họ trong năm 2019.

3. Con giáp sinh ngày 16 âm lịch

3 con giap sinh ngay nay thi phat tai qua de nam 2019

Ngày 16 âm lịch là thời điểm trăng sáng tròn vành vạnh, tử vi theo ngày sinh nhận thấy, người này sẽ được vượng vận quý nhân. Trời ban cho họ dũng khí và sự tự tin cùng tài năng, trí tuệ hơn người, dù xuất thân trong gia đình nghèo khó cũng có thể tự gây dựng và tạo lập sự nghiệp hơn người.

Năm 2018, họ thật sự đã quá vất vả và nhọc nhằn, không tìm được cơ hội tỏa sáng. 12 tháng tới của năm 2019 với họ sẽ là bước chuyển mình “chấn động”, đặc biệt, mỗi ngày 16 âm lịch hàng tháng, tài lộc của họ sẽ càng rộn ràng, rủng rỉnh.

Vận số 12 con giáp năm 2019 nhận định, thời điểm vượng vận quý nhân, hoan lộ hanh thông của họ sẽ là tháng 4 âm lịch. Khi ấy chỉ cần thể hiện dúng năng lực của bản thân, năng nổ hoạt bát, hành xử nhanh nhạy thì ắt con giáp này sẽ trở thành niềm tự hào của cả gia đình.

Tử vi theo ngày sinh hé lộ, tên gọi của 3 con giáp phát tài quá dễ sinh ngày 16 âm lịch chính là tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Mùi. Cùng chờ đón sự chuyển mình của họ trong năm tới!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan