Tết Trung thu kể chuyện vì sao Hằng Nga bay lên cung trăng

Những ngày Lễ Tết truyền thống luôn có những ý nghĩa cực kỳ phong phú, không chỉ lưu truyền những phong tục lễ tết náo nhiệt, mà còn lưu truyền rộng rãi ý thơ và nhã hứng ngắm hoa ngắm trăng của những người tao nhã.

5 chòm sao đón vận may bùng nổ, hỉ sự liên miên dịp tết trung thu 2020

Lại một dịp Trung thu nữa đã cận kề, những chòm sao nào may mắn nhất dịp Tết Trung thu 2020 này khi vận trình hanh thông, mọi thứ đỏ như son, cầu được ước thấy?

Sau Trung thu, tài vận của 3 con giáp này lội ngược dòng, từ tháng 10 trở đi gặp may mắn liên tục đến cuối năm

Tử vi học có nói, từ khoảng thời gian này trở đi, tài vận của 3 con giáp này sẽ lội ngược dòng, đặc biệt từ tháng 10 trở đi bất kể làm gì cũng gặp được nhiều may mắn.

3 con giáp dự báo có nguồn tài chính tăng trưởng mạnh mẽ trong tuần tới

Sau Tết Trung thu, 3 con giáp dưới đây được dự báo là có nguồn tài chính tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là 7 ngày tới.

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay ngày 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo: Chủ nhật Thiên Bình nên tranh thủ cùng người thương tham gia các hoạt động thiện nguyện nhân dịp Tết Trung thu. Xữ Nữ hạnh phúc vì nhận được lời cầu hôn ngọt ngào sau bao thời gian chờ đợi.  

Cách hóa giải vận hạn cho 3 con giáp đen đủi nhất Tết Trung thu

3 con giáp sau  dưới đây theo dự đoán tử vi 12 con giáp là nhóm con giáp gặp vận hạn trong dịp Tết Trung Thu, tuy nhiên chỉ cần làm theo những chỉ dẫn tích cực dưới đây về phong thuỷ thì sẽ chuyển hoạ thành an:

Mẹo phong thủy khai vận tiền tài cho 12 con giáp dịp Tết Trung Thu

Dịp Tết Trung thu 2018, 12 con giáp nên chọn mặc quần áo theo phong thủy màu sắc nào để đem lại may mắn, tài lộc rộn ràng?  

Nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục truyền thống của Tết Trung thu cổ truyền

Rằm tháng tám âm lịch hàng năm, nhà nhà đều nô nức vui Tết Trung thu trong tâm trạng vui vẻ và hân hoan. Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa và nét đẹp phong tục truyền thống của ngày lễ cổ truyền này trong văn hóa Việt Nam.  

Điểm danh ba con giáp may mắn hết phần người khác dịp rằm Trung Thu

Cầm cự qua tháng 7 cô hồn, tới tháng 8 âm lịch và càng gần rằm Trung Thu, 3 con giáp sau càng có nhiều khởi sắc về tài chính, thậm chí là may mắn hết phần người khác khiến nhiều kẻ ghen tị.  

Tết Trung thu hay rằm tháng 8 truyền thống của dân tộc

Tết trung thu diễn ra vào ngày 15 của tháng 8 trong Âm Lịch và đã có từ ngàn năm nay, đây là thời gian mặt trăng tròn nhất và sáng nhất trong năm, cũng là thời gian người Việt thu hoạch xong mùa vụ và bắt đầu tổ chức những lễ hội mà tiêu biểu trong đó là lễ hội trăng rằm.