3 con giáp dự báo có nguồn tài chính tăng trưởng mạnh mẽ trong tuần tới

Sau Tết Trung thu, 3 con giáp dưới đây được dự báo là có nguồn tài chính tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là 7 ngày tới.

Càng gần Tết Trung thu, tài vận của 3 con giáp dưới đây càng nở rộ, đặc biệt là sau ngày rằm tháng 8, họ sẽ có bước đột phá về kinh tế. Chính vì thế, theo dự đoán của vận số 12 con giáp năm 2018, dưới đây là 3 cái tên nổi bật trong bảng vàng tài chính tuần tới:

1. Con giáp tuổi Dậu

Màu sắc may mắn: Đỏ đun

Mức độ may mắn: ★★★★★

Tài vận: ★★★★★

Công việc/học tập: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Bảy ngày tới, nhờ được cát tinh chiếu mệnh, người tuổi Dậu sẽ “phất lên như diều gặp gió”. Dự đoán, hoạn lộ và tài chính của họ đều có những bước tiến tăng trưởng rõ rệt và mạnh mẽ.

Đầu tuần, các cơ hội làm ăn với nguồn vốn lớn sẽ dồn dập đổ về, đặc biệt là vào ngày rằm tháng 8 Tết Trung thu. Tuy nhiên, vận số 12 con giáp năm 2018 nhắc nhỏ, họ cần đặc biệt cẩn trọng trong việc quyết toán và kí bút hạch toán chi tiêu. Không được nhẹ dạ cả tin, nghe lời từ một phía. Mọi bản cam kết, thỏa thuận, hợp đồng đều cần được làm rõ qua giấy trắng mực đen.

May mắn trùng may mắn, được thêm sao Thiên Hỷ cao chiếu, các con giáp tuổi Dậu làm kinh doanh tự do sẽ phát tài rộn ràng. Càng làm ăn lớn thu hồi vốn càng nhanh và gọn. Điều kiện cần và đủ là đặt chữ tín lên hàng đầu, chắc chắn họ sẽ vừa kiếm thêm được nhiều khoản thu ngoài luồng, vừa quen biết được rất nhiều đối tác chiến lược.

2. Con giáp tuổi Ngọ

3 con giap du bao co nguon tai chinh tang truong manh me trong tuan toi
Con giáp tuổi Ngọ tuần tới được cát tinh Tuế Hợp soi chiếu nên sẽ gặp thuận lợi, được quý nhân hỗ trợ trong hoạn lộ và sự nghiệp

Màu sắc may mắn: Xanh ngọc bích

Mức độ may mắn: ★★★★

Tài vận: ★★★★★

Công việc/học tập: ★★★★

Con số may mắn: 10, 8

Giống với người tuổi Dậu, con giáp tuổi Ngọ tuần tới được cát tinh Tuế Hợp soi chiếu nên sẽ gặp thuận lợi nhờ được quý nhân hỗ trợ. Thường ngày họ khá cẩn trọng, làm việc chu toàn kĩ tính, giao tiếp cẩn thận nhẹ nhàng nên không mấy khi bị vướng họa tiểu nhân và rất được lòng cấp trên.

Quý nhân của họ không ai khác chính là người thân bạn bè, vừa hỗ trợ cung cấp những thông tin kinh tế quý báu vừa góp phần đem đến nguồn vốn khổng lồ cho các dự án trọng điểm nhanh và mạnh.

Con giáp tuổi Ngọ hoàn toàn có thể nhân cơ hội này, trên đà tài chính tăng trưởng triển khai các dự án/mặt hàng/sản phẩm phù hợp hoặc có tính hiệu quả cao cho các tháng cuối năm. Lợi nhuận sẽ được tính bằng cấp số nhân chứ không đình trệ hoặc chậm chạp như thời gian qua.

Tuy vậy, trong suốt quãng thời gian còn lại của tháng 9, vận số 12 con giáp năm 2018 nhắc nhỏ, họ cần chú ý việc dinh dưỡng và bảo đảm sức khỏe. Không nên thức khuya, gắng sức quá mức, làm việc dồn dập với cường độ cao liên tục mà không được nghỉ ngơi sẽ khiến cơ thể quá tải, mệt mỏi, giảm hiệu suất lao động.

3. Con giáp tuổi Dần

3 con giap du bao co nguon tai chinh tang truong manh me trong tuan toi
Nhờ vào đôi chút may mắn của dịp Tết Trung thu, qua rằm tháng 8, con giáp này sẽ được phúc báo dồn dập, vận may liên miên

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Mức độ may mắn: ★★★★

Tài vận: ★★★★

Công việc/học tập: ★★★

Con số may mắn: 5, 7

Đứng thứ 3 trong danh sách các con giáp có dự báo tài chính tăng trưởng mạnh tuần tới là người tuổi Dần. Sau khi trải qua tháng 9 khá nhiều biến động, con giáp này đã phần nào ổn định tinh thần, khắc chế được hung hại, biến nguy thành nan. Nhờ vào đôi chút may mắn của dịp Tết Trung thu, qua rằm tháng 8, con giáp này sẽ được phúc báo dồn dập, vận may liên miên.

Dự đoán, những người tuổi Dần độc thân sẽ vượng vận đào hoa song hành với tài lộc rủng rỉnh. Các con giáp tuổi Dần đã có người thương hoặc yên bề gia thất sẽ phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, nhiều khả năng được đề bạt lên chức vụ cao hơn với nguồn thu nhập ổn định dồi dào.

Nếu khéo léo kết nối các mối quan hệ xã giao, con giáp này sẽ tự tìm được quý nhân phù trợ cho mình và kéo dài quãng thời gian thăng hoa tài chính từ giờ đến cuối năm. Tuy nhiên, nhắc nhỏ rằng, họ cần phải năng làm việc thiện, tâm tính thiện lương, không tham sân si và tránh thị phi, khẩu thiệt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan