Cách hóa giải vận hạn cho 3 con giáp đen đủi nhất Tết Trung thu

3 con giáp sau dưới đây theo dự đoán tử vi 12 con giáp là nhóm con giáp gặp vận hạn trong dịp Tết Trung Thu, tuy nhiên chỉ cần làm theo những chỉ dẫn tích cực dưới đây về phong thuỷ thì sẽ chuyển hoạ thành an:

Con giáp tuổi Mão

Tháng 8 âm lịch đặc biệt là dịp Tết Trung thu, người tuổi Mão đón nhận cục diện xung phạm nên phải hứng chịu nhiều biến động và áp lực, thị phi không đáng có.

Con giáp tuổi Mão sẽ chủ yếu gặp vận hạn ở chỗ làm vì vướng họa tiểu nhân nên dễ bị cuốn vào không ít thị phi, đàm tiếu. Họ sẽ phải hao tâm tổn sức rất nhiều khi thực hiện các nhiệm vụ, dự án cấp trên giao phó, nhưng chung cuộc thì kết quả không mấy khả quan, tốt đẹp.

Khoảng cuối tháng 8 âm lịch, sau khi qua rằm trung thu, con giáp này cần cẩn trọng, tránh vướng phải những tranh chấp, cãi cọ với cộng sự. Các nguồn tài chính thời điểm này hoàn toàn gặp bất lợi nên không thể trông mong một tháng 8 khởi sắc.

Cách hóa giải vận hạn: Thay đổi vị trí kê đặt nội thất trong gia đình, đặc biệt là phòng ngủ hoặc thư phòng. Với các con giáp tuổi Mão, ngôi nhà vừa có ý nghĩa đặc biệt trong tâm lý, vừa là nơi chứa đựng nguồn phong thủy tiềm tàng, có sức ảnh hưởng lớn tới quan lộ và vận may của họ.

Khi vận số có trục trặc, điều họ nên làm là nghiên cứu lại bố cục phong thủy trong phòng ngủ, phòng khách và thư phòng. Chú ý tinh tế để xem liệu các vật phẩm phong thủy chiêu tài khi kê đặt cạnh nhau liệu có bị phản tác dụng hay không.

Nếu vận hạn theo đuổi họ suốt một thời gian dài, từ 3 – 7 năm, tử vi phong thủy kiến nghị họ nên nhân dịp Tết Trung thu này để thiết kế lại toàn bộ nội thất gia đình và sắm sửa đồ đạc mới. Như vậy vừa hóa giải được vận rủi lại góp phần kích thích tài lộc, chiêu gọi may mắn.

Con giáp tuổi Thân

cach hoa giai van han cho 3 con giap den dui nhat tet trung thu
Kinh tế của con giáp tuổi Thân dịp Tết Trung thu không mấy khả quan, họ rất dễ bị phỉnh lừa vì gặp phải ngụy quân tử

Vận số 12 con giáp dự đoán, Tết Trung thu 2018, người tuổi Thân sẽ bước vào giai đoạn khó khăn trong công việc và sự nghiệp. Họ bị dồn đẩy vào thế bí nên gần như dễ rối loạn và mệt mỏi, hay cãi vã, mâu thuẫn với người thương hoặc vợ/chồng.

Kinh tế của con giáp tuổi Thân sát ngày rằm cũng không mấy khả quan, họ không vượng vận quý nhân và rất dễ bị phỉnh lừa vì gặp phải ngụy quân tử. Tử vi phong thủy kiến nghị, con giáp này cần gác lại tất cả các khoản đầu tư, chú tâm vào việc kiến tạo và tái thiết lập những kế hoạch trọng điểm cuối năm cho phù hợp với tình hình thực tế.

Cách hóa giải vận hạn: Để vượt qua bóng đen của dịp đầu tháng, con giáp tuổi Thân tốt nhất hãy thử cách mặc trang phục và phụ kiện hợp mệnh, đây là cách làm đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng phát huy tác dụng nhất.

Dịp Tết Trung thu 2018, con giáp tuổi Thân nên mặc quần áo, trang phục màu tím, hợp phong thủy chiêu tài để kích thích vận may và chiêu gọi tài lộc cho bản thân.

Họ có thể kết hợp các màu sắc tươi mới với nhau, lấy gam màu tím làm chủ đạo, đảm bảo không quá khác người, lấy tiêu chí thoải mái làm yếu tố đầu tiên để quyết định.

Con giáp tuổi Tuất

cach hoa giai van han cho 3 con giap den dui nhat tet trung thu
Tháng 8 âm lịch, người tuổi Tuất sẽ dễ gặp phải hung hại trong các dự án và công việc quan trọng

Tháng 8 âm lịch, người tuổi Tuất sẽ dễ gặp phải hung hại trong các dự án và công việc quan trọng. Họ phải hứng chịu quá nhiều điều bất lợi cùng lúc cả trong cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm.

Con giáp này cần nhớ, trong 30 ngày tới, hạn chế đi xa, năng làm việc thiện, suy nghĩ tích cực và giải quyết các vấn đề cẩn trọng, tuyệt đối không được nóng vội, bực tức. Càng nghiệm trọng hóa và bi quan, họ càng dễ đi vào ngõ cụt, không lối thoát.

Cách hóa giải vận hạn: Vận số 12 con giáp kiến nghị người tuổi Tuất tháng 8 âm lịch nên năng lui tới chùa chiền, miếu mạo để cầu an, cầu phúc và cầu duyên. Nơi đây sẽ đem lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn, giúp họ sớm tìm lại sự cân bằng và xua tan bất ổn về tâm, sinh lý.

Không nhất thiết phải sắm lễ vật cầu kì và đầy đủ như các ngày lễ đặc biệt trong năm, bạn thoải mái đến nơi thiền viện, phát tâm cầu nguyện là đã đủ linh nghiệm. Tất nhiên, không nên quá nóng vội mà tâm chưa tĩnh, bởi tâm chưa thật sự khởi phát ý định thiện lành thì mưu sự khó thành.

Chìa khóa cho sự giải thoát khỏi mọi bế trong tháng 8 này với con giáp tuổi Tuất chính là cách nói: “vạn sự tùy duyên”. Sự bình tĩnh và thoái mái, trấn định của tâm thế cùng lối tư duy nhạy bén sẽ dần dần giúp họ gỡ bỏ mọi vướng mắc trong tâm hồn và thoát ra khỏi đám mây đen u tối của 30 ngày tới.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan

Chuyên đề hay