Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy rụng tóc điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy rụng tóc điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Những giấc mơ mà chúng ta trông thấy hàng đêm đều ẩn chứa trong nó những ý nghĩa đặc biệt mà thông qua giải mã ta mới có thể biết được chúng nói lên điều gì về cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy bất kì ai khi muốn khám phá những giấc mơ đều sẽ cảm thấy chúng có những nét thú vị riêng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về điềm báo khi mơ thấy tóc rụng, tóc bạc.

Theo quan niệm dân gian từ xưa truyền lại rằng, nằm mơ thấy tóc rụng là dấu hiệu xấu về sức khỏe và tình cảm.Đàn ông nằm mơ rụng tóc là lời cảnh báo về sức khỏe, cần kiểm tra lại sức khỏe để phòng tránh một số căn bệnh. Phụ nữ mơ thấy bị rụng tóc phản ánh về tâm trạng tiêu cực, cần được nghỉ ngơi để cân bằng lại cuộc sống. Mơ thấy rụng tóc là điềm báo người mơ đang mất dần những vận may và điều tốt lành. Vì thế người mơ cần phải nhớ rõ chi tiết về giấc mơ của mình để phòng tránh những chuyện không hay xảy ra.

1. Giải mã giấc mơ thấy rụng tóc, tóc bạc

- Nằm mơ thấy vuốt tóc rụng, giấc mơ này là điềm báo may mắn cho bạn vì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có được thành công trong công việc và cuộc sống.

- Phụ nữ nằm mơ thấy mình bị rụng tóc, điều này cho thấy tâm lý người mơ đang có nhiều bất ổn, stress nặng vì những vấn đề trong cuộc sống và công việc không như ý muốn. Bạn nên thay đổi các mối quan hệ để có thêm những người bạn mới. Cần có thêm nhiều thời gian để thư giãn và tận hưởng thì bạn mới thoát khỏi tình hình hiện tại. Đừng cố giam mình trong phòng kín nữa nhé bạn.

- Người độc thân và mơ thấy bị rụng tóc, đây là điềm báo may mắn cho con đường tình duyên của bạn. Vì thế nếu bạn mơ thấy mình bị rụng tóc thì đây chính là tin báo cho bạn sắp tìm được người thương rồi đó. Hai bạn sẽ bước qua được những khó khăn, thử thách để tiến đến con đường hạnh phúc đó chính là hôn nhân và gia đình.

- Đàn ông và mơ thấy mình bị rụng tóc, giấc mơ cho thấy cơ thể bạn đang có những dấu hiệu không tốt về sức khỏe. Đừng nhìn vào vẻ bề ngoài mà khẳng định mình ổn nên chủ quan nhé. Trong thời gian này bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện nhất.

- Nằm mơ thấy mình bị rụng rất nhiều tóc, sức khỏe và tình thần của bạn đang chạm đáy rồi đó. Bạn bỏ quên khoảng thời gian vui vẻ và năng động trước đây để thu mình trong vỏ bọc. Tốt nhất hãy bắt đầu tìm một thứ gì đó để khiến bạn có cảm xúc tốt cho cuộc sống và công việc. Đây cũng là cơ hội để bạn thay đổi để phát triển bản thân.

- Bạn đã có người yêu và mơ thấy bị rụng tóc, với giấc mơ này bạn phải cẩn trọng nhé. Nó chính là điềm báo chẳng lành cho tình cảm của bạn và người yêu. Trong thời gian tới bạn và người yêu của mình sẽ gặp phải những mâu thuẫn. Tình hình đang xấu đi có khi dẫn đến việc chia tay nếu như bạn không thay đổi tính cách của mình.

- Trong giấc mơ bạn thấy mình chỉ rụng một sợi tóc, giấc mơ cho thấy bạn vẫn thiếu dứt khoát trong việc mà mình chuẩn bị làm sắp tới. Dễ bị thay đổi bởi những tác động bên ngoài. Tốt nhất là hãy  thay đổi tích cực để có sự tự tin để không phải xảy ra tiếc nuối sau này.

- Bạn nằm mơ thấy mình bị rụng rất nhiều tóc, bạn đang suy kiệt về thể chất lẫn tâm lý. Bạn bỏ quên khoảng thời gian vui vẻ và năng động trước đây để sống khép kín. Tốt nhất hãy bắt đầu tìm lại sự hứng thú để có cảm xúc tốt cho cuộc sống và công việc. TRong giai đoạn này bạn có thành công hay thất baị trong công việc cũng chính là điềm nhắc nhở đấy. Đừng bỏ qua cơ hội tốt mà hãy nắm lấy để thực hiện.

- Bạn nằm mộng thấy mình bị rụng tóc do bệnh tật, bạn đang lo lắng sức khỏe của mình có những vấn đề, tốt nhất là bạn cứ đi thăm khám cho yên tâm.

-  Mơ thấy mình đang đi bị rụng tóc đây là giấc mơ xấu, mang đến những điềm báo không tốt. Những người giúp đỡ bạn trước đây cũng từ bỏ bạn mà đi. Mất đi những chỗ dựa bạn phải làm chủ cho cuộc đời của mình, không phụ thuộc vào người khác được nữa.

- Mơ thấy tóc bạc trắng là giấc mơ ám chỉ về sự thông minh và cảm thông. Người mơ giấc mơ này đang bị một vấn đề gì đó tác động đến ý thức khiến họ bị choáng váng và chưa thể tiếp nhận một sự thay đổi mới.

2. Mơ thấy tóc rụng, tóc bạc liên quan đến con số gì?

- Nằm mơ thấy tóc rụng con số may mắn là: 82, 83, 85

- Nằm mơ thấy nam giới rụng tóc là số: 14, 54, 65, 45

- Nằm mơ thấy phụ nữ rụng tóc là số: 57, 85

- Nằm mơ thấy mình bị rụng tóc là số: 51, 62

- Chiêm bao thấy nhổ tóc sâu là số: 64, 46, 41

- Nằm mơ thấy người khác rụng tóc là số: 84, 65

- Mơ thấy rụng hết tóc là số: 63, 26

- Nằm ngủ mơ thấy chải đầu rụng tóc là số: 11, 86

- Chiêm bao thấy vuốt tóc rụng là số: 72, 35

- Mơ thấy rụng nhiều tóc là số: 16, 76.

- Nằm mơ thấy mình bị hói đầu là số: 35, 73

- Nằm mơ thấy người yêu bị hói đầu là số: 48, 70

- Nằm mơ thấy bạn thân bị hói đầu là số: 31, 53

- Nằm mơ thấy bố bị hói đầu là số: 32, 78

- Nằm mơ thấy ông nội bị hói đầu là số: 24, 90

- Nằm mơ thấy hàng xóm bị hói đầu là số: 54, 77

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

- Tham khảo: Con số may mắn hôm nay.

                       Con số may mắn theo phong thuỷ cho 12 con giáp.

Tin bài liên quan