Cung Hoàng đạo nào hậu đậu nhất, hãy xem bảng xếp hạng này nhé

Cung Hoàng đạo nào hậu đậu nhất, hãy xem bảng xếp hạng này nhé

Thứ tự chỉ số hậu đậu của các cung hoàng đạo được "đánh" từ trên xuống dưới, cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo đoán có đúng về bạn không nhé.

Nhân Mã

Không ngoa tý nào khi Nhân Mã đững đầu bảng xếp hạng này. Tại vì Nhân Mã tính tình rất lỡ đễnh, cộng thêm não cá vàng. Làm bạn với chòm sao này chắc hẳn bạn sẽ phải phát điên lên không ít lần bởi tính hậu đậu bậc nhất này. Làm việc gì cũng không tập trung mà cứ nghĩ chuyện này chuyện kia nên cầm đồ thì rơi đồ, đi đường cũng hay vấp ngã.

Sư Tử

Sư Tử bản tính vốn cẩn thận, nhưng lại thích ôm đồm để chứng tỏ khả năng siêu đẳng của mình. Dĩ nhiên bạn không thể làm hết quá nhiều việc một lúc được. Kết quả là sẽ có những thứ Sư Tử làm chẳng tốt một chút nào, chỉ làm quấy quá cho xong mà thôi.

Bảo Bình

Đã có rất nhiều người bực mình với Bảo Bình, vì nhờ các bạn ấy làm việc gì cũng đều xôi hỏng bỏng không cả. Chẳng phải Bảo Bình cố tình đâu, chỉ vì bạn ấy hay lơ đễnh, nên hay quên, nhiều khi sát hạn chót rồi mới cuống quít làm thì sao mà tốt cho được. Nếu đang nói chuyện mà thấy Bảo Bình nói sai, nói vu vơ thì đích thị là trong đầu họ đang nghĩ tới chuyện khác.

Thiên Bình

Thiên Bình thì nhiệt tình đấy, nhưng lại thiếu tập trung. Bạn ấy khó mà ngồi yên một chỗ để làm việc gì tỉ mẩn, chỉ được một lúc là Thiên Bình sẽ tìm cách chuyển sang hoạt động khác. Mà đã không tập trung, thì làm sao hoàn thành mọi việc cho tốt được?

Cự Giải

Cự Giải có một nhược điểm là dễ cuống quít, mất bình tĩnh khi gặp sự cố bất ngờ. Kết quả là bạn ý cứ nhặng xị hết cả lên, chạy chỗ này chỗ khác mà chẳng làm được việc gì tốt cả.

Bạch Dương

Bạch Dương nhanh nhẹn, nhiệt tình, nhưng lại hay ham vui. Bên cạnh đó Bạch Dương là người làm việc thường không quá nghĩ ngợi, nhất thời xúc động, nông nổi bồng bột nên lơ đễnh là đương nhiên.

Song Tử

Vì có hai cái đầu trong một cơ thể, nên Song Tử rất thích làm nhiều thứ một lúc. Vì vậy nên đôi khi Song Tử không tránh khỏi việc đi ngang về tắt, nhầm cái này, lẫn cái kia.

Song Ngư

Nổi danh não cá vàng, Song Ngư thường tự mình quên béng mất những chuyện quan trọng. Bởi thế đôi khi bị gán mác là hứa suông. Cho nên mới nói, cách tốt nhất là đừng dại nhờ Song Ngư làm gì đó, vì kiểu gì bạn cũng sẽ bực bội vì dài cổ đợi chờ mà chòm sao này lại quên béng thôi.

Ma Kết

Việc gì đã giao vào tay Ma Kết thì yên tâm. Bởi các chòm sao này luôn biết lựa theo sức mình chứ không ham hố thành tích, lại còn chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng, dự phòng cả những bất trắc có thể xảy ra nữa cơ. Bởi mọi sự đều nằm trong tầm kiểm soát, đã được lên kế hoạch tỉ mỉ từ trước, không xảy ra sai sót quá lớn.

Kim Ngưu

Kim Ngưu bản tính không hậu đậu nhưng yếu điểm là rất lề mề. Trong một cuộc hẹn, người khác đến nơi rồi mà Kim Ngưu có khi vẫn đang ở nhà thư thả chuẩn bị. Đôi khi nguyên nhân khiến Kim Ngưu làm việc không đến nơi đến chốn chỉ có thể là do động tác quá chậm chạp.

Xử Nữ

Cẩn thận nhất trong các cung Hoàng Đạo chính là Xử Nữ chứ ai. Không có chuyện Xử Nữ hay quên hoặc làm việc thiếu cẩn thận đâu. Ngược lại, các bạn ấy quan tâm đến từng chi tiết nhỏ, đã nhận lời giúp ai thì sẽ cố gắng hết mình, và còn hoàn thành đúng hẹn nữa.

Thần Nông

Thần Nông cũng thuộc nhóm chu đáo hết sức. Thậm chí Thần Nông đôi khi còn tỉ mỉ hơn mức cần thiết, làm xong rồi còn muốn làm lại cho tốt hơn. Không bao giờ cho phép bản thân gặp sai lầm nên chòm sao Bọ Cạp cực kì kĩ lưỡng trong từng đường đi nước bước, xứng danh “thiên hạ đệ nhất cẩn trọng”.

Tin bài liên quan