Cung nào khó kiếm “một nửa thế giới” nhất

Trong tình yêu ai cũng mong đợi sự hoàn hảo nhất định từ một nửa còn lại. Nhưng cung nào mới là người “kén cá chọn canh” nhất?

Bạch Dương

Nếu Bạch Dương nhận số một thì có lẽ chả cung nào dám nhận số hai. Sở dĩ các cô nàng Bạch Dương rất mạnh mẽ, thẳng thắn nên họ luôn muốn tìm một nửa có đủ khả năng “che mưa đội nắng” cho họ.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng có một thói quen khá “xấu” đó là xét nét. Khi gặp một người khác giới, họ sẽ cố gắng vận dụng đầu óc nhanh nhất để đưa ra những đánh giá sơ bộ về đối phương. Nếu không đạt tiêu chuẩn, họ sẽ chẳng ngần ngừ mà bỏ qua đối phương và tiếp tục chờ đợi, chờ đợi và chờ đợi mục tiêu tiếp theo.

Thiên Bình

Thiên Bình là một trong những cung có sức hút mạnh nhất. Họ rất biết cách để khiến đối phương “đổ xiêu đổ vẹo” mình. Tuy nhiên, lắm mối tối nằm không chính là để chỉ Thiên Bình. Sự đào hoa lại là nguyên nhân vô tình làm khó Thiên Bình trong chuyện tình cảm. Họ dễ dàng tiếp nhận một người, nhưng muốn đòi hỏi sự bền lâu ở Thiên Bình thì rất khó.

Họ là những người không có chủ kiến, dễ bị dao động bởi những yếu tố bên ngoài khiến cho chính Thiên Bình cũng không thể hiểu nổi trái tim mình muốn gì khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn.

Ma Kết

Là một trong những cung có tính cách cẩn thận, nghiêm túc, tỉ mỉ trong công việc nên việc lựa chọn người yêu cũng được các nàng Ma Kết áp dụng triệt để phương pháp này.

Họ là những người chung thủy trong tình yêu, chính vì thế họ cũng đòi hỏi sự đáp lại như vậy.

Chính vì sự chung thủy trong tình yêu vô tình khiến Ma Kết ngập ngừng, không dám mạo hiểm. Họ luôn thiếu tự tin vào bản thân mình, chính vì thế họ chẳng bao giờ dám nói lên tiếng lòng của mình, và luôn hoài nghi vào tình cảm của đối phương.

Minh Oanh

Tin bài liên quan