Cuối năm 2018 các con giáp thế nào?

Đã nửa đầu năm 2018 trôi qua, bạn có thắc mắc nửa năm còn lại sẽ trôi qua thế nào không?

Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2018 này sẽ có người bảo hộ xua đuổi đi không ít thị phi cho tuổi Tý, đem lại cho bạn nhiều điều may mắn hạnh phúc. Trong tình cảm cũng tương tự, những người đã kết hôn, mối quan hệ sẽ càng thêm vững chắc, kiên cố; người tuổi Tý độc thân sẽ tìm được bến đỗ đời mình. Ngoài ra tiền tài có thể sẽ có may mắn đến đột ngột, làm phá vỡ sự ổn định vốn có trong gia đình và các mối quan hệ, người tuổi Tý nên cẩn trọng.

Tuổi Sửu

Điều đặc biệt nhất nửa cuối năm 2018 của tuổi Sửu là việc bạn được tăng chức tăng lương. Hơn nữa lại gặp người có thể đem lại sức khỏe cho tuổi Sửu, bệnh nặng hay đang suy nhược cũng có thể khỏe lên nhanh chóng. Tuy nhiên người tuổi Sửu lại cần chú ý đến tài chính trong năm nay, thu vào nhiều không có nghĩa là không sợ thua thiệt, nếu bạn chi nhiều hơn thu thì cuối năm biết lấy gì xúng xính tiêu Tết đây?

Tuổi Dần

Nửa cuối năm 2018 vận hạn của những người sinh năm Dần thực sự không tồi, tất cả là nhờ vào Thái tuế tam hợp. Có sao may mắn xuất hiện bảo vệ cho hôn nhân của bạn, còn có người đem lại cho tuổi Dần cơ hội đầu tư phát tài. Việc giao lưu gặp gỡ xã hội cũng nhiều thuận tiện, chỉ gặp quý nhân tránh được tiểu nhân.

Tuổi Mão

Đặc biệt nửa cuối năm nay là thời điểm sự nghiệp phát triển đột ngột của tuổi Mão. Có khó khăn ắt xuất hiện người giúp đỡ, sự nghiệp thăng chức tăng lương. Nhưng cũng vì bận rộn thăng tiến trong sự nghiệp mà chuyện tình cảm của tuổi Mão bị bỏ ngỏ, người yêu hiện tại sẽ cảm thấy cô đơn, gia đình bị trống vắng mà dễ xảy ra nguy cơ tan vỡ.

Tuổi Thìn

Nửa cuối năm này không quá thuận lợi đối với những bạn tuổi Thìn, bởi có những ngôi sao không may mắn chiếu rọi. Tài chính sẽ là phương diện bị ảnh hưởng nặng nề nhất, nếu không cẩn thận còn có thể dẫn đến phá sản. Quý nhân có thể sẽ xuất hiện, nhưng chỉ giúp đỡ bạn được chút ít trong công việc mà thôi, nên cẩn trọng vẫn là điều kiện tiên quyết.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nửa cuối năm 2018 khá may mắn, gặp được đủ phúc lộc, chuyện tình cảm cũng tốt đẹp suôn sẻ. Trong chốn công sở những người tuổi Tỵ sẽ đạt được điều mà bấy lâu nay hằng ao ước. Đặc biệt là chuyện tình cảm, năm nay người tuổi Tỵ có sao Hồng Loan chiếu rọi, người đã có đối tượng nhất định có thể cùng nhau đi đến hôn nhân. Tuy nhiên cần cẩn thận với kẻ tiểu nhân khi tiếp xúc xã hội bạn nhé.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ trải qua nửa cuối năm 2018 cực kỳ xuất sắc. Cũng là tam hợp Thái tuế, nên mọi chuyện của tuổi Ngọ năm nay đều sẽ là may mắn và suôn sẻ. Hôn nhân ngọt ngào và lãng mạn, khiến bạn có một bến bờ an lành để đối mặt với mọi khó khăn thử thách trong công việc. Mệnh nữ tuổi Ngọ có vẻ bị ảnh hưởng nhiều hơn một chút bởi những chuyện thị phi, nhưng rồi sẽ ổn cả thôi.

Tuổi Mùi

Nửa cuối năm 2018 có vẻ không được lý tưởng lắm đối với tuổi Mùi, phạm vào Thái Tuế khiến chuyện gì cũng không được suôn sẻ. Phương diện tiền tài tuổi Mùi phải đối mặt với nhiều nguy cơ, ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cả chuyện gia đình. Bạn gặp phải những kẻ muốn ngáng đường, chuyên đâm chọc và phá hoại nên cần cẩn trọng nhiều.

Tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có nửa cuối năm thật hạnh phúc, vừa có nhiều điều may mắn trong chuyện tình cảm lại có lộc ăn, theo đúng nghĩa đen. Cuộc sống hôn nhân của tuổi Thân bỗng trở nên thật sắc màu, nhiều điều ngọt ngào lãng mạn. Nhưng đúng như người xưa hay nói cái gì quá cũng không tốt, quá ngọt ngào sẽ lại càng muốn giữ lấy và nhiều điều ghen tuông sẽ diễn ra, gây khúc mắc tranh cãi nhiều.

Tuổi Dậu

Điều may mắn nhất của tuổi Dậu trong nửa cuối năm nay là gặp được người có thể mở ra cơ hội quan trường thăng chức thăng tiến cho bạn. Người tuổi Dậu luôn cố gắng và khôn khéo, nhưng cái bạn cần là một cơ hội thì đến nay mới có thể gặp được. Tuy nhiên cần chú ý đừng vì công việc hăng say mà quên mất chăm sóc bản thân, nửa cuối năm này bạn cũng có nguy cơ về sức khỏe đó tuổi Dậu ạ.

Tuổi Tuất

Nửa cuối năm nay mệnh nam tuổi Tuất bất chợt phất về tài chính, còn các cô gái tuổi Tuất lại sẽ có đóng góp lớn trong việc phát triển sự nghiệp của chồng, trở thành người vượng phu. Người con trai cầm tinh Tuất cần cẩn trọng và tỉnh táo trong sự lựa chọn kẻo phát triển quá nóng sẽ như bong bong dễ dẫn đến đổ bể.

Tuổi Hợi

Năm nay tuổi Hợi có sao Thái Dương chiếu rọi, phúc khí may mắn đều ngập tràn. Vì những thứ nửa năm tới đến với tuổi Hợi đều là điều tốt, nên tất cả những gì bạn cần làm là thuận theo và hưởng thụ. Không cần phải cố gắng hay vươn đến những điều quá xa vời chỉ làm cuộc sống của bạn vất vả hơn thôi, trong khi nó nên là vui vầy hạnh phúc.

Tin bài liên quan