Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp

Có những mối quan hệ càng gần càng thân, càng cãi nhau càng gắn bó, tổn thương nhưng không dứt bỏ nổi. Cũng có những mối quan hệ bù trừ, sưởi ấm cho nhau.

Tuổi Tý: gặp tuổi Mùi

Người tuổi Tý gặp tuổi Mùi ban đầu có chút bất đồng ý kiến, nhưng về sau lại vì tranh cãi nhiều mà nảy sinh tình cảm, phát hiện ra những điểm chung rồi dần dần xích lại gần nhau.

Tuổi Sửu: gặp tuổi Tuất

Người chịu đựng nhẫn nhịn như tuổi Sửu rất dễ vướng phải một mối tình tay ba. Đặc biệt khi gặp một người có tính cách đối lập như tuổi Tuất, họ tránh không được việc bị thu hút, thậm chí đã kết hôn rồi vẫn không ngừng liêu xiêu.

Tuổi Dần: gặp tuổi Thân

Người tuổi Dần dễ yêu dễ thích, trong khi đó tuổi Thân lại cực nhanh nhẹn và linh hoạt. Khi hai người gặp nhau tuổi Thân sẽ trở nên rất dựa dẫm vào người tuổi Dần, khiến tuổi Dần quên đi tính khí nóng nảy dần mềm mỏng hơn, yêu chiều tuổi Thân hơn.

Tuổi Mão: gặp tuổi Tuất

Tuổi Mão và tuổi Tuất ở bên nhau, người cầm tinh Tuất vẫn kiên trì đi theo lý tưởng của mình, với những nguyên tắc và lý tưởng riêng. Cứ như thế bạn tuổi Mão rất dễ bị tổn thương, nhưng càng đau lại càng yêu không dứt bỏ nổi.

Tuổi Thìn: gặp chính tuổi Thìn

Chắc có lẽ là vì hai con giáp tương đồng, cả hai sẽ có nhiều điểm chung hơn nên dễ dàng thấu hiểu và cảm thông hơn. Hai người tuổi Thìn ở bên nhau thong thả thong dong, tình cảm và cả sự nghiệp đều có những tiến bộ đáng kể.

Tuổi Tỵ: Gặp tuổi Thân

Những người tuổi Tỵ khá là bảo thủ, trong khi tuổi Thân luôn vô lo vô nghĩ thích cuộc sống tự do tự tại. Hai con giáp này trái dấu, nhưng cũng vì thế mà trở thành duyên phận, duyên nợ của nhau.

Tuổi Ngọ: Gặp tuổi Tý

Khi người tuổi Tý gặp tuổi Ngọ sẽ phát hiện cả hai không hề có nhiều điểm chung. Vì thế mà họ thường xuyên tranh chấp, cãi lộn, giày vò lẫn nhau. Nhưng tình yêu hình như cứ phải vậy mới lâu dài được.

Tuổi Mùi: Tuổi Tý

Người tuổi Mùi rất đào hoa, nghĩa là nhiều người theo đuổi và lắm kẻ yêu thích. Thế nhưng trong mắt họ lại chỉ chứa được một người, là tuổi Tý mà thôi. Cho dù bị tuổi Tý lừa gạt, những người tuổi Mùi cũng lấy vậy làm ngọt ngào.

Đi tìm duyên phận định mệnh cho 12 con giáp - Ảnh 2.

Tuổi Thân: gặp tuổi Hợi

Hai con giáp này có sức hút đối với nhau, nhưng ở bên lâu rồi mới phát hiện tuổi Hợi thích cuộc sống yên bình tĩnh lặng, trong khi tuổi Thân lại sôi nổi nồng nhiệt. Gặp nhau thì dễ, giữ được tình cảm lâu dài mới khó nên cần chú ý hai bạn nhé.

Tuổi Dậu: gặp tuổi Tuất

Hai người cầm tinh hai tuổi này ở bên nhau rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, thế giới quan và quan niệm của hai người cực kỳ khác nhau, dễ nảy sinh xung đột. Tình cảm này nhiều sóng gió, có ảnh hưởng cả đến công việc và đời sống cả hai.

Tuổi Tuất: gặp tuổi Mùi

Hai người xa lạ ở chung khó mà không nảy sinh tranh chấp, nhưng hai bạn tuổi này cần nhắc nhở mình không tạo thêm khó khăn và áp lực cho cả hai, tạo điều kiện cho người khác chen chân vào mối quan hệ.

Tuổi Hợi: gặp Tuổi Tỵ

Tuổi Hợi được nhiều người yêu thích vì tính cách hiền hòa, trong khi đó tuổi Tỵ lại vì kín tiếng mà ít mối quan hệ. Tuổi Tỵ gặp tuổi Hợi sẽ khiến trái tim được sưởi ấm đến tan chảy, khó lòng cách xa.

Tin bài liên quan