Đo mức độ thành thật của 12 cung Hoàng đạo

Tuy rằng không phải thành thật bao nhiêu thì được yêu quý bấy nhiêu, nhưng hãy cùng xem mức độ thành thật của 12 cung thế nào nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥

Người Bạch Dương thành thật nhất chỉ có thể là chính họ mà thôi. Bạch Dương cứ khăng khăng tin vào điều mình cho là đúng, những thứ họ đã nhận định thì trời hao đất mòn cũng khó mà có thể thay đổi được. Bạch Dương yêu ghét rõ ràng, khi đã nói là không thì bạn nên biết đường rút lui chứ đừng coi rằng họ chỉ đang giận dỗi thôi nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tổng thể: ♥♥♥

Công việc: ♥♥♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Kim Ngưu là một cung Hoàng đạo chậm chạp. Dù buồn hay vui, cũng phải mất rất nhiều thời gian Kim Ngưu mới bộc lộ ra ngoài. Đừng hiểu sự chần chừ do dự của Kim Ngưu là lừa dối, họ chỉ đang phân tích lâu hơn người khác thôi mà. Người Kim Ngưu lựa chọn, là người ở bên họ lâu dài nhất sẽ là người chiếm trọn sự tin tưởng quý giá của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Người có thể khiến Song Tử luôn luôn khát khao và ham muốn, gợi lên mong muốn chinh phục sẽ khiến cung Hoàng đạo này trở nên thẳng thắn thật thà nhất. Vì sự khéo léo đến mức gần như 'hai mặt' của mình mà Song Tử hay bị mang tiếng là kẻ gian dối. Nhưng Song Tử cũng chỉ là ham vui tò mò, muốn dễ dàng hòa mình vào với mọi môi trường nên mới trở nên 'mềm dẻo' như vậy đó mà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tổng thể: ♥♥♥

Công việc: ♥♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Cự Giải chỉ quanh quẩn ở nhà, họ sẵn lòng tin tưởng bất cứ ai để họ được yên trong lớp vỏ bọc của mình. Cự Giải hay sợ hãi, sống thiên về tình cảm và sợ bị lừa dối. Phải làm việc cùng một Cự Giải thì khá mệt, nhưng yêu thì lại ngược lại hoàn toàn. Sự chung thủy thành thật và lòng tốt trong tình yêu của Cự Giải chẳng ai có thể bì được.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥♥

Tình cảm: ♥♥

Sự thành thật đối với Sư Tử là một vấn đề khó nói. Với Sư Tử mọi vấn đề đều chia làm hai loại, loại họ có thể kiểm soát được và không. Nhưng về cơ bản, khí thế mạnh mẽ giống như đế vương của Sư Tử thường khiến họ có thói quen thích gì làm nấy, không quan tâm nhiều đến người khác bao giờ, nên mong chờ và yêu cầu họ thành thật là việc rất hão huyền.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tổng thể: ♥♥♥♥

Công việc: ♥♥♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Xử Nữ vốn là cung Hoàng đạo nhóm Đất điển hình, với bản tính thật thà cương trực vốn có. Hơn nữa Xử Nữ cũng rất coi trọng sự thật, đó là cách để cô ấy nhìn nhận và xét đoán mọi người xung quanh. Nếu bạn cần tìm một người để giao phó chuyện gì trọng đại, có thể tin tưởng Xử Nữ đó nhé.


 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥♥

Tình cảm: ♥♥

Muốn Thiên Bình trở nên hoàn toàn chân thật, bạn phải là người áp chế quản lý được người này. Rất nhiều khi Thiên Bình thể hiện bản chất là một cung Hoàng đạo nhóm Gió, khó nắm bắt vì những suy nghĩ vượt cả thời đại. Họ không ổn định, dễ lúc thế này lúc thế kia vì cứ hay suy tư quá nhiều.

 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Tổng thể: ♥♥♥♥

Công việc: ♥♥♥♥♥

Tình cảm: ♥♥♥♥

Khó để xác định được người mà Bọ Cạp sẽ một mực tin tưởng. Tuy rằng chính họ lại là người khá đáng tin, làm việc chắc chắn, tình cảm nồng nhiệt nhưng Bọ Cạp lại khá hay nghi ngờ. Phải mất khá nhiều công sức và thời gian chắc mới có thể làm họ tin được đó.

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Chỉ Nhân Mã mới dám tin tưởng chính họ mà thôi. Chẳng ai còn lạ gì cá tính của những người cung này, họ yêu tự do thích được bay nhảy, sống phóng khoáng và vô lo vô nghĩ. Nếu đang giao phó hoặc nhờ vả gì Nhân Mã thì thật vất vả cho bạn vì phải theo dõi sát sao đó.


Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tổng thể: ♥♥♥

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Gia đình mới là những người Ma Kết đặt trọn niềm tin và chẳng bao giờ làm họ thất vọng. Họ ham mê công việc, chung thủy tận tụy với người yêu nhưng mục đích cuối cùng của mọi cố gắng mà Ma Kết vất vả chịu đựng đều là vì gia đình cả.

 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tổng thể: ♥♥♥

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥♥♥

Bảo Bình rất tin tưởng vào lý tưởng, vào những suy nghĩ kỳ lạ mà chỉ một mình họ mới có, mới hiểu được. Điều này khiến công việc của Bảo Bình dù có phải độc lập làm nhưng cũng đáng để tin cậy. Mức độ thành thật trong tình yêu của họ cũng khá cao, nửa kia có thể yên tâm phần nào.

 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥

Song Ngư không phải người hay lừa dối, chỉ là hơi khó để tin cậy được mà thôi. Họ mơ mộng quá nhiều, sống không thực tế và dễ nói trước quên sau. Có trách thì trách Song Ngư hay thả hồn bay bổng quá mức và quá thường xuyên mà thôi.


Bảo Ninh

Tin bài liên quan