Đường chỉ tay của những người phụ nữ có số giàu sang, cả đời không lo túng thiếu

Đường chỉ tay của những người phụ nữ có số giàu sang, cả đời không lo túng thiếu

Những người phụ nữ có đường chỉ tay như thế này là những người có vận đỏ về tài lộc, nếu không phải sinh ra trong gia đình khá giả thì cũng tự tay làm nên, bởi vậy mà không khi nào phải lo cơm áo gạo tiền, cuộc sống an nhàn, hưởng thụ.

Ngón tay cái có vân Mắt Phật

Vân Mắt Phật năm ở giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai trên ngón cái. Thường thì phụ nữ có vân Mắt Phật là những người có vận số rất tốt trong cuộc sống, đến tuổi thành gia lập thất sẽ cưới được người chồng tốt, vừa yêu thương vợ vừa tu chí làm ăn, vun vén cho gia đình. Nhờ thế mà cô ấy không bao giờ phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền, sống cuộc đời giàu sang, hưởng thụ.

Gò sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy đầy đặn

duong chi tay cua nhung nguoi phu nu co so giau sang ca doi khong lo tung thieu
 

Những người phụ nữ có gò sao Mộc, sao Thổ và sao Thủy đầy đặn không chỉ là những người được hưởng cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất do bản thân làm nên mà từ khi sinh ra cũng sinh nhằm gia đình khá giả, được bố mẹ cưng chiều, tạo điều kiện hết mực trong cuộc sống. Khi trưởng thành, họ có thể cũng đôi lúc gặp khó khăn trên con đường sự nghiệp như bao người khác, nhưng với tố chất sẵn có cùng với sự ham học hỏi và cầu tiến, không sớm thì muộn họ cũng vượt qua thử thách, khẳng định được bản thân và đạt được thành công.

Sau khi lấy chồng, đây cũng là những người vợ hiền dâu thảo, khiến gia đình chồng hài lòng, chồng nở mày nở mặt. Họ rất biết cách lo toan, chu tất công việc gia đình, nhờ thế mà người chồng yên tâm cống hiến cho sự nghiệp. Khả năng tài chính cá nhân của hai vợ chồng đều rất tốt, nhờ thế mà cuộc sống gia đình thoải mái, dư dả, không bao giờ lo túng thiếu.

Đường tài lộc thẳng

duong chi tay cua nhung nguoi phu nu co so giau sang ca doi khong lo tung thieu
 

Nếu các đường chỉ tay giao nhau tạo thành một hình vuông hoặc hình tam giac lớn thì đó được coi là dấu hiệu của may mắn và của cải. Trong lòng bàn tay, gò sao Thủy nằm dưới ngón út và nếu ở gò sao Thủy có một đường chỉ tay nằm dọc thì đó là một dấu hiệu rất tốt. Đường tài lộc càng dài thì vận may về tiền bạc của người đó càng thịnh, không những kiếm được tiền mà còn là người biết chi tiêu hợp lý, biết tiết kiệm và biết tính toán đầu tư để tiền bạc sinh lời thêm.

Phụ nữ có đặc điểm này thường là tay hòm chìa khóa trong gia đình và nếu họ là người quản lý tiền bạc thì gia đình đó không bao giờ phải lo đến cơm ăn áo mặc, cuộc sống vật chất rất đầy đủ, thậm chí là dư thừa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin bài liên quan